Dự án Aqua City có những điểm gì nổi bật?

Aqua City Novaland dự án nổi bật trong thời gian vừa qua, Novalanad với tham vọng lớn đưa dự án Đồng Nai trở thành khu đô thị đẳng cấp bậc nhất.

Thông qua đây, SaleReal bằng cái nhìn đầu tư khách quan sẽ gửi đến các khách hàng đôi điều liên quan đến dự án Aqua City.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

https://youtu.be/oyoF-QwZ4a0

Dự án Aqua City có những điểm gì nổi bật?

Vị trí đắc địa của Aqua City được chủ đầu tư ấp ủ phát triển trên khu đất này một khu đô thị sinh thái đẳng cấp, theo thiết kế ban đầu sẽ có liên kết vùng xung quanh tương đối rộng mở, cộng thêm điểm thuận lợi kết nối về mặt giao thông công cộng, Aqua City trong tương lai chắc chắn, sẽ còn phát triển ngày càng mạnh mẽ và vươn xa hơn.

Ngoài vị trí tọa lạc dự án Aqua City Novaland, theo SaleReal dự án còn sở hữu rất nhiều yếu tố nổi bật khác mà khách hàng nên tham khảo.

Khu đô thị sinh thái được xây dựng bên dòng sông Đồng Nai, nằm trước giao lộ trọng điểm của thành phố, lại là trung tâm kết nối của các dự án giao thông đang được đồng bộ hoá.

Theo SaleReal được biết, các cụ ta có kinh nghiệm tìm mua nhà ở thì nên tìm vị trí “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, ở đây thì Aqua City hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố, quả thực không còn gì để bàn cãi về giá trị của dự án mà chủ thầu Novaland đang triển khai.

Tên chính thức dự án là Aqua City, khu đất dự án tọa lạc tại xã Long Hưng, huyện Long Thành, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Với vị trí thuận lợi được kỳ vọng là khu kinh tế trọng điểm phát triển nền kinh tế vùng khu vực các tỉnh Đông Nam Bộ trong tương lai khi đi vào vận hành.

Vì vậy khi triển khai xây dựng dự án, khu đô thị sinh thái Aqua City đặt niềm tin của các cấp cơ quan lãnh đạo rất lớn về sự phát triển, dự án được tạo điều kiện hết sức thuận lợi để quá trình thi công xây dựng được tiến hành đúng tiến độ.

Kết nối giao thông tại Aqua City ra sao?

Ngay mặt tiền dự án Aqua City, sẽ có con đường Hương Lộ 2 chạy ngang qua, ý nghĩa của tuyến đường Hương Lộ 2 này sẽ giúp cư dân chỉ phải di chuyển 5 phút là nhanh chóng tới được những điểm vui chơi giải trí nổi tiếng trong khu vực như: khu du lịch Suối Tiên, hay sân Golf Long Thành, công viên nước Đầm Sen.

vi tri aqua city

Hay những khách hàng làm việc trên địa bàn Quận 9, hay khu công nghệ cao Biên Hoà sẽ phải di chuyển qua cây cầu nối giữa Biên Hoà Đồng Nai đến Quận 9 trong vòng 10 phút qua cầu .

Điểm trọng yếu giao thông tại Aqua City đó là tuyến đường Metro Bến Thành – Biên Hoà – Suối Tiên, mang ý nghĩa kết nối cực thuận tiện đến đường nối khu dự án và trung tâm thương mại lớn nhất của Đồng Nai.

Hàng loạt những tiện ích gây ấn tượng chỉ có tại Aqua City Biên Hoà Đồng Nai.

Đa phần những tiện ích dịch vụ tại dự án đều có chất lượng cao cấp, chủ đầu tư hết sức mạnh tay khi đầu tư một số vốn lớn lắp đặt một chuỗi các thiết bị hiện đại trong quá trình vận hành quản lý, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu nhanh nhất cho khách hàng.

SaleReal có thể điểm qua một số các tiện ích như: trung tâm mua sắm, chuỗi nhà hàng ăn uống, cà phê, tổ hợp khu vực tập luyện thể dục thể thao, sân bóng mini, sân tennis, công viên dạo bộ, công viên bốn mùa chủ đề, công viên nướng bbq, bể bơi, gym, yoga,..

Tập đoàn Novaland mong rằng có được sự cộng tác đầu tư từ phía khách hàng sớm nhất.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.behance.net/salerealbds

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0913.756.339