Thời điểm bàn giao nhà của dự án Laimian City

Thời điểm bàn giao dự án Laimian City – Tọa lạc tại trên đường Lương Định Của thuộc quận 2, dự án Laimian City sở hữu vị trú đắc địa, nằm ngay sát quận 1 trung tâm Sài Gòn. Đây là điểm nổi bật của toàn dự án về mặt địa lý, thuận lợi cho giao thương, di chuyển của người dân.

phoi canh Laimian City

Tìm hiểu thời điểm bàn giao dự án Laimian City Quận 2

Dự án  Laimian City thuộc khu đô thị An Khánh với diện tích lên đến 131 ha. Tổng dự án được chia thành 12 phân khu chức năng khác nhau với nhiều loại hình bất động sản. Kiến tạo và xây dựng nên một hệ thống khu căn hộ cao cấp với tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại bậc nhất trong khu vực.

Căn hộ Laimian City tọa lạc tại Khu đô thị An Khánh An Khánh là một trong những dự án lớn, hứa hẹn mang đến cho dân cư những trải nghiệm mới lạ. Cùng đội nhóm SaleReal tìm hiểu về dự án Laimian City qua bài viết của SaleReal Team giúp khách hàng có được nhứng thông tin hữu ích về căn hộ HDTC Quận 2 những điểm ấn tượng trong môi trường sống và tiềm năng tăng giá.

Với quy mô rộng lớn và trải dài trên khu đất lớn,  khởi công từ quý 4 năm 2016, dự án hiện được chia thành 2 giai đoạn bàn giao song hành cùng tiến độ bàn giao nhà. Hiện tại dự án Laimian City An Phú đã và đang trong quá trình hoàn thiện, theo dự kiến căn hộ sẽ được bàn giao trong gian đoạn 1 vào quý 1 năm 2021 với đầy đủ hệ thống tiện ích như hồ bơi, phòng tập gym, hệ thống spa, khu vui chơi giải trí,…

ho boi Laimian City

Tổng dự án được thiết kế với quy mô 24 block bao gồm 13.092 căn hộ cao cấp, mỗi tòa tháp cao 40 tầng, kết hợp cùng hệ thống cây xanh với mật độ cao, mang đến cho bạn không gian sống xanh, trong lành giữa chốn đô thị phồn hoa.

Để tìm hiểu rõ hơn về những vấn đề xoay quanh căn hộ Laimian City khách hàng có thể theo dõi Blog canhoquan2 chúng tôi, SaleReal Team rất vui khi được đồng hành và cung cấp những thông tin hữu ích về dự án căn hộ Quận 2 tới quý khách hàng.

Có nên đầu tư vào dự án Laimian City không?

Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng khi quan tâm đến dự án. Vậy có nên đầu tư vào dự án hay không? Câu trả lời phụ thuộc hoàn toàn vào mục đích và nhu cầu của khách hàng. Nhưng có một số điểm cần lưu ý về dự án Laimian City Quận 2 như sau.

Dự án Laimian City có đầy đủ các hệ thống tiện ích của khu căn hộ cao cấp, phục vụ cho cuộc sống, chăm sóc cho sức khỏe, tinh thần của bạn và những người thân yêu trong gia đình.

Những nhà đầu tư căn hộ Quận 2 đang quan tâm đến sản phẩm của tập đoàn HDTC có thể tìm hiểu bài viết phân tích chi tiết về việc có nên đầu tư dự án Laimian City qua : http://canhoquan2.today/ , với những chia sẻ của SaleReal khách hàng sẽ dễ dàng trong việc quyết định đầu tư căn hộ của HDTC và biết được những yếu tố chờ tăng giá khi mua.

Bên cạnh đó với vị trí đắc địa, 4 mặt tiền của dự án đều tiếp giáp với các tuyến đường giao thông lớn, giúp bạn thuận tiện trong quá trình giao thương, di chuyển. Đây là một điểm đặc biệt khiến Laimian City Quận 2 là một phương án đầu tư vô cùng hợp lý, chính xác. Trong tương lai hứa hẹn đây sẽ là một trong những căn hộ cao cấp nhất của thành phố. Qúy dân cư tương lai của Laimian sẽ có cơ hội tận hưởng cuộc sống xanh, trong lành từ thiên nhiên và là một phần của cộng đồng đẳng cấp văn minh.

Laimian City Quận 2 vẫn đang trong quá trình hoàn thiện trước khi bàn giao, nếu thật sự mong muốn sở hữu một căn hộ cao cấp với đẳng cấp quốc tế thì thời điểm này là cơ hội dành cho bạn. Nhưng thông tin trên chúng tôi cung cấp nhằm giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan về dự án.