Có nên đầu tư vào dự án One Verandah Quận 2 không?

Dự án One Verandah của chủ đầu tư MappleTree tọa lạc tại một vị trí được cho là độc đáo có một không hai từ trước đến giờ đó là vừa có 4 măt tiền đường lại vừa nằm ven sông Sài Gòn thuộc khu vực Thạnh Mỹ Lợi quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Nhũng căn hộ tại dự án có hướng view sông Sài Gòn và trung tâm thành phố ngay trong tầm mắt mà không bị cản trở bởi một dự án cao tầng nào. Hiện tại, One Verandah đang thu hút được nhiều sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.

Thị trường Căn hộ Quận 2 sắp đón nhận siêu phẩm mới tại trung tâm khu Thạnh Mỹ Lợi, đó là dự án MapleTree Quận 2. Mang trong mình vị trí tuyệt vời vừa kết nối giao thông thuận tiện, vừa giáp bên sông nước, cực kỳ trong lành mát mẻ. Căn hộ cao cấp Quận 2 đáng mua năm 2018 được Nhật Phạm & các cộng sự đánh giá.

Dự án One Verandah và tiềm năng trong tương lai.

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi đang được đầu tư xây dựng khá đồng bộ. Khu vực này có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp đã và đang được xây dựng như dự án Đảo Kim Cương, căn hộ Waterina Suites, dự án Vista Verde, dự án Feliz En Vista,… CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN ONE VERANDAH. Chắc chắn rồi, với tiềm năng mà dự án mang lại, cơ hội sinh lời rất tốt.

can ho one verandah view song

Ngoài những du an can ho Quan 2 thì giao thông khu vực này cũng đang được đầu tư xây dựng khá mạnh mé như:

-Dự án xây dựng cầu nối Đảo Kim Cương với đại lộ Mai Chí Thọ vừa được khởi công xây dựng hồi tháng 9/2017 vừa qua với tổng mức đầu tư lên tới gần 500 tỷ đồng. Dự kiến đến năm 2019 cây cầu sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động đảm bảo cho việc giảm tải giao thông cho khu vực và rút ngắn thời gian di chuyển đến các khu vực lân cận.

-Đến năm 2020, tuyến đường vành đai trong sẽ được khép kín, đến lúc đó quý khách sẽ không còn lo lắng, bận tâm về việc phải di chuyển chung với những chiếc xe container ồn ào, bụi bặm và nguy hiểm nữa.

-Còn rất nhiều dự án về hạ tầng giao thông khác đã và đang được lên kế hoạch xây dựng như nút giao thông Mỹ Thủy, xây dựng cầu Thủ Thiêm 2 nối quận 2 với quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 nối quận 2 với quận 4, cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 2 với quận 7,…
Với những quy hoạch và phát triển mang khuynh hướng đồng bộ như vậy thì trong một thời gian ngắn nữa, khi mà những dự án căn hộ, công trình tiện ích và hạ tầng giao thông được hoàn thành và đưa vào hoạt động thì khu vực này sẽ trở nên đông đúc, sang trọng và rất sầm uất. Đây hứa hẹn là một dự án rất xứng đang để đầu tư.

Nhiều khách hàng quan tâm căn hộ Mapletree chắc chắn vấn đề giá bán căn hộ One Verandah có tăng không khi cầu thời đại sẽ thông xe thời gian tới đây. Tham khảo bài viết: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/gia-ban-one-verandah-that-su-tot-tiem-nang-tang-gia-ra-sao.html

Trước khi đầu từ vào One Verandah thì quý khách hàng nên xem bài đánh giá giá bán trên.

Nên đầu tư vào dự án One Verandah như thế nào?

Có rất nhiều hình thức đầu tư vào dự án tại thời điểm hiện tại, nhưng sau đây chúng tôi chỉ đưa ra 3 hình thức mà chúng tôi cho là khả thi nhất:
* Mua vào chờ giá tăng rồi bán kiếm lời.
Trong vòng 2-3 năm tới, khi mà những dự án căn hộ tại khu vực này đã và đang bàn giao nhà cho khách như Đảo Kim Cương, Vista Verde, Feliz En Vista, Thủ Thiêm Dragon, Waterina Suites,…thì dân cư tại đây sẽ tăng lên rất nhanh và khu vực này sẽ trở nên rất sang trọng và sầm uất.
Chỉ mới cho khởi công xây dựng dự án cầu nối Đảo Kim Cương với đại lộ Mai Chí Thọ mà giá bất động sản khu vực này đã tăng lên 10%. Và dự kiến đến năm 2019, khi cây cầu đã được hoàn thành và thông xe thì gia bất động sản sẽ tăng thêm ít nhất là khoảng 30% nữa.
Ngoài ra, khi những dự án lớn về hạ tầng giao thông khác hoàn thành như nút giao thông Mỹ Thủy, tuyến đường Vành đai trong khép kín, cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4 thì giá bất động sản khu vực này lại tiếp tục biến động nữa.
Cho nên, ngay bây giờ quý khách hãy chọn mua cho mình một căn hộ và nhiều hơn nếu có điều kiện thì trong vòng 2-3 năm sau chúng tôi tin rằng quý khách sẽ có được lợi nhuận tương đối cao.
* Mua vào và cho thuê.
Hiện tại, giá cho thuê căn hộ tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi là:
Căn hộ 1 phòng ngủ giá 600 USD/Tháng
Căn hộ 2 phòng ngủ giá 1000 USD/Tháng
Căn hộ 3 phòng ngủ giá 1500 USD/Tháng
Khi mà dự án cầu nối Đảo Kim Cương được hoàn thành thì những căn hộ tại đây sẽ thu hút được lượng khách hạng sang làm việc từ quận 1. Cộng với việc quản lý, vận hàng đến từ một công ty nước ngoài thì chúng tôi tin chắc rằng giá cho thuê tại dự án sẽ luôn được giá cao.
Với hình thức đầu tư này, quý khách chỉ cần bỏ ra khoảng 50% tổng số tiền trên HĐMB và nên vay ngân hàng 50% còn lại trong thời hạn 5 đến 10 năm.
* Mua để tích lũy tài sản.
Hiện nay, nhiều khách hàng không còn quá mặn mà với việc gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng kiếm lời nữa đơn giản vì mức lãi suất của những ngân hàng tương đối thấp mà chỉ số lạm phát tăng trung bình 6% mỗi năm (chưa tính rủi ro là ngân hàng phá sản thì quý khách sẽ mất trắng). Thay vào đó, nhiều khách hàng có tâm nhìn chiến lược sẽ bỏ tiền vào đầu tư bất động sản mà không sợ mất giá trị đồng tiền.

Dự án One Verandah xứng đáng là một lựa chọn tin cậy để quý khách có thể sinh sống, nghĩ dưỡng, an cư lạc nghiệp hay thậm chí là đầu tư với mong muốn kiếm lợi nhuận cao.

Trên đây là bài viết phân tích, đánh giá của chúng tôi về tiềm năng để đầu tư vào dự án One Verandah. Hy vọng với những thông tin vừa rồi sẽ giúp quý khách nhiều hơn trong quá trình lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp.

0913.756.339