Căn hộ Moonlight Thủ Đức có đáp ứng mức cầu thị trường của khu vực hiện nay

Với tâm huyết cho sản phẩm căn hộ Moonlight Thủ Đức, chủ đầu tư Hưng Thịnh lựa chọn kỹ lưỡng các đối tác chiến lược như đơn vị thiết kế, đơn vị tư vấn giám sát và các đơn vị thi công. Tại thời điển cuối năm 2018 nguồn cung sản phẩm vẫn còn rất khan hiếm, trong khi mức cầu thị trường của khu vực này vẫn còn khá lớn. Hiện tại Moonlight Thủ Đức đã đi vào giai đoạn hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho cư dân dự báo sẽ hâm nóng khu vực phía Đông thành phố đầu năm 2020.

Căn hộ tiêu chuẩn Moonlight Residences bàn giao cho khách hàng
Căn hộ tiêu chuẩn Moonlight Residences bàn giao cho khách hàng

Moonlight Residences Thủ Đức tạo nên điểm nhấn riêng biệt và phá cách

Riêng về thiết kế căn hộ, với thiết kế hình độc đáo, Moonlight Residences được đánh giá là tòa căn hộ đẹp và đẳng cấp nhất tại tổ hợp căn hộ Thủ Đức. Tại đây, 100% các căn hộ đều có ban công giúp cho từng căn hộ có diện tích tiếp xúc với ánh sáng một cách tối đa, đồng thời tạo nên điểm nhấn riêng biệt và phá cách so với các dự án bất động sản khác trên thị trường. Cho thuê căn hộ Moonlight Thủ Đức còn còn sở hữu những tiện ích sống riêng biệt như bể bơi trong nhà rộng 250m2, phòng tập Gym, sảnh đón sang trọng, khu dịch vụ thương mại, phòng sinh hoạt cộng đồng 690m2….

Để đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình của dự án Moonlight Thủ Đức, chủ đầu tư đã kỹ lưỡng trong lựa chọn đơn vị thi công, vật liệu và công nghệ xây dựng. Thiết kế từng căn hộ cũng mang đặc trưng của nhà ở Châu Âu như sử dụng nội thất thông minh. Các phòng chức năng tại Moonlight Thủ Đức đều có cửa sổ, đón nắng và đón gió tự nhiên, không có phòng ngủ âm. Phòng ngủ có các mặt thoáng và hệ thống cửa kính, vừa làm tăng tính thẩm mỹ vừa đem ánh sáng vào trong phòng.

Không gian nội khu với mảng xanh ấn tượng
Không gian nội khu với mảng xanh ấn tượng

Căn hộ Moonlight Thủ Đức đảm bảo sự khoáng đạt cho không gian sống

Bán căn hộ Moonlight Đặng Văn Bi có diện tích linh hoạt từ 75m2 – 107m2 được bố trí 2 – 3 phòng ngủ rất phù hợp với các gia đình đông thành viên. Ở Moonlight Thủ Đức phòng nào cũng có logia hoặc cửa sổ tiếp xúc ánh sáng giúp tối ưu công năng mà vẫn đảm bảo sự khoáng đạt cho không gian sống, phù hợp với nhu cầu của hầu hết các khách hàng. Dự án này được công bố vào cuối năm 2017, hiện tại đang thu hút nhiều khách hàng, nhà đầu tư bất động sản tại Thủ Đức bởi giá trị gia tăng là khá cao.

Nằm tại thị trường đang phát triển mạnh mẽ, cầu bất động sản khu vực cao, xung quanh là các hệ thống trường đại học, bệnh viện uy tín, trung tâm thương mại lớn của thành phố, Moonlight Thủ Đức xứng đáng là “Vedette” đẳng cấp của tổ hợp căn hộ. Dự án có lợi thế nhờ trục đường huyết mạch Đặng Văn Bi và Dân Chủ bao quanh và không gian xanh đầy thơ mộng, sở hữu trọn vẹn những yếu tố hàng đầu của một dự án bất động sản.

0913.756.339