Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Condotel Aloha Beach Village hâm nóng thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết

Theo nhận định của các chuyên gia cho hay, dự án Aloha beach village Phan Thiet đã khiến thị trường bất động sản trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ sự ngạc nhiên của một chủ đầu tư không mấy tiếng tăm nhưng lại “chiễm chệ” sở hữu ngay một vị trí đẹp nhất nhì Phan Thiết hiện nay. Thêm vào đó, đây là mảnh đất kim cương, không chỉ có khả năng đón khách du lịch cao khi đến Phan Thiết mà còn có khả năng thu hút khách hàng, làm tăng lượng khách du lịch đến với Condotel Phan Thiết.

Ban đầu, nhiều người dễ lầm tưởng rằng, dự án Condotel Aloha Beach Village ra đời chỉ để lót đường cho những dự án được đầu tư với quy mô hoành tráng của các ông lớn như Vingroup, SunGroup… Tuy nhiên, khi công bố thông tin về vị trí đặt, Aloha Beach Village đã đảo ngược tình thế hoàn toàn. Từ một dự án không được chú ý, thì nay mọi sự tập trung đã đổ dồn về dự án này. Một dự án nhận được cực nhiều kỳ vọng cao từ các nhà đầu tư và chuyên gia.

Theo tính toán của đầu tư, với số ngày đưa vào khai thác là 300 ngày/năm, công suất phòng từ 35%-50% và mức giá cho thuê khoảng 1,5 Tr/đêm thì dự kiến trong vòng 8 năm sẽ thu về nguồn vốn ban đầu. Lợi ích mang lại ở đây chính là người mua vừa có được một ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng với các dịch vụ của một khách sạn 5 sao nhưng đồng thời cũng có thể có được nguồn thu nhập từ chính căn hộ của mình trong thời gian họ bận bịu công việc ở nơi khác.
Aloha Phan Thiết đã khiến thị trường bất động sản trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau

 

+==> tìm hiểu về gia ban aloha phan thiet