Có nên mua căn hộ Kris Vue để đầu tư hay không ?

Can ho Kris Vue chính thức ra mắt vào đầu quý 1/2016, sau một giai đoạn thị trường căn hộ trung và cao cấp khởi sắc mạnh mẽ. Căn hộ Kris Vue Quận 2 được Capitaland với tham vọng dành lại thị phần Quận 2 tiếp sau thành công của Vista Verde. Bài viết dưới đây canhocitygarden.org chia sẽ thông tin kèm những nhận định về căn hộ Kris Vue Capitaland có thể đầu tư tốt hay không?

can ho kris vue quan 2

Diễn biến thị trường căn hộ Quận 2

Thị trường căn hộ Quận 2 sau thời gian dài bùng phát mạnh mẽ thì trong 4 tháng vừa qua hầu như không có sản phẩm mới ngoài Masteri Thảo Điền T5. Nhìn chung hiện nay thanh khoản thị trường sơ cấp vẫn còn khá tốt, sức mua vào của các nhà đầu tư căn hộ vẫn khá tốt.

Các sản phẩm có vị trí đẹp và giá hợp lý từ các chủ đầu tư lớn vẫn được khách hàng tin tưởng xuống tiền.

Tiềm năng phát triển khu vực căn hộ Kris Vue

Du an Kris Vue nằm trong khu vực đang có hạ tầng giao thông phát triển khá mạnh. Đơn cử tiêu biểu là tuyến đường Song Hành Cao Tốc nối từ nút giao thông An Phú- Mai Chí Thọ Quận 2 đến Vành Đai Trong Quận 9 dài 4km. Với tuyến đường này giúp việc di chuyển về trung tâm thành phố bằng xe máy và oto của cư dân căn hộ Kris Vue sẽ cực kì dễ dàng mà không lo vấn đề kẹt xe.

vi tri can ho kris vue quan 2

 

Từ đây di chuyển về Thủ Thiêm chỉ hơn 5 phút, về Bình Thạnh và Quận 1 chỉ hơn 10 phút đi xe máy mà thôi. Đây chính là tiềm năng lớn nhất của căn hộ Kris Vue và đang được khách hàng đánh giá khá cao.

Bên cạnh đó, với các qui hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Bắc Rạch Chiếc là khá cao cấp trong tương lai. Hiện tại kế bên Kris Vue Quận 2 là dự án khu đô thị LakeView City của Novaland, và sắp tới sẽ là khu đô thị ngay sân Golf Rạch Chiếc dự kiến cuối năm 2016 sẽ động thổ.

Căn hộ Kris Vue tọa lạc khu vực xung quanh là các khu đô thị cao cấp lớn của Quận 2 và Quận 9 nên chắc chắn trong tương lai tiềm năng sẽ khá lớn.

Căn hộ Kris Vue có gì để đầu tư tốt ?

+ Vị trí căn hộ Kris Vue khá đẹp, thoáng không bị cho view nhiều

+ Thương hiệu của chủ đầu tư Capitaland luôn được khách hàng dòng trung và cao cấp đón nhận.

+ Thiết kế nội khu nhiều tiện ích khác biệt so với khu vực

+ Chính sách thanh toán chỉ 20%, sau khi nhận nhà vào Quí 2/2018 mới thanh toán tiếp 75%.

+ Cộng đồng cư dân mua tại Kris Vue đa số là gia đình trẻ, tri thức.

Dựa trên những cơ sở trên, chúng tôi đánh giá căn hộ Kris Vue sẽ là căn hộ có khả năng đầu tư khá tốt trong giai đoạn hiện nay. Tuy nhiên, khách hàng cần tính toán kĩ dòng tiền, chọn căn hộ phù hợp để đầu tư có lợi nhuận cao nhất mà chỉ số rủi ro thấp.

Hãy gọi ngay cho phòng kinh doanh căn hộ Kris Vue để được tư vấn giải pháp đầu tư tốt nhất cho bạn .

logo can ho kris vue quan 2

0913.756.339