Chung cư Jamona Eco khi mang tới môi trường sống sinh thái

dự án căn hộ Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh Quận 8 – Bất động sản khu vực phía Tây Nam Sài Gòn trong thời gian trở lại đây đã biểu hiện tiền năng phát triển mạnh mẽ với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc cùng giá trị bất động sản sẽ có tiềm năng tăng mạnh mẽ trong tương lai gần. Nắm bắt được tình hình này cũng như đã nhận ra nhu cầu nhà ở tại khu vực này, đã nhanh chóng phát triển dự án chung cư đẳng cấp mang tên chung cư Jamona Eco.

Jamona Eco

Khu căn hộ cao cấp Jamona Eco uy tín chất lượng

Sở hữu căn hộ chung cư tại dự án Oyster Gành Hào Vũng Tàu , khách hàng sẽ nhận được sự cam đoan vàng từ CĐT về chất lượng, tiến độ, tiềm năng phát triển và các CSBH ưu đãi… Đây là những lợi ích mà không phải CĐT nào cũng có thể mang đến cho khách hàng, với chung cư Jamona Eco với quá nhiều những điểm hay như thời gian thi công chắc chắn tiến độ, chất lượng công trình chắc chắn và thủ tục pháp lý rõ ràng, khách hàng có thể thêm yên tâm vào dự án chung cư sắp tới đây của công ty này. Nằm trên trục đường chính Huỳnh Bá Chánh, Phạm Thế Hiển, Quốc lộ 51, Nguyễn Văn Linh, cư dân tại khu dự án cao cấp Jamona Eco có thể thỏa mái lưu thông đến trụ sở, cơ quan làm việc trên tuyến đường rộng lớn này. Đặc biệt sở hữu vị trí đặc địa trong quần thể thàng phố giao lưu, chung cư Jamona Eco còn là vị trí kinh doanh sinh lời lớn.

dự án căn hộ Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh Quận 8 thuộc phân khúc cao cấp, cung cấp tiêu chuẩn sống xanh nên không chỉ những đòi hỏi không gian xanh của mặt nước, cây cỏ tạo độ che phủ cao mà còn giúp chắc chắn được yếu tố sử dụng tiết kiệm được năng lượng và tăng hiệu quả cho việc tận dụng nguồn năng lượng tái tạo. Có Thể Ban Quan Tâm Condotel đang mở bán: dự án Oyster Gành Hào Vũng Tàu còn nổi tiếng với phong cách thiết kế tối ưu hoá màu xanh, ở dưới mỗi toà nhà là các con đường đi dạo hít thở không khí trong lành, những chiếc ghế bố trí hợp lí để cư dân có thể ngồi đọc sách, ngắm khung cảnh yên bình. Ngoài ra còn có các khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ nhỏ, vườn nướng BBQ cho gia đình và rất nhiều các tiện ích đẳng cấp khác.

Dự án căn hộ Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh khu an ninh

Bên cạnh việc chú trọng đến quy hoạch tổng thể và thiết kế chi tiết, luôn đề cao và cải thiện hệ thống an ninh và an toàn tại KĐT cũng như khu dự án cao cấp Jamona Eco. chung cư Jamona Eco có mật độ xây dựng cực thấp chỉ 35% với căn hộ hạng sang trên 1 sàn thấp, căn góc với hai mặt thoáng, diện tích linh hoạt từ 52 m2 đến 80m2 m2 được thiết kế từ hai – 3 phòng ngủ cung cấp nhu cầu phong phú của khách hàng.

hiện đang tấn công mạnh mẽ vào thị trường bất động sản với xu hướng đi mu lại các dự án chung cư trên thị trường như Diamond City. Bởi vậy mà đã có nhiều chuyên gia cho rằng trogn thười gian tới, doanh thu trong lĩnh vực bất động sản của doanh nghiệp này sẽ vượt qua mảng xây dựng truyền thống của . Hồ nước trong xanh, trôi nhè nhẹ nhưng vẫn tràn đầy sức sống. Loại nước này khi trôi nhè nhẹ sẽ đem lại sức sống và cảm giác tươi mới cho môi trường sống của con người. Để cho dòng nước sống trôi chảy xung quanh nơi ở, phong thủy học gọi là dẫn tài khí vào nhà. Vị trí chung cư Jamona Eco – Đó chính là phong thủy tốt. Nếu nhà ở đối diện với hồ nước, hồ bơi, sóng vỗ êm đềm thì sẽ khiến cho con người nhận ra tâm trạng thoải mái, thanh thản, có hiệu quả cho sự nghiệp phát triển ổn định và lâu dài.

Tham khảo bởi: City Garden
0913.756.339