Căn hộ dự án Hưng Phát Green Star Phường Phú Mỹ không gian thoáng rộng đầu tư lớn

Nếu lựa chọn sinh sống tại Hưng Phát Green Star thì việc di chuyển về nội thành hay các quận huyện lân cận có thuận lợi hay không? – dĩ nhiên là sẽ rất thuận tiện nhưng dự án Areca Villa cũng có những hạn chế nhất định khách hàng cần phải lưu ý thêm. dự án chung cư Hưng Phát Green Star không gian thoáng rộng

Hưng Phát Green Star
dự án Areca Villa nằm tại trung tâm đặc khu kinh tế mới Quận 7, căn hộ Hưng Phát Green Star không những là nơi an cư lý tưởng mà còn có tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Quận 7 khu vực này cuối năm sẽ cực kỳ sôi động với hàng loạt dự án căn hộ cao ra mắt, nhất là những dự án nằm dọc tuyến đường Song Hành, cao tốc. Khu vực này sẽ còn gia tăng mạnh về giá khi hàng loạt khu đô thị lớn chính thức khởi động. Hiện tại những dự án này đang san lấp mặt bằng. Đây có một vị trí lý tưởng để sinh sống hoặc đầu tư, vì trong tương lại gần nơi này sẽ trở thành một trong những khu sinh sống sầm uất bậc nhất Sài thành.
Sở hữu vị trí xây dựng với view nhìn toàn cảnh cực đẹp, bao quanh là rất nhiều các tiện ích ngoại khu cùng với các tiện ích nội khu trong tòa nhà và chất lượng căn hộ thì được đảm bảo. An ninh tuyệt đối: Cư dân căn hộ dự án Hưng Phát Green Star Phường Phú Mỹ hoàn toàn an tâm về an toàn người thân và tài sản khi nơi đây có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp liên tục tuần tra cùng với hệ thống camera quan sát 24/7. Kinh tế ngày càng phát triển, chất lượng sống ngày càng cao, người ta không chỉ còn muốn tìm cho gia đình một nơi ở, chốn đi về che nắng, mưa mà còn phải thõa mãn những nhu cầu về vật chất và tinh thần, môi trường sống tốt để gia đình có thể thoải mái tận hưởng hương vị cuộc sống  cùng những giá trị bền vững..
Ngoài ra, mỗi Hưng Phát Green Star được thiết kế thông minh, theo phong phong cách mở đón nắng gió thiên nhiên vào từng căn phòng. Điểm nhấn dự án Areca Villa là các căn hộ đều được thiết kế mở, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, nhằm tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường. Và phương án thiết kế cuối cùng là một khu đô thị xanh, không gian mở, đầy đủ công năng.
Hiện tại giá bán trung bình của căn hộ dự án Hưng Phát Green Star Phường Phú Mỹ dự kiến sẽ từ 28tr/m2 diện tích thông thủy và đặc biệt là đã bao gồm VAT, lưu ý thêm với quý Khách hàng là các dự án khác luôn chào giá theo tim tường và chưa VAT. Với mức giá này CĐT chúng tôi tự tin rằng sẽ là mức giá hợp lý nhất so với các dự án khác cùng phân khúc cao cấp tại Quận 7. Nếu quý khách hàng nào mua nhà ngay hay đặt cọc giữ nhà thì còn được rất nhiều các ưu đãi khác từ nhà đầu tư.
Người mua căn hộ dự án Hưng Phát Green Star Phường Phú Mỹ nên xem xét kỹ lưỡng hợp đồng mua căn hộ, trước khi chấp thuận và ký kết. Nhưng về điều này thì khách hàng nên yên tâm vì trong điều khoản hợp đồng, CĐT luôn đảm bảo rõ ràng về các yếu tố như vị trí, diện tích căn hộ, giá bán, thời gian bàn giao… Ngoài ra, khi phát hiện những điều khoản không rõ ràng hay có gì khó hiểu, khách hàng có thể trao đổi ngay với chủ đầu tư, tránh các rắc rối về sau. Qua góc nhìn của người dân và chuyên gia BĐS, căn hộ dự án Hưng Phát Green Star Phường Phú Mỹ chính là một thế giới thu nhỏ, đầy đủ sự tiện nghi, cộng đồng kết nối, hạnh phúc và thịnh vượng vững bền.
Hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0905222379

0913.756.339