Ưu điểm tuyệt vời chỉ có tại Khu Millennium quận 4

căn hộ chung cư Millennium được công nhận là một dự án chung cư chiếm trọn những gì tinh túy và dễ dàng nhất của khu vực quận 4. CĐT đã rất thông minh lúc triển khai dự án chung cư này ở khu vực trung tâm của TP.HCM. Dự án căn hộ chung cư này hội tụ đông đảo dân cư văn minh của TP.HCM cùng với đó là một môi trường sống tuyệt vời với mức giá hợp lý kì vọng là sự bùng nổ lớn trong tương lai.

Millennium

Khu Millennium quận 4 nằm cạnh các tuyến đường lớn

dự án Thảo Điền Investment được các chuyên gia BĐS phân tích là dự án chung cư chiến lược nơi cửa ngõ phía Nam thành phố bởi qui mô lớn và mở rộng của Khu Millennium quận 4, sản phẩm do Thảo Điền Inventments làm chủ đầu tư. Đặc biệt, với mục tiêu mở rộng thành phố về phía Nam, Khu Millennium quận 4 được ủy ban nhân dân TP.HCM ủng hộ và để ý rất nhiều. dự án căn hộ hạng sang Millennium Chỉ với vài phút cư dân đã có thể di chuyển tới khu vực quận 4 và các khu vực lân cận như quận 1, Quận 8, quận 5, quận 2, quận 7 và khu đô thị phú mỹ hưng. chỉ mất 5 phút đồng hồ trên xe máy bạn đã có thể đã tới trung tâm Quận 1 chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, Đi qua cầu Tân Thuận là bước sang quận 7,Qua cầu Thủ Thiêm 3 là sang quận 2

Chưa hết, hệ thống tiện ích của dự án chung cư cũng khiến KH nhận thấy cực kỳ hài lòng lúc một hệ thống tiện ích hiện đại và sang trọng nhất được xây dựng. Không chỉ có không gian tiện ích vui chơi cho người lớn, mà với trẻ em hay với những gia đình, không gian vui chơi riêng biệt cũng được xây dựng. Những công viên, khu vui chơi dành cho trẻ em luôn rộng rãi với những trò chơi an toàn, vừa giúp con trẻ vận động, phát triển thể lực nhưng vẫn có những tư duy để kích thích sự sáng tạo.Phòng tập Gym, Yoga tại căn hộ chung cư Millennium là những nơi dành cho những chị em phụ nữ không ngừng nghỉ đến tập luyện. Nhằm tạo một không gian tập luyện với các đội ngũ trợ giúp nhiệt tình. Nơi đây sẽ là nơi giúp các chị em có thân hình khỏe mạnh. Đồng thời những biện pháp tập luyện hiện đại sẽ giúp cho bạn có một sức khỏe mà bạn hằng mong muốn.

Thuận lợi về đầu tư tại Khu Millennium quận 4

Millennium thuộc dự án Thảo Điền Investment hướng đến sự vẹn toàn trong cả thẩm mỹ và công năng sử dụng, từng chi tiết nội thất được chau chuốt tỷ mỷ, điểm nhấn trong không gian sinh hoạt là những đường khuyết cong, những nét trạm khắc nghệ thuật mạ vàng đặt hài hòa trong không gian mở linh hoạt giúp lấy ánh sáng tự nhiên. Đến với Khu Millennium quận 4 KH có thể linh hoạt chọn lựa các căn với diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng của từng gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí trong đó các thiết kế

Tìm hiêu thêm thông tin Khu Millennium quận 4 tại: dự án căn hộ chung cư quận 4

Với ưu thế về vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ, tổ hợp cư dân đẳng cấp, thiết kế vượt trội, tính năng siêu Việt về chăm sóc sức khỏe, cùng với giá bán rất hợp lý, Khu Millennium quận 4 đang được nhận lời rất nhiều sự để ý của đông đảo khách hàng. Với Thảo Điền Inventments, mỗi dự án chung cư là một tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, song không khó để nhận thấy tinh thần Pháp cổ điển, quý phái, lãng mạn hoàn tất xuyên suốt trong chuỗi sản phẩm đã ra mắt và Khu Millennium quận 4 cũng không phải một ngoại lệ. Đây là những tin tức đang thu hút được sự quan tâm, để ý của rất nhiều NĐT và báo giới. Những tin tức mới nhất về dự án chung cư sẽ được chúng tôi cập nhật tại website. Cảm ơn sự để ý của KH về Khu Millennium quận 4.

Thông tin tại: Canhocitygarden.org
0913.756.339