Tại sao nên mua căn hộ Paris Hoàng Kim mở bán giai đoạn 1

Tại sao các chuyên gia bất động sản lại khuyến khách khích nhà đầu tư và các khách hàng nên mua căn hộ Paris Hoàng Kim mở bán giai đoạn 1?. Không chỉ tại dự án chung cư Khởi Thành quận 2 này mà rất nhiều dự án bất động sản khác cũng đều như vậy?. Bài viết sau đây của Quốc Dũng Blog sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu thêm về vấn đề này của dự án Paris Hoàng Kim

thiet ke paris hoang kim

Lý do khách hàng nên mua Paris Hoàng Kim

Thứ nhất, giá bán căn hộ quận 2 Paris Hoàng Kim ở thời điểm mới công bố giai đoạn 1 luôn nằm trong mức giá thấp nhất cùng chương trình ưu đãi nhiều nhất, các khách hàng sẽ có lời ngay khi vừa được đặt bút kí vào hợp đồng đặt cọc tại dựa sn. Các giai đoạn mở bán căn hộ về sau luôn sở hữu mức giá cao hơn so với giá bán căn hộ tại giai đoạn 1.

Thứ hai, ở thời điểm mà chủ đầu tư mới công bố dự án, số lượng các căn hộ tại đây vẫn còn khá nhiều, các khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn căn hộ đẹp đúng như ý muốn.

Thứ ba, những đợt thanh toán căn hộ đều được rải đều trong 24 tháng, các khách hàng sẽ không phải lo lắng quá nhiều trong việc chuẩn bị tiền chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Theo Quốc Dũng Blog được biết, khách hàng sẽ đóng trung bình 3 tháng là 5%.

Thứ tư, sau các đợt mở bán căn hộ, giá bán các căn hộ của Paris Hoàng Kim quận 2 sẽ tăng giá trị khoảng từ 3%-5% so với các đợt trước. Nếu các khách hàng là nhà đầu tư bất động sản, quý khách hàng có thể bán lại căn hộ của mình ngay khi nhận thấy lợi nhuận. Thậm chí là ngay khi vừa hoàn thành xong hợp đồng đặt cọc, nhà đầu tư cũng đã có thể bán lại căn hộ đó của mình, thủ tục sang nhượng cũng cực kì đơn giản.

Bên cạnh dự án Paris Hoàng Kim thì những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 2 trong năm 2018 có thể tham khảo thêm dự án La Premier của Lotte tại Thạnh Mỹ Lợi với phân tích của Quốc Dũng Blog tham khảo ngay: La Premier, tại sao nên mua ở cũng như đầu tư căn hộ La Premier.

Thứ năm, cơ hội dành cho các nhà đầu tư bất động sản theo hình thức lướt sóng là cực kì cao.

Thứ sáu, giá trị tiềm năng khi sở hữu các dự án bất động sản gần thủ Thiêm sẽ nhìn thấy chỉ trong khoảng vài năm nữa. Điều này cũng tương tự như quý vị đang sở hữu bất động sản tại quận 1, quận 3, quận 5 hay quận 10. Giá trị bất động sản trung tâm là tương đối lớn.

Phương thức thanh toán tại Paris Hoàng Kim

Chủ đầu tư dự án căn hộ quận 2 Paris Hoàng Kim là Công ty TNHH xây dựng và kinh doanh nhà Khởi Thành và Tập ddaonj Vĩnh Phong Thái.

Tập đoàn Vĩnh Phong Thái trước đây cũng từng đã phát triển rất thành công dự án Hoàng Kim Thế Gia. Nhờ có tiềm lực tài chính tốt mà dự án sau khi đợc chủ đầu tư xây dựng xong mới thực hiện triển khai mở bán cùng phương thức thanh toán căn hộ cực kì tốt, khách hàng chỉ cần thanh toán khoảng 40% là có thể nhận nhà, số tiền còn lại sẽ được trả góp trong vòng 24 tháng không lãi suất.

Video giới thiệu dự án công ty Khởi Thành đã triển khai

https://youtu.be/0ain70GmCw0

Mặc dù đây là căn hộ tầm trung, giá bán không quá cao nhưng sau khi bàn giao xong, căn hộ bên trong rất đẹp, sảnh chờ sang trong, hệ thống đồ nội thất cao cấp, dịch vụ chất lượng sau khi dự án đi vào hoạt động cũng được đánh giá rất tốt.

Do vậy, việc mua căn hộ Paris Hoàng Kim giai đoạn 1 theo Quốc Dũng Blog đánh giá là khách hàng nên mua ngay.

 

0913.756.339