Trên thị trường bất động sản Nha Trang dự án Condotel AB Central Square có mức độ hot như thế nào?

Theo Nhật Phạm để nắm rõ hơn về tiềm năng của Condotel AB Central Square Tran Phu khi dự án này được đưa vào khai thác, chúng ta cần mổ xẻ trị giá của dự án này trên thị trường bất động sản Nha Trang nhằm thấy được những yếu tố vô cùng đặc biệt của dự án quy mô hào nhoáng này. Xem thêm các tin tức mới nhất về Du an Condotel AB Central Square Tran Phu được dự đoán sẽ mang lại lợi tức lớn cho các chủ sở hữu vì sức hút từ sự tiến triển du lịch ở thành phố biển Nha Trang là vô cùng lớn.

Quốc Lộc Phát cùng với SonKim Land đang chuẩn bị cho sự ra mắt cực kỳ hoành tràng cho con cưng mới của mình tài khu đô thị Thủ Thiêm – The Metropole. Dự án căn hô cao cấp Quận 2 này đang nhận được sự quan tâm rất lớn của quý khách hàng trong thời gian gần đây. Căn hộ mới của SonKim Land được đánh giá là có vị trí vàng trong vàng? Lý do nào mà dự án Thủ Thiêm này lại được đánh giá như vậy?

Câu trả lời là rất rõ ràng, khi Thủ Thiêm theo định hướng phát triển, sẽ là the new CBD mới của Sài Gòn. Song song với đó, xung quanh The Metropole cũng là những dự án căn hộ cao cấp Quận 2 tầm cỡ của những tập đoàn hàng đầu khu vực như: Thủ Thiêm River Park của Hongkong Land, Xi Thủ Thiêm của GS E&C, Eco Smart City của Lotte… Xem nhận định của SaleReal Team về căn hộ mới của Sonkim Land tại Thủ Thiêm.

Đồng thời, kết nối từ dự án mới của SonKim Land ra xung quanh cũng cực kỳ nhanh chóng là thuận tiện, tiêu biểu như: trung tâm Quận 1, Quận 4, Bình Thạnh, Phú Mỹ Hưng Quận 7, SHTP Quận 9 hay Bình Thạnh qua các cầy cầu Thủ Thiêm 1, 2, 3, 4 và hầm vượt sông Sài Gòn.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Trên thị trường bất động sản Nha Trang dự án Condotel AB Central Square có mức độ hot như thế nào?

Theo tin tức bất động sản kết quả điều tra và tổng hợp gần nhất, trong năm 2015 vừa qua Nha Trang đón tiếp hơn bốn triệu lượt du khách đồn trú qua đêm trong toàn bộ 15 triệu lượt khách du lịch thăm quan. Chi tiết, nếu xét về nguồn khách du lịch, chính yếu là khách nội địa, còn lại là du khách quốc tế, trong đó có 500 lượt khách Châu Âu lưu trú, dẫn đầu là những quốc gia Nga, Anh và Pháp, tiếp đến là du khách đến từ Châu Á với hơn 360 nghìn lượt (chính yếu là Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản). Chỉ trong nửa đầu năm 2016, lượng khách đến với thành phố biển này đã gia tăng 8,6 triệu lượt so với cùng kì năm ngoái, kèm theo đó là lượng khách lưu trú ở đây cũng tăng thêm đáng kể tới 2,2 triệu.

Theo môi giới nhà đất uy tín với tốc độ gia tăng này, thị trường du lịch ở thành phố Nha Trang cực kỳ khởi sắc, kéo theo đó là sự bùng cháy của thị trường bất động sản ở đây do công suất phòng hiện thời tại Nha Trang đang không phục vụ đầy đủ đòi hỏi của khách du lịch và sức tăng này, trong lúc yêu cầu về phòng nghỉ khách sạn cao cấp bốn đến 5 sao được dự kiến tăng lên cực mạnh trong thời gian tới. Nhiều chuyên gia nhận định rằng, so với tình trạng phát triển chung hiện thời, bất động sản Nha Trang là 1 trong số các thị trường có đầu ra khá ổn định, nhất là đối với các công trình cao cấp.

Theo Lê Đình Phong gây được tiếng vang lớn từ lúc xuất hiện, dự án bất động sản Condotel AB Central Square nằm ở số 44 Trần Phú, có tới ba mặt tiền trung tâm, hướng ra những tuyến đường lớn của thành phố như Hùng Vương, Lê Thánh Tôn và chỉ cách bờ biển 50 mét. So với những dự án khác trong vùng, công trình Condotel AB Central Square vẫn chiếm ưu thế hơn vì tranh thủ được điểm mạnh từ vị thế, là chỗ đón đầu và cũng là điểm đổ về của những đường lớn.

Việc AB Central Square sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Chính vì thế thời gian vừa qua công ty SaleReal đánh giá rất cao và công ty bds SaleReal cho rằng đây là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng vào thời điểm hiện tại

Hơn nữa, Condotel AB Central Square lại là công trình tâm huyết, được chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư AB phát triển với mục tiêu trở thành biểu tượng vươn cao dữ dội của du lịch Nha Trang và chất lượng dịch vụ phòng nghỉ hotel 5 sao. Chính điều đấy đã trở thành 1 sự hẫu thuẫn mạnh, mang lại lợi ích cho các chủ đầu tư.

Công trình sẽ chỉ có tổng cộng 242 căn hộ khách sạn condotel, trong đó có 100% căn condotel AB Central Square Nha Trang đều view biển cùng các tiện nghi sang trọng nhất, đảm bảo sẽ đem lại sự vừa ý tuyệt đối cho khách du lịch lúc tới nghỉ ngơi ở những căn hộ này. Rõ ràng, những yếu tố riêng biệt đã tạo ra giá trị khá cao cho công trình Condotel AB Central Square trên thị trường bất động sản Nha Trang.

0913.756.339