Căn hộ One Verandah cuộc sống tuyệt vời

Bán căn hộ One Verandah là dự án căn hộ cao cấp được đầu tư với quy mô đẳng cấp 1,7ha của MapleTree One Verandah hiện đang thu hút khách hàng bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Là dự án căn hộ chiếm 80% view sông tự nhiên, môi trường sông xanh mang tiêu chuẩn nghỉ dưỡng, One Verandah đưa cư dân gần gũi với thiên nhiên, đáp ứng đầy đủ từ hệ thống tiện ích nội khu cao cấp và môi trường sống trong lành. Dự án One Verandah  mang đến cho cư dân một cuộc sống tuyệt vời.

Dự án ven sông cuối cùng tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi đang được xây dựng bởi chủ đầu tư Mapletree. Căn hộ One Verandah sở hữu 2 mặt giáp sông thoáng mát và dự kiến sẽ được mở bán vào cuối quý 2/2018. Đọc thêm bài viết đánh giá của Nhật Phạm về dự án Thạnh Mỹ Lợi tại đây: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-van-de-ve-can-ho-one-verandah-quan-2-can-xem-xet.htmlDự án Mapletree Quận 2 đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và hứa hẹn sẽ là một trong những nơi đáng sống nhất của thành phố Hồ Chí Minh.

One Verandah cuộc sống tuyệt vời

Dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah tọa lạc trên sông Sài Gòn, có không gian xanh mát và trong lành. Hiện nay, đây là một trong một vài tổ hợp bất động sản cực kì hot, đến sở hữu One Verandah bạn sẽ với cuộc hành trình trải nghiệm cuộc sống đáng mơ ước.

du an one verandah

Dự án bất động sản One Verandah Quận 2 của tập đoàn Mapletree được giới chuyên gia đánh giá là sở hữu tiềm năng đầu tư lớn. Trong thời gian qua, dự án One Verandah đang là tâm bão trên thị trường kinh doanh nhà đất và khẳng định vị thế của NĐT lớn đến từ Singapore. Dự án căn hộ cao cấp One Verandah can ho quan 2 tại quận 2 sẽ mở ra nhiều cơ hội lôi kéo lợi nhuận bởi giá nhà phố tại thời điểm hiện sẽ ngày dần tăng cao.

Dự án One Verandah tọa lạc tại trung tâm phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, đồng thời cũng là trọng điểm hành chính phát triển nhất quận 2. Dự án căn hộ cao cấp One Verandah nằm ngay điểm nối giữa các trục đường giao thôngquan trọng, từ One Verandah cư dân sẽ di chuyển tiện dụng, mau chóng đến trung tâm quận một, quận 7 theo một số các con phố mới và đẹp.

Theo csbh phát triển của ban lãnh đạo phải đưa quận 2 trở nên một thành thị sầm uất. Theo sự chỉ đạo của cấp trên thì quận 2 đang tập trung phát triển và đổi mới cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, cải thiện an sinh xã hội cho người dân. One Verandah là 1 dự án được thi công trên ý tưởng phủ gam màu xanh mướt của cây cỏ, màu xanh trong của con sông Sài Gòn thơ mộng và các ánh đèn lung linh làm sáng rực thành thị đầy hoa lệ. Đến với One Verandah, bạn sẽ thoả thích ngắm nhìn các bức tranh phong cảnh và tầm nhìn tuyệt đẹp. Quận 2 đang ngày càng phát triển và mở ra nhiều cơ hội sinh lời cho một vài CĐT.

Dự án One Verandah được xây dựng vơi tổng cộng 779 sản phẩm bao gồm căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Tham khảo thông tin về căn hộ 1 phòng ngủ dự án One Verandah Quận 2: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-one-verandah-1-phong-ngu-phu-hop-voi-khach-hang-nao.html.

Tất cả những chi tiết nhỏ nhất của căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án Mapletree Quận 2 đều được chúng tôi cung cấp trong bài viết này.

One Veranda MapleTree có điểm gì lý thú

Khu nhà phố thương mại cao cấp One Verandah 2 được đầu tư bởi tập đoàn Mapletree chuyên chuyên kinh doanh trên lĩnh vực kinh doanh bất động sản mang trụ sở đặt tại Singapore.Trong những năm vừa qua, Mapletree được biết đến qua một số dự án tầm cỡ tại những quốc gia như: Úc, Anh, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Việt Nam.

thị trường nhà đất tại Việt Nam không ngừng biến động đã thúc đẩy Mapletree đầu tư xây dựng một số khu căn hộ cấp cao, các trung tâm mua sắm thành công tại quận 7 như SC Vivo City, Richland Residences và trông đợi dự án thứ hai là One Verandah tại quận 2.

Theo tiên liệu của các chuyên gia thì dự án nhà đất One Verandah có tiềm năng về giá, vì hiện tại BDS tại quận 2 sở hữu giá tăng rất cao. Đến thời điểm hiện nay thì Quận 2 đang hình thành một số đặc khu hành chính trọng điểm và định hướng trở thành trọng tâm thứ hai của thành phố Hồ Chí Minh.

Theo chiều hướng tăng giá giá BDS tại quận 2 thì việc đầu tư vào dự án One Verandah là một quyết định đúng đắn cho các ai với hướng nhìn xa trông rộng. Dù sử dụng căn hộ cao cấp One Verandah Quận 2 dưới bất kì mục đích nào để ở hay để kinh doanh, cho thuê cũng đều có ích cho KH.

0913.756.339