Gem Riverside có vị trí chiến lược nằm ngay cửa ngõ Thành Phố

Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside là sản phẩm căn hộ cao cấp đầu tiên do chủ đầu tư Đất Xanh Group đầu tư và phát triển tại quận 2. Dự án hoàn toàn khác biệt với các dòng sản phẩm căn hộ trước đó , Gem Riverisde hoàn toàn biệt lập từ kiến trúc bên ngoài, thiết kế, cho đối tượng khách hàng cũng hoàn toàn khác.

Chủ đầu tư Đất Xanh định hướng cho dự án cao cấp  quận 2 này tập trung dành cho các đối tượng khách hàng trung lưu, có mức thu nhập ổn định.

Nơi đây còn được đánh giá khá cao nhờ vào vị trí giao thông thuận tiện, tiếp giáp các tuyến đường lớn và chất lượng sống mát mẻ nhờ nằm giữa hai nhánh sông Giồng tại khu vực.

Vị trí dự án căn hộ Gem Riverside và hạ tầng khu vực

Căn hộ cao cấp Gem Riverside nằm ngay trong lòng khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc , khu đô thị mới đang hình thành tại quận 2. Nam Rạch Chiếc là khu đô thị mới được quy hoạch cách đây 2 năm và hiện vẫn đang được thành phố định hướng phát triển mạnh mẽ.

phoi canh gem riverside

Vị trí dự án mang tầm chiến lược trong những bước thành công của Đất Xanh, cũng mang nhiều lợi thế bởi năm gần các trục đường chính như cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Song Hành cao tốc, Mai Chí  Thọ, Đỗ Xuân Hợp….

Không chỉ vậy mà khu vực quanh dự án còn có mặt của 2 tập đoàn lớn trong bất động sản  là Novaland và tập đoàn Kepple land.

Vị trí tọa lạc của Gem Riverside là một trong những yếu tố được SaleReal đánh giá rất cao khi vừa xung quanh là hiện diện của nhiều dự án nổi bật cùng với khả năng kết nối giao thông nhanh chóng. Khách hàng có thể tham khảo thông tin và đánh giá dự án của công ty SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Gem Riverside có hạ tầng phát triển

Trải dài theo tuyến đường Song Hành cao tốc và trục đường Đỗ Xuân Hợp, quý khách có thể thấy khu đô thị nhà phố phức họp nhà phố liền kề và biệt thự Lake View City của tập đoàn ông lớn Novaland được quy hoạch trên tổng diện tích đến 30ha.

Nhà phố liền kề của Novaland hiện đã hoàn thiện gần xong và đã có khá nhiều khách hàng dọn vào ở, đang trong bước tạo hình cộng đồng cư dân trong dự án, và vẫn còn một số phân khúc trong dự án vẫn chưa được hoàn thiện bởi xây dựng sau.

Cùng nằm trong phân khúc và đã hình thành như Lake View City là khu đô thị phức hợp Palm City của tập đoàn Kepple Land. Trong tổng thể khu đô thị này có phân khu dự án Palm Residence hiện đã được bàn giao vào thời điểm cuối năm nay.

Riêng với khu căn hộ chung cư quận 2 Palm Heights vẫn được tiến hành thi công nhanh chóng dù thởi gian tiến độ chậm hơn 1 tháng so với hợp đồng cam kết.

https://youtu.be/BZRYGvXpUDY

Danh sách các căn hộ cao cấp quận 2: http://canhoquan2.today/du-an/, được SaleReal đánh giá là nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại. Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên về thông tin và giá bán của từng dự án để quý khách hàng có thể theo dõi một cách thuận tiện nhất.

Phía trước dự án Gem Riverside hướng về cao tốc là sự hình thành của ngôi trường quốc tế American  School ( cùng với hệ thống trường quốc tế cùng tên trong đô thị Thảo Điền quận 2) nằm giáp với tuyến đường Song Hành cao tốc đã được hoàn thiện thô phần ngoài.

Dự án Gem Riverside sẽ có thay đổi gì trong thời gian sắp tới?

Dư kiến thì vào cuối năm 2018, tuyến đường Song Hành cao tốc sẽ hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

Khi đó thì 2 dự án lớn là Lake View City của Novaland và Palm City của Kepple Land cũng đã đi vào hoạt động ổn định, cộng đồng cư dân cũng dần hình thành hoàn chỉnh, đông đúc hơn.

Riêng với các Shophouse của 2 dự án nằm dọc theo tuyến Song Hành sẽ phát triển thương mại mạnh mẽ hơn rất nhiều, các hoạt động khai thác thương mại cũng diễn ra mạnh mẽ.

Ngoài ra còn có các đợt tuyển sinh của trường quốc tế Mỹ mở ra chuẩn bị cho các học kì đào tạo đầu tiên sau khi hoàn thiện. Sự hình thành của tuyến hạ tầng giao thông nơi đây sẽ thúc đẩy khu đô thị Nam Rạch Chiếc thành khu đô thị phát triển sầm uất, kinh tế hành chính tăng tốc mạnh mẽ không kém gì Thào Điền.

Xung quanh dự án Gem Riverside Đất Xanh có gì?

Cụm đô thi mới được triển khai rầm rộ bên kia dự án Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 mà khi đến, quý khách thấy đó là khu đô thị tổng hợp SaiGon Sport City – HimLam City – Trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc (nơi sẽ diễn ra Sea Game).

Vừa qua thì khu vực này đã hoàn thành xong công đoạn sang lấp mặt bằng,  và trong thời điểm này khu đô thị đã dần chuyển số lượng khá nhiều máy móc xây dựng, công nhân và kĩ sư vào bắt đầu cho giai đoạn xây dựng nền móng cho dự án.

Dự kiến thì đây sẽ là khu cụm đô thị có mức phát triển mạnh mẽ, giao thương kinh tế sầm uất có thể vượt mặt khu đô thị kinh tế hành chính Thủ Thiêm hiện tại.

Cập nhật tiến độ dự án Gem Riverside:

Mức giá của các dự án xung quanh Gem Riverside Quận 2 thay đổi mạnh

Với mức giá bán của các dự án bất động sản trong khu vực cũng sẽ chuyển đổi mạnh mẽ ngày càng rõ rệt hơn. Tiêu biểu là giá bán của dự án căn hộ Palm Height chỉ nằm ở mức giá từ 28 triệu đến đến 32 triệu trên mỗi mét vuông cho căn hộ giao thô, tuy nhiên các căn hộ thứ cấp vẫn không được mở bán nhiều.

Trong thời điểm hiện tại thì giá chênh lệch của các căn hộ trong dự án cũng đã đến con số 200 triệu mỗi căn.

Nói về giá bán của các căn nhà phố, biệt thự cao cấp của dự án Nhà phố liền kề Lake View City của tập đoàn Novaland đã nằm ở mức chênh nhau 1 tỷ cho mỗi căn, và đã có căn chênh đến hơn 1,5 tỷ đồng.

Dự án căn hộ Gem Riverside tuy là dự án có vị trí chiến lược bời nhiều yếu tố chờ phát triển tiềm năng nhưng so với các dự án ở các phân khu khác trong quận 2 thì thật sự giá giá thấp hơn hoàn toàn.

Đây cũng là cơ hội cho khách hàng nào biết nắm bắt thời cơ sở hữu căn hộ lý tưởng, đầu tư sinh lời cao trong tương lai.

0913.756.339