Tiện ích trong căn hộ Sunshine Venicia?

Những năm gần đây, thị trường căn hộ bất động sản đang có những biến đổi thú vị thay đổi theo chiều hướng tích cực hàng đầu, điều này đánh dấu được khá nhiều những căn hộ đẳng cấp dần được lộ diện ngày một nhiều hơn trên nhiều địa bàn thành phố của cả nước, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho căn hộ của mình mong muốn và tiện ích được đáp ứng cũng vô cùng đầy đủ hơn rất nhiều.

Thành phố Hồ Chí Minh chính là thị trường căn hộ được nằm trong những số đó, nơi đây sở hữu nhiều giá trị tiềm năng nổi bật hàng đầu thu hút được khá nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước đến đây để đầu tư phát triển.

Một trong nhiều những dự án đặc sắc mà SaleReal đang muốn nhắc đến chính là Sunshine Venicia, được nằm trên địa bàn căn hộ Quận 2 với những điểm mạnh độc đáo và hiện đại nhiều chiều, dự án này đang thu hút được sự chú ý của mỗi khách hàng có nhu cầu nơi đây.

Chi tiết thông tin Sunshine Venicia được chia sẻ tại video:

Tiện ích trong căn hộ Sunshine Venicia?

Dự án Sunshine Venice là dự án thuộc sở hữu của chủ đầu tư Sunshine Group, được biết đây chính là ông lớn của lĩnh vực bất động sản đa ngành và có tiềm năng vô cùng đặc sắc của thị trường trong nước. Khi nhắc đến dự án này, chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp của dự án Sunshine Venicia Quận 2 đã được chủ đầu tư trang bị đầy đủ chú trọng dựa trên nhu cầu của khách hàng, sự đẳng cấp hàng đầu giúp mang lại cuộc sống chất lượng cho mọi cư dân khi an cư tại đây. Cùng với đó chính là chuỗi tiện ích dịch vụ dành riêng cho phân khúc căn hộ hạng sang.

tien ich sunshine venicia

Tận hưởng cuộc sống tại dự án Sunshine Venicia

Khi nhắc đến tiện ích dịch vụ thuộc căn hộ Sunshine Venicia, với hàng loạt các tiện ích dịch vụ hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc tế 6 sao theo đánh giá của nhiều giới chuyên môn nhận định được, điều này cũng đã kiến tạo nên một phong cách sống đúng nghĩa hoàng gia ngay tại trung tâm Sài Gòn.

Chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp hàng đầu của dự án Sunshine Venicia dành cho các cư dân tinh hoa như: Hệ thống trường học đẳng cấp, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em và người cao tuổi, Bệnh viện chăm sóc sức khỏe được trang bị nằm trong khuôn viên của dự án Sunshine Venicia Thủ Thiêm, Hồ bơi vô cực, đối với tín đồ thể thao không nên bỏ qua được hệ thống phòng tập gym trang thiết bị hiện đại, khu thể thao trong và ngoài trời…,

Hệ thống cảnh quan, khuôn viên sống xanh với bao quanh nhiều cây cối, hoa lá, đường dạo bộ nội khu ngay trong căn hộ, không những thế dự án cũng thiết kế thêm khu sinh hoạt cộng đồng; thư viện, nhà hàng, siêu thị…trung tâm thương mại và giải trí đỉnh cao dành cho mọi cư dân.

Dịch vụ công nghệ 4.0 cũng được bố trí đầy đủ: dịch vụ cung cấp xe siêu sang Sunshine Cab 24/7; gói quản gia riêng và hệ thống đào tạo quản gia chuyên nghiệp, thiết kế xây dựng tầng hầm đỗ xe thông minh, ứng dụng Face ID, thang máy chọn điểm đến,… đều được bố trí nằm trong ngay căn hộ dự án Sunshine Venicia.

Qua nhiều những tiện ích hàng đầu thuộc dự án Sunshine Venicia, bạn có thể thấy được việc sở hữu căn hộ này là điều không nên bỏ qua bởi sự đẳng cấp hàng đầu luôn được bảo đảm cho khách hàng một cách tích cực nhất, cùng đồng hành với SaleReal qua nhiều bài viết sau này để có thêm nhiều thông tin thú vị hàng đầu về căn hộ bất động sản nhé.

0913.756.339