Safira Khang Điền quận 9 có thực sự thỏa mãn nhu cầu của quý khách

Căn hộ Safira là dự án căn hộ tầm trung nằm ở khu vực vực quận 9 do ông lớn Khang Điền làm chủ đầu tư. Nơi mà căn hộ Safira tọa lạc được ví là vùng đất ngàn vàng, thu hút các dự án đầu từ tại địa điểm này. Sở hữu những lợi thế về giao thông mà khó có dự án nào có được, Safira đã nhanh chóng khẳng định sứ mệnh của mình với miền đất hứa – quận 9 trong quá trình khai thác và phát triển tại đây trong thời gian tới. Những điều này khiến cho chủ nhân của những căn hộ Safira quận 9 sẽ có giá trị theo thời gian ngày càng tăng nhanh.

Bài viết nên tham khảo:

 

Safira – công trình hiện đại, chất lượng vượt trội

Sở hữu một căn nhà được thiết kế với đầy đủ tiện nghi, chất lượng cuộc sống của căn hộ Safira Khang Điền thì bảo đảm, không khí trong lành cùng với những con người thân thiện là những điều mong ước của mỗi người khi nghĩ về nơi mái ấm của mình. Với tốc độ phát triển của xã hội như hiện nay, thì ngay cả những người có công việc với mức lương ổn định khá cũng sẽ được đáp ứng. Và với Safira Khang Điền quận 9, giấc mơ của bạn sẽ có câu trả lời.

Các nhà đầu tư đang “nhanh chân” tìm kiếm cho mình cơ hội đầu tư tại chung cư Khang Điền mới mẻ này. Phương án đang được nhắm đến là đầu tư cho thuê căn hộ Safira. Liệu có nên đầu tư cho thuê dự án Khang Điền hấp dẫn này. Theo dõi bài viết để có câu trả lời chính xác https://trandinhhieu.com/co-nen-dau-tu-cho-thue-du-an-safira-quan-9/.

Với mức giá tầm trung dự kiến rơi vào khoảng từ 24 triệu/m2, dự án Safira Khang Điền được đánh giá là phù hợp với nhiều đối tượng, đáp ứng nhiều nhu cầu của quý khách hàng. Safira quận 9 được thiết kế bao gồm 4 block, cao 18 tầng và số căn hộ lên đến 1300 căn. Như vậy, căn hộ Safira quận 9 không những đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng mà còn đáp ứng tối đa số lượng khách hàng mong muốn sở hữu 1 căn hộ tại đây.

Safira là khối công trình hiện lên nổi bật giữa lòng Phú Hữu, giữa các căn hộ Quận 9 vốn là dự án Khang Điền đã được triển khai tại đây. Có gì tại căn hộ Khang Điền này, tìm hiểu thêm phân tích của Trần Đình Hiếu về Safira Khang Điền Quận 9.

nhieu tien ich tai can ho Safira Khang Dien

Safira – người bạn đồng hành đáng tin cậy

Thị trường Khang Điền Quận 9 góp phần không nhỏ xây dựng nên thương hiệu công ty Khang Điền tại khu vực này. Các căn hộ Khang Điền nổi danh từ lâu bởi kiến tạo khu dân cư Khang Điền đẳng cấp và mang đến dự án Khang Điền vượt trội.  trandinhhieu.com sẽ giới thiệu chi tiết nhà Khang Điền.

Tích hợp các dịch vụ tiện ích đầy đủ xung quanh căn hộ Safira cũng là điểm cộng đáng giá để khách hàng có thể lựa chọn chung sống tại nơi đây. Từ rạp phim hiện đại, công viên cây xanh mang thiết kế của một khu rừng nhiệt đới hay khu vui chơi giải trí theo tiêu chuẩn quốc tế,… cũng đã tạo ra những giá trị riêng biệt trong chất lượng sống mà căn hộ Safira Khàng Điền quận 9 đem lại cho quý khách hàng. Với chi phí không quá đắt đỏ cho một môi trường sống tốt, thiết kế sáng tạo và độc đáo, vị trí giao thông lại vô cùng thuận lợi, Safira Khang Điền xứng đáng là người bạn đồng hành cho cuộc sống của bạn.

Xem thêm về đại công trường xây dựng tại khu vực Quận 9: http://saigondautu.com.vn/bat-dong-san/quan-9noi-lo-dai-cong-truong-xay-dung-k2-du-an-nha-o-bo-xa-ha-tang-57372.html.


Đảm bảo một cách hoàn chỉnh những yếu tố trên đến từ sự thấu hiểu khách hàng của Khang Điền. Với hơn 15 năm trong ngành bất động sản, Khang Điền luôn mong muốn đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất, phù hợp với từng nhu cầu và từng giai đoạn của trong cuộc sống. Chất lượng hạng sang nhưng đi kèm đó phải là mức chi phí phải chăng luôn là những điểm đáng lưu ý cho bài toán về bất động sản của bất kỳ công ty nào. Và căn hộ Safira Khang Điền chính là một trong số ít sản phẩm nhà ở đảm bảo được nhu cầu này của khách hàng.

Tìm hiểu ngay: Thông tin cần biết về căn hộ Safira Khang Điền

0913.756.339