Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion lãng mạn tuyệt vời không gian mở

đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion Thủ Đức hình thành trên ý tưởng về 1 cuộc sống hàng ngày hòa mình vào nhịp phát triển sôi động của Thủ Đức. Một điểm nhấn khác biệt không chỉ tạo nên nét đep cảnh quan mà còn là 1 nỗ lực của Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc trong việc đem đến cho cư dân môi trường sống “khỏe mạnh nhất”. Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion là viên ngọc lục bảo bình yên trong lòng thành phố, Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion là vườn hồng duyên dáng giữa thành thị tân tiến là vườn diên vĩ reo mầm hi vọng, là cánh cổng rộng mở tới tương lai tốt đẹp.

Vạn Phúc Mansion

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Quận 10: vị trí dự án căn hộ Sunshine Continental

Vạn Phúc Mansion Hiệp Bình Phước lãng mạn tuyệt vời

Tiềm lực tài chính vững mạnh với chủ sở hữu là Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc nổi tiếng. Thêm vào đó là ngân hàng Không là ngân hàng bảo trợ cho các dự án đất nền nhà phố của Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc. Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion là dự án đất nền nhà phố có bảo lãnh từ ngân hàng Không, giảm hết mức tối đa các rủi ro. Với tiềm lực tài chính của mình Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc trông đợi sẽ cho mở bán phong phú các dóng sản phầm từ trung cấp tới cao cấp và dự án đất nền nhà phố đầu tiên của Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc là dự án lớn duy nhất cũng được quý khách rất tin dùng và mang tới những thành công đặc trưng dành cho dự án đất nền nhà phố đầu tiên của chủ đầu tư. Với những vị thế của mình trên thị trường, biệt thự Vạn Phúc Mansion Thủ Đức xứng đáng là 1 dự án đất nền nhà phố nhận được rất nhiều sự quan tâm, chờ đợi của quý khách. Chắc chắn rằng, với uy tín và kinh nghiệm của 1 CĐT lớn, Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc biết cách để xây dựng 1 dự án đất nền nhà phố thành công, phát triển 1 dự án đất nền nhà phố lớn tại 1 tọa độ vàng của Thủ Đức để có thể tỏa sáng và xứng đáng là chọn lọc uy tín của giới thượng lưu.

đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion Thủ Đức là 1 dự án đất nền nhà phố được đầu tư quy mô mang thương hiệu #thuong_hieu# do Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc làm chủ đầu tư. Chính vì vậy, ngay từ đầu, dự án đất nền nhà phố đã được CĐT cực kì để ý và đầu tư xứng tầm với thương hiệu và cao cấp tên tuổi của mình. cùng với vị trí vàng hiếm có tại khu vực phía Đông Thủ Đức, lại có thêm những tiện ích hoàn hảo, sang trọng bên trong nội khu và 1 cảnh quan được đầu tư thiết kế một phương pháp nghiêm túc nhất, tạo nên môi trường sống như mơ dành cho khách hàng. Với mong muốn đem đến cho cư dân 1 môi trường sống hòa hợp với môi trường xung quanh nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của Đất nền Thủ Đức đều sư dụng năng lượng măt trời, áp dụng công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện toàn bộ đều rất lung linh tạo nên sự cao cấp cho Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion . Hệ thống tiện ích khép kín được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa.

Vạn Phúc Mansion Thủ Đức không gian mở

Đến phòng khách nhà phố và biệt thự của biệt thự Vạn Phúc Mansion Thủ Đức, quý khách sẽ tận mắt chứng kiến nghệ thuật sắp đặt thông minh đem đến cảnh giác rộng rãi và cao cấp cho Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion. Di chuyển sau 1 chút đến phòng ngủ, quý khách lại chứng kiến không gian riêng tư, ấm cúng cho gia chủ. Tất cả tạo nên sự riêng tư mà vẫn ấm cúng, sang trọng mà vẫn bình dị, tinh tế mà vẫn hài hòa. Bên trong Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion là cả một không gian sống sang trọng hiện đại và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý vị sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/sun-grand-city-nam-hoa-xuan/

Một điều hoàn hảo hơn nữa, CĐT dự án đất nền nhà phố dư kiến Đất nền sẽ có mức giá dao động 70tr/m2 1 mức giá vô cùng hấp dẫn, vậy là với dao động từ 10 tỷ/lô đồng quý khách đã có thể sở hữu 1 đất nền nhà phố giá rẻ tại Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion tân tiến với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng giải thích quý khách được vay tới 80% giá trị Đất nền trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion với tiêu chuẩn về sức khỏe tinh thần, từng chi tiết thiết kế tại Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion đều được tính toán tỉ mỉ, hợp lý, gần gũi với môi trường, mang ánh sáng và không khí môi trường xung quanh đến từng gian phòng, từng Đất nền của Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion, chắc chắn sự đối lưu không khí, mang tới giấc ngủ sâu, tinh thần minh mẫn, sảng khoái. Đặc biệt hơn, dự án đất nền nhà phố được đầu tư không gian xanh đa dạng.

Thông tin tại: Canhocitygarden.org
0913.756.339