Biên Hòa New City dự án Nhà phố khẳng định thương hiệu nhiều tiện ích

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có dấu hiệu đi lên. Thì Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành gặp phải rất nhiều sự tranh giành của các dự án đất nền cùng địa điểm và phân khúc. Vậy có nguồn gốc nào khiến Nhà phố Biên Hòa New City Long Thành lại được quý khách hàng đánh giá cao đến bởi vậy ?

Biên Hòa New City

Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai khẳng định thương hiệu

Toạ lạc tại khu vực cửa ngõ phía Đông Tỉnh Đồng Nai. Là 1 dự án đất nền phân lô, biệt thự Biên Hòa New City sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật về giao thông, địa thế thuận tiện. Một mặt bằng rộng thoáng để hiện thực hoá dự án đất nền trong mơ của mình. Nhà phố Biên Hòa New City Long Thành không chỉ chú trọng vào các thiết kế dự án đất nền. Mà còn được ban tặng những kiến trúc xanh độc đáo của các hệ thống phong cảnh xanh đẹp mắt và hiện đại. Vị trí dự án đất nền Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai được xem như 1 trong những khu vực đẹp nhất tại Tỉnh Đồng Nai. Nơi đây hội tụ nhiều trung tâm hành chính, kinh tế. Được đánh giá là khu vực sầm uất hiện đại nhất nhất của Thành phố trong tương lai xa và tương lai gần. Từ nơi đây, chỉ mất vài phút lái xe là tới các điểm vui chơi, khu nhà văn phòng dự án đất nền cao cấp. Và cũng như trung tâm Tỉnh Đồng Nai đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư.

Với phương châm “Mang đến không gian sống tiện nghi” ở Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh. Toàn bộ các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp phục vụ đời sống cư dân. Đều được tích hợp hết sức thông minh và hiệu quả trong nội khu. Đặc biệt, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong quy hoạch và thiết kế, mang tầm đẳng cấp quốc tế. Tiện ích xanh: Chủ đầu tư dành phần lớn diện tích để xây dựng cảnh quan. Khuôn viên cây xanh cho dự án đất nền cao cấp. Vì vậy, người dân sống trong dự án đất nền sẽ có 1 bầu không khí trong lành thoáng mát cùng đời sống xanh.

Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh nhiều tiện ích

Ngoài ra, điểm nổi bật nữa tại dự án đất nền Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai là thiết kế mở không gian hướng sáng. Mỗi nhà phố hạng sang đều có 2,3 ban công giúp căn phòng nhà bạn luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời tự nhiên. Chưa hết, hoạt động chăm sóc cây xanh cũng được các chuyên gia kiến trúc ngoại cảnh. Và về cây trồng thực hiện hàng ngày. Theo quy trình chuyên nghiệp chăm sóc được thiết kế một cách khoa học cho từng loại hoa, từng loài cây. Thiết kế tổng thể của phong cảnh tại Nhà phố Biên Hòa New City Long Thành . cùng với việc chăm sóc hàng ngày. Cũng được đổi mới định kỳ tạo diện mạo mới mẻ cho khu dân cư vào những dịp lễ lớn trong năm .

Xem thêm thông tin dự án đất nền Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai tại duanbienhoanewcity.org

Những khu vui chơi và các câu lạc bộ , đường dạo bộ xanh tươi sẽ được phát triển dành cho người lớn tuổi. Đặc biệt hơn, việc lựa chọn hẹn hò cùng mẹ chồng thấu hiểu nhau hơn và tâm sự cũng sẽ tiện lợi với những mỗi chuỗi các khu shophouse, trung tâm thương mại lớn, siêu thị. Được xây dựng sẽ tạo nên 1 đời sống đầy đủ nhất. Đến với Nhà phố Biên Hòa New City Long Thành là đến với đời sống xuất sắc trong mơ mà bao người mong ước, an tâm. Cho đời sống cho tiện nghi và an toàn. Đây là thời cơ đầu tư có 1 không 2 cũng là thời cơ sở hữu không gian sống mà bất kỳ nhà đầu tư thông minh nào cũng không thể nào bỏ qua.

Thông tin tại: Canhocitygarden.org
0913.756.339