Mặt bằng dự án Sunshine City Saigon và đánh giá theo các tiêu chí

Mặt bằng dự án căn hộ Sunshine City Saigon là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc thu hút khách hàng của dự án này tính đến thời điểm hiện tại. Và hầu hết các khách hàng hay nhà đầu tư bất động sản đều quan tâm đến chi tiết này, chi tiết mặt bằng Sunshine City Quan 7 sẽ ra sao?.

Bởi hầu như tất cả những yếu tố quan trọng , như tòa căn hộ, căn hộ hay hệ thống tiện ích, cảnh quan đều được thể hiện rõ ràng tại từng chi tiết mặt bằng căn hộ quận 7 Sunshine City Saigon. Thậm chí, sẽ không nói quá khi mặt bằng dự án này không tốt thì phần trăm thất bại sẽ hoàn toàn không thể tránh khỏi.

Để giải quyết những băn khoăn trên, Quốc Dũng Blog sẽ thể hiện đầy đủ thông tin về mặt bằng dự án Sunshine City Saigon mới nhất sẽ được bố trí ra sao, có điểm gì nổi bật thông qua bài viết này để giúp quý khách hàng tham khảo.

Mặt bằng dự án ven sông Sunshine City Saigon có điểm gì nổi bật?

Điều ấn tượng đầu tiên đối với mặt bằng dự án quận 7 Sunshine City Saigon, đó là không gian của cư dân sẽ được đảm bảo rất tốt, mặc dù khắp 4 mặt đều là các trục giao thông tại khu vực.

Để có được không gian sống đảm bỏ, gảm thiểu được tiếng ồn, ngăn cách hoàn toàn với không gian ồn ào, vội vão bên ngoài thì Sunshine Group đã thực hiện thiết kế và bố trí những mảng xanh bên ngoài, lết hợp cùng không gian thưởng trà, vườn theo phong cách kiểu Nhật giúp bao bọc bên ngoài dự án.

mat bang sunshine city saigon

mat bang du an sunshine city saigon

Nhữn bên tòa nhà của khối đế căn hộ được thiết kế gồm 3 tầng nổi riêng để làm hệ thống các tiện ích như nhà hàng, mini mart, khu ngắm cảnh, vườn hoa, nhà hàng, khu cafe, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym,…sảnh tiếp đón các cư dân.

Không những thế, ở không gian mặt tiền tại hướng Bắc của dự án Sunshine City Saigon, nơi nhìn trực diện ra mặt tiền đường Phú Thuận, là tòa tháp 1 và 2 của dự án.

Với cách bố trí không gian sống như trên thì việc ảnh hưởng bởi tiếng ồn của trục đường lớn bên ngoài hầu như sẽ hoàn toàn không bị ảnh hưởng đến quý cư dân. Nơi đây cũng là khu vực có các căn hộ sở hữu sân vườn ấn tượng, nằm bố trí ngay tại trung tâm khu vực tầng 3, ước tính sẽ có khoảng hơn 20 căn có không gian sân vườn đẹp như vậy tại block 1, 2.

Mặt bằng dự án căn hộ quận 7 Sunshine City Saigon bố trí an ninh, thuận tiện

Di chuyển vào bên trong, thông qua các lối đi chính là sảnh dành cho khu dân cư, là không gian sinh hoạt nội khu, nơi đây có thiết kế sang trọng, ấn tượng gồm hơn 40 tiện ích nội khu đa dạng từ hồ bơi đến những khu thư giãn hoàn toàn riêng biệt dành cho người lớn, trẻ em…

Cùng với đó là hệ thống tiện ích hoạt động ngoài trời được bố trí xung quanh nội khu như khu tenis, phòng tập gym, vườn nướng BBQ…

Với thiết kế check-in như vậy thì không gian riêng tư của mọi cư dân đều hoàn toàn được đảm bảo rất tốt về an ninh cũng như không gian sinh hoạt riêng tư.

Trên đây là những thông tin chung về dự án Sunshine City Saigon quận 7 do Quốc Dũng Blog tổng hợp, hy vọng sẽ mang đến thông tin hữu ích dành cho quý vị và nhà đầu tư.                                                                                                

 

0913.756.339