Tổng hợp dự án nổi bật của chủ đầu tư Keppel Land

Tập đoàn Keppel Land đang dần thâu tóm thị trường Sài Gòn với hàng loạt các dự án bất động sản cực kỳ đẳng cấp.

Hôm nay, SaleReal sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin mới nhất về Keppel Land cũng như các dự án Keppel Land triển khai xây dựng.

Tìm hiểu thêm thông tin tập đoàn Keppel Land tại video dưới đây:

Tổng hợp dự án nổi bật của chủ đầu tư Keppel Land

Dưới đây, SaleReal sẽ cung cấp đến khách hàng một số dự án cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Keppel Land tại Quận 2

Căn hộ Keppel Land Quận 2 – Empire City đang được triển khai xây dựng tại khu đô thị mới Thủ Thiêm với diện tích khoảng 14.6 hecta.

empire city

Dự án Keppel Land Quận 2 sẽ mang đến cho khách hàng khoảng 3.787 căn hộ cao cấp với nhiều loại hình như: căn hộ, văn phòng, shophouse và khu phức hợp.

Chung cư Keppel Land Quận 2 sẽ mang đến cho khách hàng những trầm trồ với độ cao 88 tầng, cao hơn biểu tượng hiện tại của thành phố là Landmark 81.

Với số vốn đầu tư khoảng 1.2 tỷ USC, tòa nhà đầu tiên sẽ hoàn thành vào khoảng cuối năm 2020 theo tiến độ đề ra.

Keppel Land Quận 2 cũng đang tiến hành xây dựng một dự án thể thao phức hợp với quy mô lớn nhất hiện nay là SaiGon Sports City.

Dự án Keppel Land này sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự mới mẻ mà chưa có dự án nào có được, tại đây sẽ được xây dựng các căn hộ cao cấp cùng với các khu thể thao lớn theo tiêu chuẩn Olympic, mang đến một nơi cực kỳ thuận tiện để có thể sinh sống, luyện tập thể thao và đảm bảo được sức khỏe.

Chung cư Keppel Land Quận 2 – SaiGon Sports City là một nơi ở phù hợp cho đối tượng khách hàng là những người yêu thích thể thao và những tuyển thủ thể thao.

Một dự án khác cũng thuộc địa bàn Quận 2 là Palm City, dự án này được tập đoàn Keppel Land triển khai tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc.

Dự án sẽ là một khu phức hợp với đa dạng các chức năng để mang đến cho khách hàng như: Căn hộ chung cư, văn phòng cho thuê, trường học liên thông các cấp, trung tâm thương mại, trung tâm y tế, công viên cây xanh,…
Dự án Keppel Land Quận 2 – Palm City đã được triển khai các phân khu như: Căn hộ Palm Heights, căn hộ Palm Garden và Nhà phố Palm Residence.

Căn hộ Keppel Land tại Quận 7

Dự án tiếp theo tại thị trường Quận 7 của Keppel Land Vietnam là Riviera Point. Dự án Keppel Land Quận 7 này được thiết kế bởi tập đoàn Ong & Ong, một tập đoàn có tiếng tăm lớn trên thị trường quốc tế với những sản phẩm cực kỳ chất lượng.

Sống tại căn hộ Keppel Land Quận 7, khách hàng có thể có được một cuộc sống khá dễ dàng trong vấn đề di chuyển cũng như đáp ứng những nhu cầu của bản thân, nhờ vào cơ sở hạ tầng giao thông khá đồng bộ cùng với những tiện ích đầy đủ đã được trang bị.

Chung cư Keppel Land Quận 7 sẽ được trang bị các tiện ích cực kỳ cao cấp như: Công viên nước có quy mô lớn nhất tại thị trường Sài Gòn, hồ bơi rộng lớn, hệ thống thác nước nhân tạo và trung tâm thương mại có quy mô lớn nhất tại thị trường Nam Sài Gòn,… mang đến những điểm vui chơi giải trí mới lạ.

Với những thông tin trên về các dự án đang được tập đoàn Keppel triển khai xây dựng, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể đưa ra được những quyết định đầu tư chính xác để sở hữu cho mình những sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu.

0913.756.339