Tìm hiểu về dự án mới Quận 2 SaiGon Sports City

kien tao du an saigon sports city quan 2

Trần Đình Hiếu đánh giá saigon sports city là siêu phẩm của Keppel Land có vị trí thuận tiện giúp khách hàng rất nhiều trong chuyện đi lại. Dự án mới tại Quận 2 có tên được quy hoạch như thành phố thể thao năng động với nhiều hạng mục công trình ấn tượng và thu hút. Với 2 phân khu sẽ được hình thành, dự án được kỳ vọng sẽ làm “nên chuyện” mang đến một cảm nhận mới lạ về nhà ở hiện đại, thể thao và phong cách nhất Quận 2 hiện nay. 

SaiGon Sports City nằm tại vị trí tiềm năng phường An Phú

Không phải ngẫu nhiên mà dự án SaiGon Sports City được đánh giá cao về vị trí. Khu vực mà chung cư này đang xây dựng là mảnh đất vàng phường An Phú. Quận 2 không có nhiều khu đất như thế này, đây cũng là lý do mà sức hấp dẫn của căn hộ Keppel Land đang ngày càng gia tăng.

Từ vị trí dự án, chỉ mất 5 phút là đã có thể đi đến khu Thạnh Mỹ Lợi hay đặc biệt là khu hành chính mới Thủ Thiêm.

Chỉ với 15 phút đi bằng xe máy, cư dân sống tại căn hộ Quận 2 có thể di chuyển đến Quận 1 và Quận 3. Những khu vực này có rất nhiều tiện ích và cũng là địa bàn rất hấp dẫn khách hàng, với tốc độ phát triển nhanh, phố thị sôi động, náo nhiệt.

Không chỉ dừng lại ở các khu vực kể trên, từ dự án này, có thể đi đến các địa chỉ khác bao gồm Quận Phú Nhuận, Quận 7, Phú Mỹ Hưng, Quận 9. Gia đình có thể yên tâm vì sẽ không mất quá nhiều thời gian của quý vị. Để tiếp cận được hầu hết các địa bàn mà chỉ với quỹ thời gian ngắn ngủi tầm chừng 20 phút thì quá thuận tiện cho gia đình sống tại dự án này.

vi tri du an saigon sports city trung tam quan 2

Bên cạnh đó,vị trí căn hộ Quận 2 còn có lợi thế kết nối trực tiếp tới khu vực sân bay Long Thành Dầu Giây và đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, giúp tăng khả năng di chyển của cư dân an cư tại khu vực dự án.

Người ngước ngoài chuộng mua SaiGon Sports City

Nhiều người nước ngoài ưa chuộng căn hộ dự án SaiGon Sports City là bởi nó rất thuận lợi trong đi lại và di chuyển. Trần Đình Hiếu có phân tích chi tiết cụ thể như sau:

  • Mất 5 phút để đến khu công nghệ cao. Đây là nơi làm việc của rất nhiều những chuyên gia, kỹ sư. Khu vực quy tụ nhiều nhà máy lớn, nổi tiếng trên thế giới và cũng là địa chỉ có nhiều trường đại học quốc tế. Có rất nhiều người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây. Nếu chọn căn hộ Keppel Land làm nơi an cư, khách hàng sẽ yên tâm vì đi làm hay đi chơi đều rất nhanh chóng. Bên cạnh đó, không gian xanh cũng là điều kiện tiên quyết giúp dự án thêm phần hấp dẫn và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.
  • Mất 10 phút để đến khu Thảo Điền: Đây là khu vực rất sầm uất và sôi động nên cũng rất nhiều người đang sinh sống cũng như công tác tại đây. Tuy nhiên Thảo Điền là khu vực phát triển từ lâu nên cũng không dễ sở hữu nhà ở khu vực này. Vậy sự lựa chọn bây giờ nên là những khu căn hộ cũng cao cấp và ở gần đó, và SaiGon Sports City là một sự lựa chọn hoàn hảo, hợp lý.

can ho saigon sports city

Đây chỉ là một số những lý do mà khách hàng chuộng mua căn hộ SaiGon Sports City, tìm hiểu và đăng ký mua sản phẩm dự án để có thể khám phá chi tiết, chuyên sâu hơn những giá trị của căn hộ Quận 2 đẳng cấp này.

 

0913.756.339