Kết nối giao thông tại căn hộ One Verandah

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín dự án One Verandah là dự án có vị trí giao thông khá đắc địa. Với việc nằm cạnh sông Sài Gòn tạo nên những góc view tuyệt đẹp và tận hưởng khí hậu mát mẻ, không khí trong lành thì đây được xem là căn hộ rất đáng sống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kết nối giao thông từ căn hộ One Verandah.

One Verandah là dự án được công ty SaleReal đánh giá rất cao và cho rằng nên lựa chọn vào thời điểm hiện tại bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật. Có thể tham khảo thêm thông tin về dự án qua đánh giá của SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Chất lượng về giao thông đến từ căn hộ One Verandah

Theo chuyên gia bất động sản căn hộ One Verandah do chủ đầu tư MapleTree đến từ Singapore phát triển có vị trí nằm tại trung tâm Thạnh Mỹ Lợi được nhiều chuyên gia đánh giá có tiềm năng cũng như điều kiện phát triển về kinh tế trong tương lai gần nhất.

ket noi giao thong du an one verandah

Theo môi giới nhà đất uy tín Thạnh Mỹ Lợi, nơi tập trung hầu hết các cơ quan trụ sở hành chính của quận 2, gần với quận 1, quận 7. Và đặc biệt còn sát bên khu đô thị mới Thủ Thiêm. Do đó được nhà đầu tư tính toán quy hoạch rất bài bản, lại nằm giáp ngay đoạn uốn cong của sông Sài Gòn nên càng trở nên đáng giá hơn.

Kể từ khi công trình cầu nối từ Thạnh Mỹ Lợi qua Thủ Thiêm bắt đầu khởi công cho đến nay thì mức giá tại khu vực cũng đã tăng lên đáng kể. Trung bình cứ tăng 30% và mang lại vị trí trên mức 78% đối với các vị trí xung quanh Đảo Kim Cương. Theo như dự đoán của nhiều chuyên gia thì công trình sẽ được hoàn thiện vào đầu năm 2020 nhưng có thể thời gian này sẽ còn giảm xuống bởi có nhiều vấn đề khác xung quanh. Do vậy, những ai quyết định ở đây sẽ không còn phải lo lắng về tiến độ của dự án.

Các hướng di chuyển thuận lợi từ khu căn hộ One Verandah đến xung quanh dự án

Theo Nhật Phạm đầu tiên phải kể đến đó là trung tâm Quận 1: đây được xem là vị trí thuận lợi nhất giữa 2 quận từ dự án One Verandah có thể đi Mai Chí Thọ đến hầm Thủ Thiêm. Tuyến đường này đang được rất kỳ vọng của khu vực. Bởi nó không chỉ tăng nhanh chóng quãng đường di chuyển từ Thạnh Mỹ Lợi mà còn là tuyến đường nối từ cầu Phú Mỹ đến Thủ Thiêm cũng như ngược lại cho đến khi dự án được hình thành. Cũng từ One Verandah thì đường đến Thủ Thiêm – An Phú – An Khánh – Thảo Điền cũng được rút ngắn khoảng cách đáng kể.

Tiếp theo đó chính là đi Phú Mỹ Hưng quận 7. Từ One Verandah bạn có thể di chuyển đến Đồng Văn Cống – Võ Chí Công – Cầu Phú Mỹ 1 cách nhanh chóng và dễ dàng không hề lo tắc đường hay vấn đề thời gian. Bởi chỉ cần bạn bỏ ra 15 phút di chuyển bằng xe là có thể đến những khu vực bạn mong muốn.

Theo chuyên gia môi giới nhà đất cuối cùng thuận tiện nhất không thể bỏ qua đó là đi khu công nghệ cao Quận 9. Xuất phát từ nội khu dự án One Verandah, quý khách có thể di chuyển đến Song Hành cao tốc Long Thành – Đường Võ Chí Công. Cũng không mất thời gian quá nhiều hay phải đi quá xa như chúng ta đã nghĩ, Chỉ cần bỏ ra 15 – 20 phút di chuyển là có thể đến các địa điểm này.

Với việc cây cầu nối Thạnh Mỹ Lợi được phát triển và hình thành đã tạo nên 1 tương lai sáng lạng hơn cho cư dân sống nơi đây. Gần như cây cầu này đã khai thông thế bế tắc tại trục đường Đồng Văn Cống trong tương lai sắp tới đây.

Và còn rất nhiều thuận lợi nữa mà giao thông xung quanh dự án One Verandah mang lại Với những thông tin chúng tôi đã đề cập ở đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn quyết định tuyệt vời nhất.

0913.756.339