Dự án Park Riverside lựa chọn mới cho giới trung lưu

Park Riverside nắm được tình hình phát triển mạnh mẻ cùng nhu cầu mua nhà của tầng lớp trung lưu, chủ đầu tư tập đoàn MIK vô cùng thông minh khi sẽ ra mắt giai đoạn 2 dự án Park Riverside Quận 9.

Xem thêm: Tổng hợp thông tin về dự án Park Riverside quận 9

Vị trí Diamond Island nằm ở đâu đang là câu hỏi lớn của nhiều khách hàng, một căn hộ mang phong cách resort ngay giữa quận 2, Diamond Island được xây dựng bởi chủ đầu tư Kusto Home.  Không chỉ vậy, tiến độ dự án Empire City của chủ đầu tư Tiến Phước – Trần Thái cũng được khách hàng tìm kiếm nhiều. Empire City vị trí vàng ngay trung tâm.

du an park riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Dự án Park Riverside Quận 9 tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, Phú Hữu Quận 9. Vị trí dự án giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm nhiều khu sầm uất chỉ từ 5 – 15 phút di chuyển.

Là dự án nằm trong khu dân cư compound biệt lập, an ninh được bảo vệ 24/24, bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của gia đình mình. Không những thế với tiện ích nội khu hiện đại, bạn có thể thoả sức vui chơ cùng gia đình, thư giãn sau ngày dài tất bật với những lo toan của cuộc sống, còn gì tuyệt vời hơn khi được đắm mình trong làn nước xanh mát của hồ bơi tiêu chuẩn, thưởng thức không gian xanh mát, tận hưởng những giờ phút tản bộ trong công viên nội khu, và các tiện ích

Dự án Park Riverside Quận 9 nơi lý tưởng cho những ai yêu cuộc sống bình yên với tiện ích sống quốc tế

0913.756.339