Kỳ Co Gateway đất nền đô thị bậc nhất khu đất vàng

Là dự án xanh, Kỳ Co Gateway Danh khôi holdings đến lúc hiện tại đã phần nào là một ấn tượng khó quên in sâu trong tâm trí khách hàng. Thông đợt ra mắt đầu tiên sắp tới, nhiều Đất nền đã được đặt chỗ khiến sức hút của dự án càng thêm nóng. Càng theo thời gian, môi trường sống tương lai của cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Danh khôi holdings càng được chủ đầu tư hé lộ nhiều điều thú vị.

 Kỳ Co Gateway

Kỳ Co Gateway Danh Khôi đô thị bậc nhất

Vị trí dự án chính là Yếu tố đầu tiên để phân tích khi đầu tư vào một dự án nhà phố giá rẻ. Bởi lẽ nếu dự án có vị trí giao thông thuận lợi, vị trí đẹp. Sẽ là yếu tố hàng đầu tác động đến chọn lựa chọn mua của khách hàng. Tất cả thật đễ dàng, với giá cả phù hợp và hợp lý với mọi đối tượng khách hàng. Cư dân sở hữu cho mình một biệt thự và nhà phố như mơ tại dự án Kỳ Co Gateway sẽ được hưởng trọ vẹn tiện ích dịch vụ. Dự án sẽ mang lại đời sống vui nhộn cho cư dân ngay tại dự án này và cư dân vùng lân cận.

Những tiện ích Kỳ Co Gateway Danh khôi holdings như Hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên ngoài trời, phòng Gym, Spa. Nhà cộng đồng, khu sinh hoạt chung, khu sinh hoạt phát triển trí tuệ cho trẻ, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,… Giúp cư dân hưởng thụ đời sống hiện đại, tiện nghi ngay chính trong khu vực sống của mình. Không gian xanh tại dự án mang lại lợi thế vĩnh cửu về môi trường sống và phát triển cho cư dân cũng như con cái của dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Quy Nhơn. Mật độ xây dựng của dự án thấp hơn 40%. Ánh sáng và gió sẽ tràn qua Đất nền của bạn mang theo luồng không khí mát mẻ và trong lành.

Dự án đất nền Kỳ Co Gateway khu đất vàng

dự án Kỳ Co Gateway được xây dựng với 45,9ha , với tổng số lô dự kiến 2.406 lô đất. Liên thông với nhau với số lượng hơn 2.406 lô căn nhà phố, Biệt thự với nhiều diện tích đa dạng khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán Đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Danh khôi holdings rất là hợp lý. Là căn nhà phố phòng nơi các vị khách mỗi khi đến nhà đều bước vào đầu tiên. Và cũng là nơi họ lưu lại lâu nhất trong căn nhà phố nhà của gia chủ. Đây chính là lý do phòng khách được các kiến trúc sư ví von như chính bộ mặt của gia chủ vậy.

Hệ thống điện để mang lại an toàn cho cư dân được xây dựng một bí quyết chắc chắn nhất tại Đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Danh khôi holdings. Cuộc sống hạn chế tối đa những rủi ro và trọn vẹn niềm vui cho đời sống của người dân. Là dòng sản phẩm Nhà phố đẳng cấp tại khu vực phía trung tâm hành chính mới Tp. Quy Nhơn. Đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Danh khôi holdings không chỉ mang lại cho cư dân một đời sống tiện nghi đẳng cấp 5 sao. Mà dự án còn chú trọng xây dựng một không gian đi đến cộng đồng than thiện, năng động, bình an và hòa đồng.

nhà phố Kỳ Co Gateway Danh Khôi

Trích dẫn: Căn hộ City Garden
0913.756.339