Bát tụ bảo là gì? Công dụng của bát tụ bảo

Bát tụ bảo, trong phong thủy, là gì? Bát tụ bảo mang những tác dụng gì và nên đặt nó ở đâu để thu hút sung túc? Đó là những thắc mắc phổ biến xoay quanh bát tụ bảo. Hãy cùng Canhocitygarden.org tìm hiểu thêm về thông tin liên quan đến bát tụ bảo ngày hôm nay nhé.

Bát tụ bảo là gì?

Bát tụ bảo, còn được biết đến với tên gọi khoa học là agate hoặc tụ bảo bồn, thường được sử dụng để tích hợp và thu thập những vật phẩm quý giá và có giá trị. Người buôn bán, thương gia ngày xưa thường sử dụng bát tụ bảo như một cách để tạo điều kiện thu hút tài lộc.

Bát tụ bảo thường được chế tác từ các loại thạch anh tự nhiên kết tinh thành các hình dạng như hình thận, hình lỗ, v.v. Loại đá này có hình dáng giống như não của ngựa, với bên trong chứa đựng rất nhiều tinh thể thạch anh, các vết nứt tự nhiên, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên đặc biệt.

Bát tụ bảo thường được trưng bày ở các không gian như phòng làm việc, phòng khách, bàn học hoặc không gian tiếp khách. Vật dụng này tượng trưng cho sự giàu có, trí tuệ và sức mạnh tinh thần của con người. Bằng cách này, bát tụ bảo có thể giúp thu hút và tích tụ năng lượng tích cực, tạo sự thịnh vượng và thu hút vượng khí, đồng thời tạo điều kiện cho sự chiêu tài và phát lộc.

Công dụng của bát tụ bảo

Giúp gặp được nhiều may mắn

Bát tụ bảo được chế tác từ đá mã não hoặc đá thạch anh, mang theo khả năng xua tan những năng lượng tiêu cực, giúp dễ dàng vượt qua những thách thức và khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra, vật dụng này cũng được tin rằng sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người sở hữu.

Mang đến cát khí cho gia chủ

Theo quan điểm của nhiều người, bát tụ bảo được xem là có tác động lớn về mặt phong thủy và có thể giúp người sử dụng loại bỏ năng lượng tiêu cực, hỗ trợ việc cân bằng năng lượng trong không gian sống một cách hiệu quả.

Mang đến sức khỏe và sự hanh thông trong công việc

Bát tụ bảo được cho là có thể mang lại sức khỏe cho gia đình, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc kinh doanh và đem lại may mắn trong cuộc sống, nhất là khi bạn đặt nó ở vị trí phù hợp trong ngôi nhà của mình. Để hiểu rõ hơn về những vị trí lý tưởng để đặt bát tụ bảo, hãy theo dõi thông tin bên dưới.

Cách sử dụng bát tụ bảo đón sung túc vào nhà

Để bát tụ bảo phát huy tối đa tác dụng của nó, hãy đặt nó ở những vị trí sau đây:

  • Gần bàn thờ tài, két sắt hoặc hòm tiền để thu hút tài lộc và thịnh vượng tài chính.
  • Trên bàn làm việc để thúc đẩy sự thành công, may mắn trong công việc.
  • Trên bàn học giúp tăng cường sự tỉnh táo, minh mẫn và hiệu suất học tập.
  • Gần những linh vật biểu tượng cho tài lộc như long quy, tỳ hưu, để kích hoạt năng lượng tài lộc.
  • Cuối phòng, đặc biệt là ở vị trí phúc đức của gia chủ, giúp bảo vệ và giữ tiền tài.
  • Việc đặt bát tụ bảo không chỉ giúp thu hút tài lộc mà còn bảo vệ và duy trì nguồn tiền của bạn.

Canhocitygarden.org đã chia sẻ thông tin về ý nghĩa và cách sử dụng bát tụ bảo để mang lại sự sung túc cho ngôi nhà. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy thông tin này hữu ích để thu hút những điều may mắn cho bạn và gia đình!

Tìm hiểu thêm:

0913.756.339