Sunshine Venicia Quận 2 khi nào mở bán?

Căn hộ Sunshine Venicia đứng trước nhu cầu về thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 hiện nay đang có rất nhiều lợi thế để phát triển và nhanh chóng trở thành một dự án hot trên thị trường. Cùng với sự xuất hiện của các dự án mới tại Quận 2 thì Lê Đình Phong vẫn xem dự án là một trong những dòng sản phẩm đáng để đầu tư năm 2020.

Vậy thời gian mở bán căn hộ cao cấp Quận 2 là khi nào? Khách hàng có nên mua Sunshine Venicia Thủ Thiêm trong giai đoạn mở bán đầu tiên hay là không? Những vấn đề này sẽ được chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong và Cộng Sự phân tích đánh giá trong bài viết sau đây.

Tham khảo thêm thông tin dự án Sunshine Venicia tại video dưới đây:

Sunshine Venicia Quận 2 khi nào mở bán?

Sunshine Venicia mở bán thời khắc được rất nhiều nhà đầu tư chờ đợi sẽ chính thức diễn ra vào quý 1 năm 2020. Hiện tại Theo thông tin chính thức về ngày mở bán căn hộ Sunshine Group Quận 2 vẫn chưa được chủ đầu tư công bộ một cách chính xác.

Lê Đình Phong sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin này đến với khách hàng nếu chủ đầu tư công bố và được chúng tôi xác minh là chính xác.

Quy mô dự án Sunshine Venicia

Sunshine Venicia quy mô dự án mới nằm tại phường Bình An là một trong những dự án có quy mô trung bình 0,7 hecta. Toàn bộ dự án khu đô thị của Sunshine là 264 sản phẩm căn hộ kết hợp với loại hình nhà ở penthouse có tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

tong quan du an sunshine venicia
Những căn hộ tại đây sẽ được thiết kế nằm trên 1 Block cao 26 tầng và phân chia đều với mặt bằng tầng gồm có những căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ. Chủ đầu tư Sunshine Group dành khá nhiều diện tích tại dự án mới Quận 2 để triển khai xây dựng một loạt các tiện ích có chất lượng cao cùng sự kết hợp giữa không gian xanh.

Căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 với những những điểm nhấn trong quy mô thiết kế tuy có diện tích không lớn nhưng chủ đầu tư lại phát triển rất đầy đủ các dịch vụ tiện nghi kết hợp với 264 sản phẩm căn hộ. Nhà mẫu Sunshine Venicia là một trong những sự kiện độc đáo chính thức tiếp đón khách hàng đến tham quan với vị trí nằm gần khu vực xây dựng căn hộ mới Quận 2.

Vị trí căn hộ Sunshine Venicia Quận 2

Sunshine Venicia vị trí dự án xây dựng bởi tập đoàn Sunshine Group nằm tại đường 34 thuộc khu vực phường Bình An với địa điểm này gần nút giao cắt đường 39. Căn hộ cao cấp Quận 2 là một dự án có vị trí rất tốt khi tòa lạc với mặt tiền đường lớn và nằm giáp với sông Sài Gòn có hướng view qua khu đô thị Thủ Thiêm.

vi tri sunshine venicia

Đánh giá của Lê Đình Phong về khả năng kết nối giao thông xung quanh chung cư mới Quận 2 là rất tốt so với những khu vực lân cận và đang được đầu tư mạnh về hạ tầng sẽ hoàn thiện hơn trong tương lai. Từ quá trình phát triển đầu tư hạ tầng giao thông chắc chắn sẽ mang đến những lợi ích tích cực cho các dự án căn hộ tại Quận 2 trong đó có dự án mới của Sunshine Group.

Mua căn hộ Sunshine Venicia để ở hoặc đầu tư kinh doanh thì cơ hội tìm kiếm khách hàng cũng đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư là rất rộng mở dưới phân tích của các chuyên gia Salerel Team.

Trên đây là thông tin về thời gian Mở bán căn hộ Sunshine Palace tại Quận 2 và một số thông tin bên lề được cập nhật bởi Lê Đình Phong – SaleReal Team. Hi vọng với tất cả những thông tin về dự án bất động sản đang có tại Quận 2 của chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt hơn cho quý khách hàng khi tìm đến với thị trường căn hộ Quận 2 năm 2020. Danh sách chung cư Quận 2 cập nhật mới nhất bởi Lê Đình Phong chi tiết xem giá ledinhphong.vn.

0913.756.339