Những căn hộ của Sunwah Pearl có gì đặc trưng?

Dự án Sunwah Pearl là 1 dự án khu căn hộ cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư là tập đoàn Sunwah Group. Được lấy ý tưởng trên việc hình thành 1 tiểu khu Hongkong ngay ở TP. Hồ Chí Minh. Căn hộ Sunwah pearl là kiến trúc tổng hợp của sự phối hợp của nhà ở, văn phòng, dịch vụ, giải trí và thể thao.

Ban can ho Jamila mặc dầu nhân tiện nghi, hiện đại tuy vậy không để thiếu đi 1 không gian sống lành mạnh, xanh tươi, rợp bóng cây, căn hộ Jamila Khang Điền quả tình là một chọn lọc tuyệt hảo cho các người nào mong muốn hướng tới cuộc sống xanh, bảo đảm an toàn cho sức khỏe của chính mình và những người thân trong gia đình.

Park Riverside nằm bên sông Rạch Chiếc quận 9 mang ấn tưởng là khu dân cư cuẩn 5 sao một biểu tưởng đặc trưng cho khu thành thị gương mẫu. cộng ko gian mỗi Park Riverside luôn mang đến những tiện ích sống tuyệt vời, xem thêm: https://goo.gl/G73kLm

phoi canh can ho sunwah pearl

Kiến trúc xây dựng dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh

Khu đô thị Sunwah Pearl gồm những công trình công viên xanh, khu mua sắm cao cấp, nhà hàng sang trọng, siêu thị, phòng tập thể dục, khu vui chơi trẻ em… nhưng theo phong cách kiến trúc Hongkong. Do đó, quý khách sẽ được sống trong thành phố Hongkong thu nhỏ nếu dùng một căn hộ ở đây. Sunwah Pearl chứa các căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ và cả căn hộ 1 phòng ngủ, chúng đều được đầu tư xây dựng để phù hợp với nhu cầu người ở.

Melosa Khang Điền một sản phẩm được đầu tư to sở hữu những căn nhà thị trấn và vi la cao cấp. Nơi an cư tuyệt vời bên sông Đồng Nai thơ mộng, xem ngay những đánh giá của chuyên gia về dự án Melosa Gardenhttps://goo.gl/yjMgXr

Sunwah Pearl là một dự án đang thu hút được sự quan tâm của nhiều người dùng. Để rõ hơn về giá bán của sunwah pearl và những thông tin liên quan, người dùng có thể truy cập vào website chính thức của dự án này để hiểu rõ thêm.

– Thiết kế căn hộ nổi bật tại dự án Sunwah Pearl:

Toàn bộ những căn hộ của dự án Sunwah Pearl đều có hướng phong thủy tốt vì hướng nhìn ra sông Sài Gòn, đón 4 hướng gió và thu hút ánh sáng tự nhiên.

Diện tích căn hộ 1 phòng ngủ: 51-53 m2

Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ: 97 – 105 m2

Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ: 122 – 124 m2

Đặc trưng trong thiết kế căn hộ của dự án Sunwah Pearl:

Căn hộ của Sunwah Pearl được tận dụng hết diện tích từ phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ chính vì vậy nó tạo ra được không gian sinh hoạt lớn cho chủ căn hộ, mang lại sự tiện nghi, thoải mái nhất. Bất kỳ căn hộ nào của Sunwah Pearl cũng sở hữu ban công nhìn thẳng ra sông Sài Gòn, lan can làm bằng kính cường lực trong suốt. Những căn hộ của dự án Sunwah Pearl đều có khu vực để máy giặt và phơi đồ tách biệt vì thế không làm ảnh hưởng tới vẻ đẹp của căn hộ.

Phòng ngủ trong căn hộ tại dự án Sunwah Pearl được xây rất ấm cúng, được dùng các tấm kính lớn nhằm tận dụng được các hướng nhìn. Sunwah Pearl có ban công rộng rãi do đó để máy nóng của máy điều hòa dễ thoát nhiệt, không ảnh hưởng tới không khí phía trong căn hộ.

Thiết kế căn hộ trong dự án Sunwah Pearl là công ty nào?

Tham gia thiết kế căn hộ và xây dựng nên vẻ đẹp tuyệt vời cho khu đô thị Sunwah Pearl là EJGA – Một công ty kiến trúc và thiết kế nội thất tầm cỡ, nó rất có thương hiệu uy tín tại USA.

Ở Việt Nam, EJGA đã từng thiết kế vào những dự án kiến trúc bất động sản tầm cỡ như: Gành Giờ Resort & Villas ở Phú Quốc, Hương Biển Resort Hotel ở Phú Quốc, Phú Thuận Luxury Condominiums, Ruby Tower Office,

EJGA có đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, luôn sáng tạo không ngừng cùng tinh thần trách nhiệm trong mỗi dự án. EJGA luôn đảm bảo đem tới sự an toàn, vẻ đẹp ấn tượng, đồng thời tạo dấu ấn riêng cho từng dự án mà EJGA tham gia.

0913.756.339