Bạn nắm gì về chủ đầu cơ của Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Có thể đề cập nhà đầu cơ cũng là 1 nguyên tố góp phần tạo nên danh tiếng và uy tín cho một Công trình bất động sản và đối mang Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng thếhttp://bit.ly/2qKKSZ3, nhà đầu tư BIM Group của Công trình này đã phần nào trở thành điều kiện bảo đảm cho chất lượng và sự thành công lớn của Dự án chỉ mất khoảng tới. Vậy bạn đã nắm như thế nào về nhà đầu cơ BIM Group của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc? Chúng ta hãy cộng nhau Tìm hiểu ngay dưới đây!

Park Riverside quan 9 có tổng khu rộng lớn lên tới 18ha tạo thành một khu phức hợp quy mô, đầy đủ tiện ích cho cư dân: http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/. Du an Park Riverside còn có 3 mặt giáp sông lớn cùng với 2 hồ điều tiết tại nội khu mang tới sự hài hòa giữa thiên nhiên – sông nước và con người. Cư dân của Park Riverside được tận hưởng một cuộc sống trong lành nhất ngay trung tâm Sài Gòn.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Tập đoàn BIM được thành lập vào năm 1994 ở tỉnh thành Hạ Long (Quảng Ninh) bởi nhà buôn tài năng Đoàn Quốc Việt. BIM Group trở thành 1 trong những tập đoàn kinh tế cá nhân phổ quát ngành nghề dẫn đầu ở Việt Nam nhờ mang các kế hoạch kinh doanh đồng bộ cộng mang việc thông minh lựa chọn các lĩnh vực đầu cơ phù hợp. Hiện thời, các lãnh vực đầu tư chính của BIM gồm Lương thực và thực phẩm – đầu tư BĐS – du lịch và Khách sạn – thương nghiệp & nhà sản xuất – nhà sản xuất chăm sóc sức khỏe – Năng lượng.

Nhất là, trong ngành nghề tăng trưởng du lịch và Bất động sản, BIM có tổng quỹ đất 4,9 triệu m2 tại những vị trí đắc địa như Hà Nội, Hạ Long, Vientiane, Ninh Thuận và Phú Quốc, trong đó Phú Quốc có Khu du lịch Bãi Trường 155ha và Khu đô thị An Thới 65ha. Hướng tới chỉ tiêu mở mang danh tiếng BIM trên bản đồ công ty toàn cầu, tập đoàn BIM đã thành công trong việc hiệp tác có những tổ chức hàng đầu quốc tế như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group để khiến ra những sản phẩm BĐS và du hý tân tiến, sang trọng chuyên nghiệp.

Sở hữu phân khúc BĐS resort, tập đoàn BIM kết hợp sở hữu các bên quốc tế dẫn đầu để khai triển và phát triển 3 dự án: bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc, Crown Plaza Vientiane và Fraser Suites Hà Nội. Mối quan hệ hiệp tác dài lâu đem đến các sản phẩm đẳng cấp, thời cơ đầu cơ nảy sinh lời cao và ổn định cho các nhà đầu tư tiềm năng. Có tầng lớp chung cư cao cấp thì Green Bay Towers, Sunrise và Green Bay Premium là ba Công trình vượt trội được cấu trúc theo xu thế tân tiến, hòa quyện cộng quang cảnh thơ mộng của Vịnh Hạ Long. mang trọng điểm thương mại thì BIM mang hai Công trình là Marine Plaza (Hạ Long) và TTTM Syrena (Hà Nội).

Với tiếng tăm và tiềm lực từ tập đoàn BIM là chủ đầu tư và doanh nghiệp điều hành vận hành – Intercontinental Hotels Group PLC (IHG) – tiếng tăm vang danh toàn cầu, mang phổ quát giải thưởng cao quý trong ngành khách sạn và nghỉ dưỡng, chắc hẳn bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem đến cho Đảo Ngọc Phú Quốc 1 “thiên các con phố nghỉ dưỡng hàng top” trong khoảng thời gian dài, song song cũng mở ra cơ hội cực thấp cho những nhà đầu tư tiềm năng. Hãy nhanh tay nắm bắt lấy điều kiện đầu cơ vàng vào Dự án xa hoa số 1 tại đảo ngọc Phú Quốc này và đóng góp đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển của du hý đất nước trong thời buổi hội nhập, không ngừng biến đổi như ngày nay.

0913.756.339