Giới thiệu dự án Novabeach Cam Ranh

Novabeach Cam Ranh là dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng được đầu tư bài bản nhất từ tập đoàn Novaland với sự nổi bật là các hạng mục thi công được chủ đầu tư đang thực hiện tại dự án.

Vậy NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas có những thiết kế nào? Tiến độ thi công hiện nay ra sao? Khi nào chủ đầu tư sẽ tiến hành mở bán? Từ bài viết của các chuyên gia VNREP, chúng tôi sẽ giúp quý khách phân tích làm rõ về những vấn đề liên quan tại dự án Novabeach Cam Ranh, hi vọng sẽ mang đến nhiều thông tin giá trị.

Giới thiệu dự án Novabeach Cam Ranh

Novabeach Cam Ranh được chủ đầu tư thực hiện trên quỹ đất rộng 22.6ha, trải dài ven bờ biển Bãi Dài, thuộc địa phận thành phố Cam Ranh – Khánh Hoà với quyền sở hữu 350m đường bờ biển, thuận lợi cho việc khai thác các hạng mục dưới nước khi các du khách đến đây du lịch, nghỉ dưỡng.

gioi thieu novabeach

Bên cạnh những bãi cát trắng phau phơi mình trong ánh nắng vàng nhẹ dịu, hoà quyện với những tiếng sóng rì rào, trải rộng mênh mông đến tận chân trời thì dự án Novabeach Cam Ranh còn có mặt giáp với đường Nguyễn Tất Thành, với mặt đường rộng, khả năng di chuyển và kết nối từ NovaBeach Cam Ranh Resort & Villasđến các khu vực được diễn ra hết sức thuận lợi.

Với địa thế lưng tựa núi,mặt giáp biển, dự án Novabeach Cam Ranh luôn thu hút đông đảo các khách hàng quan tâm đến các hạng mục sẽ được triển khai tại đây.

Đó chính là 1.700 condotel với chất lượng từ 3-4 sao, 128 căn biệt thự giáp biển đạt chuẩn chất lượng 5 sao, 26 căn bungalow, 330 phòng nghỉ khách sạn được chủ đầu tư linh hoạt bố trí bên trong dự án.

Bên cạnh những hạng mục nơi ở, nghỉ ngơi thì biệt thự Novabeach Cam Ranh còn có 1 hệ thống tiện ích cực kỳ đặc sắc, được nhấn mạnh bằng các tiện ích mặt nước đẹp tuyệt vời, điển hình có hồ bơi tràn cá nhân, hồ bơi lười, hồ sinh thái, khu vực chèo thuyền,… mang lại không gian sống cực kỳ nổi bật, đáp ứng đa dạng các nhu cầu của du khách.

Khi nào chủ đầu tư bàn giao Novabeach Cam Ranh?

Sau những chia sẻ tổng quan về dự án Novabeach Cam Ranh thì tại chủ đề này, chúng tôi sẽ cung cấp  thêm những thông tin về tiến độ bàn giao tại đây.

Video giới thiệu tiến độ NovaBeach Cam Ranh

Theo đó, các hạng mục condotel dự án Novaland được khởi công xây dựng từ hồi quỹ 4 năm 2018, đến nay đã qua khoảng 1 quý thực hiện. Các thủ tục pháp lý đã được dần hoàn thiện, qua khoảng 2 năm xây dựng, dự kiến Novabeach Cam Ranh sẽ được bàn giao đầy đủ đến tay khách hàng.

Với uy tín của chủ đầu tư, các đơn vị đối tác cùng thực hiện dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas, chúng tôi tin rằng dự án Novabeach Cam Ranh sẽ được hoàn thiện đúng như dự kiến với chất lượng và tiến độ thi công đảm bảo, mang lại 1 cuộc sống vui chơi nghỉ dưỡng đa dạng và đẳng cấp xứng tầm mà các du khách có thể lựa chọn.

Hiện thông tin về ngày mở bán cũng như giá bán chính thức từ biệt thự Novabeach Cam Ranh vẫn đang được chúng tôi cập nhật thông tin từ phía chủ đầu tư, quý khách quan tâm đến dự án Novabeach Cam Ranh có thể tham khảo thêm các bài viết khác của các chuyên gia VNREP của chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây để hiểu tường tận hơn về dự án.

0913.756.339