THE RIVER THỦ THIÊM | MỨC GIÁ DỰ KIẾN CĂN HỘ QUẬN 2

Cũng đã một thời gian dài kể từ khi dự án khủng The River Thủ Thiêm được kí kết vào cuối năm 2017, khách hàng và nhiều nhà đầu tư đã mong chờ dự án mới được ra mắt. Đáp lại mong mỏi đó, dự án mới cuối cùng đã chính thức ra mắt vào cuối năm 2018. SaleReal đánh giá những yếu tố làm nên thành công và sức hút mới của dự án Quận 2.

The River thông tin đầy đủ xem tại: The River Thủ Thiêm

Đánh giá của Lê Đình Phong xoay quanh dự án mới tại Quận 2 cũng như tiềm năng phát triển của khu đô thị Thủ Thiêm.

can ho the riverin thu thiem

Giá bán dự kiến căn hộ The River Thủ Thiêm

Dự án The River Thủ Thiêm được đầu tư bởi 2 cái tên nổi tiếng trong bất động sản Châu Á là CII và HongKong Land, trong đó HongKong Land chiếm 64% trong tổng số hơn 400 triệu USD, do đó đơn vị này sẽ trực tiếp quản lý.

Mặc dù chưa có thông tin giá bán dự kiến căn hộ mới tại khu đô thị Thủ Thiêm, nhưng qua nhiều yếu tố dự án, SaleReal đánh giá và dự đoán mức giá bán sẽ khoảng 4500$/m2. So sánh với những dự án cùng phân khúc trong khu vực Thủ Thiêm thì đây là một mức giá có thể chấp nhận.

Điển hình nhất là tòa tháp Cove Residences trong Empire City với mức giá 6800$ – 7000$ đã giao dịch hơn 95% trong ngày mở bán. Tòa Maldives trong Đảo Kim Cương và One Verandah Mapletree tại Thạnh Mỹ Lợi có giá hơn 70 triệu / m2 cũng cháy hàng. Ngoài ra những dự án ven sông The Metropole (4500$ – 6000$), The Centennial (giá từ 12.000$) dù chưa mở bán nhưng đã full booking.

Khách hàng và nhà đầu tư có thể chờ đợi bởi HongKong Land sẽ chính thức đưa ra thông tin cụ thể, chính xác về mức giá vào ngày mở bán căn hộ mới The Quận 2.

Căn hộ The River chính sách thanh toán

Theo thông tin chủ đầu tư, trong đợt công bố mở bán đầu tiên, quý khách hàng sẽ nhận được mua căn hộ với mức ưu đãi tốt nhất, nhận được mức chiết khấu cao và nhiều phần quà giá trị. Đặc biệt, khi mua dự án The Riverin Thủ Thiêm, khách hàng có thể ưu đãi thanh toán 1% / tháng.

Tiến độ thanh toán dự án cũng có nhiều lựa chọn, khách hàng có thể đăng kí nhận giữa chỗ căn hộ với thanh toán 200 triệu / căn và thanh toán 5% mỗi đợt.

Danh sách căn hộ Quận 2 chia sẻ bởi chuyên gia Lê Đình Phong với những dự án tốt nhất hiện nay. The River Thủ Thiêm lựa chọn tối ưu trong năm 2018 của nhiều khách hàng thuộc phân khúc cao cấp.

The River thời điểm bàn giao căn hộ

Dự án căn hộ cao cấp The Riverin Thủ Thiêm có tổng diện tích là 3.5 ha và tổng số vốn đầu tư là 400 triệu USD, HongKong Land chiếm 61%. Dự án dự kiến cung cấp khoảng 1140 sản phẩm gồm căn hộ cao cấp, biệt thự trên không, căn hộ sân vườn,…

Cụ thể, SaleReal Team cung cấp thông tin căn hộ tiêu chuẩn căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ với đa dạng diện tích: căn hộ 1 phòng ngủ: 70m2, căn hộ 2 phòng ngủ: 100 – 120m2, căn hộ 3 phòng ngủ: 165m2, căn hộ 4 phòng ngủ: 220m2. Căn hộ shophouse khoảng 400m2, căn hộ penthouse là 200m2.

Dự án đang được tiến hành triển khai xây dựng, dự kiến bàn giao vào quý 3/2021 với thiết kế hiện đại, nội thất chất lượng sẽ làm hài lòng khách hàng.

 

0913.756.339