Chung cư cho thuê Miếu Nổi thiết kế thông minh sống trọn vẹn

cho thue chung cu mieu noi nằm tại tầng vừa sở hữu diện tích sử dụng 79m2 được xây dựng rất thoáng đãng với hệ thống cửa dẫn sáng lớn, thiết kế nội thất mang phong cách hiện đại tạo nên một môi trường sống vừa tiện nghi vừa sang trọng.

Miếu Nổi

Tìm hiểu thêm tại GKG: hdtc

Cho thuê căn hộ chung cư Miếu Nổi thiết kế thông minh

thuê căn hộ Miếu Nổi được Tổng Công ty Xây dựng số 1 (CC1) hướng tới là biểu tượng cho cuộc sống hàng ngày bậc nhất. Tạo dựng cuộc sống hàng ngày hiện đại, tiện nghi là điều mà chủ đầu tư là Cty BĐS Tổng Công ty Xây dựng số 1 (CC1) hướng tới cho quý khách hàng khi sở hữu môi trường sống trong Chung cư cho thuê Miếu Nổi .Với phương châm xây dựng đầy tính nhân văn như vậy, đảm bảo những giá trị sống mà Chung cư cho thuê Miếu Nổi mang đến cho cư dân sẽ trên mức tuyệt vời. Vị trí của cho thue chung cu mieu noi chứng minh rằng cư dân tại đây sẽ tiện đủ đường khi đường Trường Sa ngay cạnh tuyến đường sắt trên cao, cách càng trường học, bệnh viện, trung tâ, thương mại rất gần. Hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ mang đến cho nhà phố Chung cư cho thuê Miếu Nổi một liên kết vùng vượt trội và cư dân tại đây có thể thuận tiện đi lại đến các vị trí trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh, ra ngoại thành thậm chí là ngoại tỉnh.

Cư dân nhí tương lai của Chung cư cho thuê Miếu Nổi sẽ có những phút giây vui chơi vui vẻ cùng gia đình ngoài trời ngay tại những công viên cây xanh được thiết kế độc đáo trong khuôn viên dự án nhà ở. Với các trò chơi lí thú thích hợp với từng độ tuổi các em sẽ có điều kiện vận động, phát triển toàn diện về mặt thể chất. Đây sẽ là khu vườn cổ tính kì bí lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong tuổi thơ của các bé và người thân. Chung cư cho thuê Miếu Nổi sẽ là tòa căn hộ có qui mô lớn nhất Bình Thạnh hiện tại đảm bảo nhiều dịch vụ tiện ích tốt nhất tại Bình Thạnh và khu chung cư độc đáo. Tổng quan dự án căn hộ được các kiến trúc sư lên bản vẽ theo lối thiết kế theo phong cách Mỹ, tầng trệt sẽ được bao trùm bởi tất cả cây xanh, tạo nên một khuôn viên thoáng mát, kết hợp lối đi bộ quanh dự án căn hộ sẽ giúp cho cư dân có một khu vực đi bộ trong lành rất tốt cho sức khỏe.

Căn hộ chung cư cho thuê Miếu Nổi sống trọn vẹn

Chung cư cho thuê Miếu Nổi không chỉ là một “Xứ sở thanh bình” với những Chung cư cho thuê Miếu Nổi đẹp và sang trọng mà nơi đây còn có đầy đủ các hạng mục công trình tiện ích và cao cấp của một khu dân cư đặc biệt hiện đại, phục vụ lý tưởng cho nhu cầu thụ hưởng cuộc sống hàng ngày thượng lưu của cư dân. Đồng thời bên cạnh đó, quy hoạch từng phân khu trong kiến trúc khu dân cư đều được thiết kế tỉ mỉ, tạo nên môi trường sống hòa hợp nhất giữa con người và thiên nhiên, tăng cường sức khỏe cả về thể chất và tinh thần. Kết hợp hoàn chỉnh mong muốn “vượng gia, tụ lộc” cho từng quý khách hàng đã quyết định và sinh sống tại Chung cư cho thuê Miếu Nổi.

Xem thêm thông tin tại GKG: swancity vietnam

Những căn hộ chung cư cao cấp nơi đây còn được hưởng trọn tất cả những tiện ích lý tưởng của Chung cư cho thuê Miếu Nổi cũng như Chung cư cho thuê Miếu Nổi . Không hề khó để tìm được cho gia đình những tiện ích hiện đại và chất lượng nhất cung cấp nhu cầu hằng ngày tại đây. Để cập nhật những thông tin chi tiết về thời điểm ra mắt chính thức dự án nhà ở, chính sách ưu đãi Chung cư cho thuê Miếu Nổi mới nhất từ chủ đầu tư cùng tiến độ dự án căn hộ theo từng tháng, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận những trợ giúp chuyên sâu nhất

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: cho thuê City Garden
0913.756.339