Căn hộ Feliz En Vista hạ tầng giao thông hiện đại

Can ho Feliz En Vista với phong cách hiện đại, đẹp và hài hòa tới từng chi tiết nhỏ nhất. Căn hộ Feliz En Vista mang lại sự hài lòng cho các cư dân sống tại đây cũng như cộng đồng dân cư quận 2.

Melosa Garden tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 9 vị trí đắc địa được bao bọc bởi sông Rạch Chiếc và hơn 2ha công viên ven sông ngay vị trí vòng xoay Nguyễn Duy Trinh,từ Melosa Garden Khang Điền bạn có thể dễ dàng di chuyển sang các quận trung tâm thành phố.

can ho feliz en vista ha tang giao thong hien dai

Căn hộ Feliz En Vista hạ tầng giao thông hiện đại

Feliz en Vista là dự án căn hộ cao cấp được đầu tư xây dựng nhiều tiện ích nội khu hiện đại phục vụ cho nhu cầu của cư dân như: công viên cây xanh rộng lớn, hồ bơi đa dạng, biển nhân tạo, khu trượt nước mạo hiểm, rạp chiếu phim ngoài trời, cầu bộ hành chân mây nối giữa các khu tiện ích, sảnh tiếp đón khách sang trọng,… sẽ phục vụ tốt nhất nhu cầu từ giải trí cho đến thư giãn của cư dân nơi đây. Bên cạnh đó, trong bán kính khoảng 3km cư dân Feliz En Vista có thể dễ dàng đi đến 2 trung tâm thương mại lớn của quận 2: Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, hay tiếp cận với hệ thống giáo dục tiên tiến của các trường học quốc tế, hay hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe hiện đại của bệnh viện quốc tế Phúc An Khang, ….

Căn hộ Feliz En Vista được thiết kế sang trọng và nhiều tầm view đẹp vô cùng, ánh sáng và gió trời vào trong nhà một cách tự nhiên để giúp chủ nhân gần hơn với thiên nhiên. Diện tích của căn hộ Feliz En Vista được thiết kế đa dạng từ 1 cho đến 4 phòng ngủ, mang đến nhiều lựa chọn hơn cho nhu cầu sử dụng với gia đình có nhiều thành viên, thiết kế không gian sống rộng lớn đem lại sự thoải mái và đầy đủ hơn, đặc biệt là có nhiều không gian riêng nên có thể tự do thể hiện trang trí và sử dụng thể hiện gu thẩm mỹ cá nhân.

 

 

 

0913.756.339