Chính sách bán hàng mới của Thủ Thiêm Xi

Chính sách bán hàng của dự án Thủ Thiêm Xi Quận 2 hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn đến từ chủ đầu tư GS E&C. Dự kiến chính sách bán hàng chính thức sẽ được công bố trên thị trường vào quý 3 năm 2018. Bài viết dưới đây, Phong Lê sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chính sách bán hàng của dự án căn hộ Thủ Thiêm Xi.

Dự án mới tại Thủ Thiêm, Thủ Thiêm Xi được đầu tư bởi tập đoàn GS E&C đang làm mưa gió trên thị trường bất động sản với nhiều giá trị nổi bật trong đó có chính sách bán hàng hấp dẫn. Tham khảo ngay các bài viết  đánh giá của Phong Lê về dự án Thủ Thiêm Xi để thất được những giá trị thực mà căn hộ quận 2 này mang lại.

can ho thu thiem xi

Chính sách bán hàng của dự án Thủ Thiêm Xi như thế nào?

Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được thì mức giá bán dự kiến của căn hộ Thủ Thiêm Xi là 70 triệu/m2, còn đối với kiểu Shop house thì giá bán của nó dự kiến sẽ rơi vào khoảng 200 triệu/m2. Tuy nhiên đây mới chỉ là thông tin giá bán tham khảo, còn chính thức sẽ được công bố vào đúng thời gian mở bán căn hộ Thủ Thiêm Xi.

Chính sách bán hàng sẽ được chủ đầu tư ưu tiên trên cơ sở khách hàng mua đợt 1. Còn lại tiến độ thanh toán sẽ linh hoạt theo tiến độ thi công của dự án khi mở bán. Phương thức thanh toán hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn từ phía chủ đầu tư.

Bên cạnh chính sách bán hàng của căn hộ mới Thủ Thiêm, quý khách có thể có được nhiều hơn những thông tin dự án Thủ Thiêm Xi Quận 2 qua bài viết của Lê Đình Phong. Cập nhật thông tin mới và chính xác từ chủ đầu tư GS E&C dành cho khách hàng.

Tham khảo các dự án đã thực hiện bởi Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc

Mặt bằng tổng thể của dự án căn hộ Thủ Thiêm Xi

Chủ đầu tư thiết kế của dự án Thủ Thiêm Xi chính là tập đoàn GS Sài Gòn, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự án đặt nằm tại đường Lương Định Của trong quần thể khu căn hộ cao cấp Quận 2 Kết hợp với hơn 40 tiện ích sống cao cấp như hồ bơi, hệ thống công viên xanh, khu trung tâm mua sắm, spa làm đẹp,…đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

Từ vị trí của dự án Thủ Thiêm Xi bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các quận thành lân cận trong vài phút di chuyển. Đây cũng chính là điểm nổi bật thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm về nhà đầu thi công dự án Thủ Thiêm Xi qua bài viết chia sẻ của Phong Lê tại http://ledinhphong.vn/nha-thau-thi-cong-du-an-xi-thu-thiem-la-don-vi-nao/ xem có uy tín không, từ đó đưa ra quyết định mua căn hộ quận 2 này cho đúng đắn.

nha mau thu thiem xi

Đến với dự án căn hộ Thủ Thiêm Xi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công và thời gian bàn giao, bởi dự án được đầu tư bởi một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Do đó, chất lượng căn hộ cũng được đơn vị này cam kết một cách rõ ràng.

Những thông tin trên nhóm chúng tôi đã phân tích và đánh giá một cách khách quan nhất về dự án Thủ Thiêm Xi với hi vọng nhằm đưa tới những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng. Nhanh tay sở hữu căn hộ tại Thủ Thiêm Xi để thấy được những giá trị bất ngờ mà căn hộ tuyệt vời này đem lại nhé.

 

0913.756.339