Các dự án nổi bật của tập đoàn Sunshine Group

Sunshine Group với sự hiện diện của mình tại hai điểm nóng về bất động sản của Việt Nam là Hà Nội và TP.HCM. Hệ thống các dự án bất động sản của tập đoàn đã chạy dài trên nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam nên thương hiệu này đã rất quen thuộc với các nhà đầu tư.

Thời gian vừa qua tập đoàn Sunshine cho ra mắt nhiều dự án căn hộ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Những dự án Sunshine Group triển khai luôn sở hữu được nhiều yếu tố và theo đánh giá của SaleReal chúng tôi luôn ở mức cao cấp so với những mặt hàng trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư Sunshine Group tại video:

Các dự án nổi bật của tập đoàn Sunshine Group

Danh sách dự án Sunshine triển khai xây dựng tại Hà Nội cụ thể có một số cái tên như: Sunshine Garden, Sunshine Golden River, Sunshine Wonder Villas, Sunshine Lakeview,… Tại thị trường bất động sản phía Bắc thì chủ đầu tư này còn triển khai thêm một dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển tại Hạ Long, Quảng Ninh mang tên Sunshine Marina Bay Hạ Long.

Tại thị trường căn hộ thành phố Hồ Chí Minh thì chủ đầu tư Sunshine Group đã có những dự án căn hộ với thương hiệu của tập đoàn Sunshine Group Quận 4 và Sunshine Group Quận 7. Một số cái tên nổi bật đang được triển khai năm 2020 như: Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Diamond River, Sunshine Horizon,…

cac du an sunshine group

Tại sao nên sở hữu dự án của Sunshine Group

Có thể nói rằng với những dự án căn hộ đã bàn giao của Sunshine Group và những dự án đang tiếp tục được triển khai trong năm 2020 là những siêu phẩm được đánh giá tại nhiều thị trường. SaleReal triển khai tư vấn khách hàng mua căn hộ Sunshine Group thời gian vừa qua, hầu hết khách hàng khi nhận bàn giao căn hộ đều cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn và sự tư vấn của chúng tôi.

Căn hộ Sunshine Group triển khai với tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện về mặt thiết kế được khách hàng đánh giá là đẹp mắt, nội thất đầy đủ tiện nghi với chất lượng nhập khẩu từ nước ngoài, hệ thống tiện ích được xây dựng đồng bộ và có chất lượng cao,….

Mua căn hộ Sunshine Group tại Sài Gòn cũng như các dự án tại Hà Nội được khách hàng lựa chọn trong khi thị trường có khá nhiều dự án căn hộ cũng được triển khai mở bạn. Hoàn thiện về pháp lý căn hộ Sunshine Group Sài Gòn cũng là một trong những yếu tố để khách hàng lựa chọn nhiều sản phẩm của đơn vị này tại thị trường căn hộ Quận 4, Quận 7, Quận 2 và Quận 10 thời gian gần đây.

Dự án Sunshine Group Việt Nam mời bạn được xem là những cơ hội đầu tư rất tốt mà nhiều khách hàng trong và ngoài nước có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như Hà Nội thời gian vừa qua muốn được sở hữu những cơ hội tuyệt vời này. Lời Nhận mã khách hàng thu được từ các sản phẩm đến từ Đỗ Anh Tuấn Sunshine Group thông qua những hình thức đầu tư mua ở, đầu tư lướt sóng, đầu tư cho thuê đều mang lại hiệu quả cao.

Trên đây là một số thông tin sơ bộ đánh giá dự án căn hộ Sunshine Group Hà Nội và Sunshine Group Hồ Chí Minh. SaleReal hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp đã phần nào đó hỗ trợ được quý khách Tìm hiểu về chủ đầu tư Sunshine Group và các dự án mới của Sunshine Group triển khai trong thời gian gần đây.

0913.756.339