Những lợi thế tại căn hộ M-One Nam Sài Gòn

Nhắc đến dự án can ho M One Nam Sài Gòn, những nhà đầu tư dự án có thể thấy được ngay tới những lợi thế của dự án này. Bởi hội tụ đầy đủ những lợi thế mà dự án căn hộ này đang làm mây làm gió trên thị trường bất động sản Sài Gòn nói chung và thị trường bất động sản Quận 7 nói riêng.

Với một lợi thế hội tụ ba yếu tố “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ” hứa hẹn sẽ là một sản phẩm cao cấp, hoàn hảo tiếp nối sự thành công dự án của dự án căn hộ Masteri Thảo Điền do công ty Cổ Phần Đầu Tư Thảo Điền làm chủ đầu tư.

can-ho-mone1

Can ho M One niềm tin chất lượng.

Căn hộ được khẳng định niềm tin với khách hàng khi được xây dựng bởi nhà phát triển Thảo Điền Invesment vốn đã rất thành công với dự án Masteri Thảo Điền. Đã mang lại sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như “tự hào” về căn hộ của khách hàng sở hữu. Đặc biệt tất cả các “điều kiện cần” như pháp lý, ngân hàng, quản lý vận hành….. sẽ được đơn vị phát triển giải quyết tốt như lịch sử họ đã làm với các dự án của minh.

Căn hộ M One Nam Sài Gòn có thiết kế đẹp và đẳng cấp

Du an Can ho M One Sài Gòn được chủ đầu tư chú trọng thiết kế theo một phong cách riêng, độc đáo với những trang thiết bị nội thất cực kỳ sang trọng, hiện đại được kết hợp hài hòa với cảnh quan thiên nhiên bên ngoài. Dự án có mức đầu tư lớn và cực kỳ đồng bộ không chỉ vào không gian từng căn hộ và là còn vào quy hoạch tổng thể và các tiện ích công cộng nội khu.

can-ho-mone2

Du an Can ho M One Sài Gòn có tiện ích 5 sao đẳng cấp quốc tế

Các tiện ích được chủ đầu tư chú trọng xây dựng cao cấp như: khu tập Gym & Spa rèn luyện sức khỏe, sân BBQ, khu công viên cây xanh, vườn cảnh quan nội bộ, hệ thống siêu thị Vinmart nội khu, bể bơi người lớn, bể bơi trẻ em, phòng hội nghị đa chức năng, nhà hàng, hệ thống nhà hàng phục vụ hàng ngày.

Căn hộ M One Nam Sài Gòn sở hữu vị trí đẹp và thuận lợi.

Tại vị trí khu vực dự án đã hiện hữu đầy đủ các yếu tố dân sinh “Điện – Đường – Trường – Trạm”. Và minh chứng rõ rệt nhất là tại khu vực này đã hiện hữu rất nhiều dự án chung cư cao cấp, điển hình có thể liệt kê như: dự án Quốc Cường Gia Lai, Chung cư Minh Thành, Chung cư Mỹ Phú, Hoàng Anh Thanh Bình, tổ hợp Sunrise City trên đường Nguyễn Hữu Thọ của Novaland, Hoàng Anh Gia Lai 1,2, Chung cư Docklands Sài Gòn.

Người xưa nói có câu: “ Đất lành chim đậu ” nên tại vị trí này đã xuất hiện nhiều dự án căn hộ bởi vị trí đẹp, có giao thuận thuận tiện cùng những yếu tố tiện ích đầy đủ tại đây.

Căn hộ M One Nam Sài Gòn có mức giá mở bán rất “dễ chịu”

Giá mở bán của dự án của nhà đầu tư này luôn ở mức rất hấp dẫn chỉ từ 22tr/m2 và khoảng hơn 1,3 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ. Bên cạnh đó là các chính sách hỗ trợ tài chính rất linh hoạt và mang lợi ích cho nhà đầu tư. Đó cũng là yếu tố thu hút cho căn hộ.

Ngoài những lợi thế trên, căn hộ còn có những lơi thế khác, hứa hẹn sẽ là một căn hộ Masteri Thảo Điền tại quận 7, mang đến một không gian sống ấm cúng, hạnh phúc, đầy áp tiếng cười với một cuộc sống hiện đại, tiện nghi kết hợp hài hòa với thiên nhiên, cảnh quan bên ngoài.

Phòng Kinh Doanh Dự Án M One Quận 7

0913.756.339

0913.756.339