Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh – Dự án vàng duy nhất tại Khu Nam

giá bán AIC Mê Linh được mệnh danh là dự án nhà phố và biệt thự vàng tại khu vực cửa ngõ phía Miền Bắc Hà Nội. Với môi trường sống xanh ngay giữa lòng Hà Nội thị Hà Nội, Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh mở ra trang sử mới tiên tiến và cao cấp hơn cho bất động sản cao cấp.

Khu đô thị AIC Mê Linh

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/thu-duc/king-crown-city

Dự án Khu đô thị AIC Mê Linh huyện Mê Linh đầu tư giá trị

dự án Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nộiđược xây dựng trên tuyến đường huyết mạch đường quốc lộ 23 với hướng view tiềm tuyệt đẹp nhìn ra khu vực cửa ngõ phía Miền Bắc Hà Nội. Đây là khu vực có nền kinh tế chính trị phát triển với vô vàn các tiện ích văn minh và được coi là trung tâm thứ hai của Hà Nội. Với những lợi thế bởi thế về địa điểm địa lý cư dân sẽ không còn phải phân vân về vấn đề môi trường sống cho những gia đình trẻ. Đây là địa điểm có liên kết vùng và giao thông tốt nhất tại Hà Nội, có thể nói rằng, Khu đô thị AIC Mê Linh gây ra 1 dự án nhà phố và biệt thự có thể chắc chắn chất lượng tiện ích vượt trội, tiện nghi Biệt thự, sự sang trọng, tinh tế, tiên tiến trong mỗi Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh, nhưng vẫn chắc chắn được việc kết nối giao thông linh hoạt cho cư dân dự án nhà phố và biệt thự mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

giá bán AIC Mê Linh được tọa lạc tại 1 vị trí kim cương của thành phố, lại nằm bên cạnh 1 công viên có hồ điều hòa, những hướng view của nhà phố và biệt thự cao cấp cũng vì thế được hưởng lợi lúc hướng view căn đều ra hồ điều hòa, tạo nên năng lượng sống cho gia chủ mỗi lần về nhà sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Đặc biệt, hệ thống tiện ích tại dự án nhà phố và biệt thự sẽ luôn được thương hiệu Bất động sản AIC đam bảo trong việc vận hành và hoạt động tốt nhất mà không gặp phải vấn đề bất trắc hay ảnh hưởng đến sự an toàn của cư dân. Nhờ vậy, các dự án nhà phố và biệt thự mang thương hiệu Bất động sản AIC luôn là tâm điểm để ý và nhận được sự yêu thích thực sự của khách hàng. Không chỉ đến với khách hàng qua các sản phẩm của mình, CĐT dự án Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội còn mong muốn thông qua các dự án nhà phố và biệt thự để khẳng định danh tiếng và sự lớn mạnh, địa điểm vững chắc của ông lớn trên thị trường nhà đất trong nước và Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh là 1 thí dụ điển hình đầy thuyết phục.

Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội không gian thoáng

Với thiết kế hoàn toàn mới lạ tạo cho Khu đô thị AIC Mê Linh 1 phong cách hoàn toàn mới lạ, mang phong cách Châu Âu, với thiết kế hầu như hoàn toàn bằng kính cường lực, sẽ giúp Biệt thự bạn thoáng hơn, tiết kiệm tối đa điện năng không cần thiết. Với vô vàng những thiết bị thông minh, chắc chắn Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh sẽ đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách. Tại Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh còn mang thiết kế mở rộng. Kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt lúc mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho 1 cuộc sống “tinh hoa” đều được đáp ứng ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, phù hợp cho phân khúc khách hàng trung lưu. Với 1 cách thức tài chính đáp ứng phong phú khả năng thanh toán của khách hàng với tiến độ thanh toán linh hoạt được chia thành 8 đợt. Khách hàng chỉ cần thanh toán 95% giá trị đến lúc nhận bàn giao Biệt thự nhà phố. Tiến độ Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi tin tức chi tiết nhất sẽ được gửi tới khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Căn hộ City Garden
0913.756.339