Tổng quan về Aqua City

Aqua City hiện đang là dự án nhà phố biệt thự compound được quan tâm nhiều nhất tại Biên Hoà, Đồng Nai. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Novaland, trong 4 giai đoạn đầu chủ đầu tư đã mở bán thành công, cung cấp cho thị trường khu vực hơn 1000 sản phẩm.

Trong năm 2020, chủ đầu tư Novaland tiếp tục triển khai ra mắt phân khu mới với tên gọi Valencia. Hứa hẹn sẽ là cơn sóng mới của thị trường Biên Hoà trong năm.

Trong bài viết này, SaleReal xin chia sẻ đến quý khách hàng một số thông tin về Aqua City Đồng Nai. Mong rằng bài viết sẽ giúp quý khách có thêm những thông tin hữu ích nhất về dự án Đồng Nai.

Chi tiết thông tin Aqua City được chia sẻ tại video:

Tổng quan về Aqua City

Aqua City được đầu tư bởi tập đoàn Novaland, dự án phức hợp này có vị trí nằm tại Hương lộ 2, Biên Hòa Đồng Nai.

Toàn bộ dự án có diện tích rộng 1000 ha. Aqua City được chủ đầu tư quy hoạch với nhiều loại hình khác nhau như: căn hộ, văn phòng, biệt thự,nhà phố.

Hiện tại, Aqua City đã bán xong hai giai đoạn và đang tiếp tục thi công san lấp mặt bằng dự án.

 

Thông tin bên lề dành cho những khách hàng quan tâm đến dự án khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City. Để giúp quý khách hiểu được giá trị của khu đô thị do Novaland triển khai thi chuyên gia Trần Đình Hiếu muốn giúp quý khách nắm rõ được khái niệm khu đô thị sinh thái là gì? Đây là một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng đối với các nhà đầu tư cũng như những khách hàng mua ở nên tìm hiểu trước tại các dự án hiện nay.

 

Sự khác biệt mà quý khách hàng cần phân biệt giữa khu dân cư và khu đô thị sinh thái là một trong những yếu tố được chuyên gia Trần Đình Hiếu đánh giá là rất quan trọng khi hai hạng mục công trình này hoàn toàn có sự khác biệt. Có 5 yếu tố cơ bản dễ dàng nhận biết giữa hai loại hình sản phẩm này và từ những yếu tố này để khách hàng xác định được chính xác nhu cầu của mình phù hợp với loại hình nào.

 

Cùng với sự phát triển của các khu dân cư và ngày càng có nhiều dự án khu đô thị sinh thái thì đây chính là những cơ hội để quý khách hàng hiểu rõ khái niệm giữa hai loại này nhằm có những hiểu biết cần thiết khi đầu tư tại các dự án hiện nay. Đây là những thông tin cực kỳ hữu ích để các nhà đầu tư có được kinh nghiệm của mình để có định hướng đầu tư phù hợp trong tương lai.

 

Aqua City có vị trí nằm tại mặt tiền đường hương lộ 2, thuộc thành phố Biên Hòa,tỉnh Đồng Nai.

Với vị trí nằm ngay mặt tiền đường hương lộ 2, thì từ Aqua City đi chuyển đến trung tâm thành phố Biên Hòa chỉ mất khoảng 25 phút đi xe. Và thời gian đi chuyển từ dự án Aqua City vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất nhiều nhất 1 giờ đi xe.

Vị trí của Aqua City cũng rất tiện lợi trong việc di chuyển đến các khu vực xung quanh, nổi bật với một số tuyến lộ trình ngắn như:

Từ Aqua City đến sân bay quốc tế Long Thành chỉ mất khoảng 30 phút đi xe. Hoặc đi chuyển về các khu trung tâm tiện ích và dịch vụ nội khu thành phố Đồng Nai cư dân Aqua City chỉ mất khoảng 25 phút đi xe. Đặc biệt, với vị trí này quý khách sẽ rất dễ dàng đi chuyển vào trung tâm thành phố qua tuyến cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương, với khoảng thời gian đi chuyển chỉ mất tối đa 1 giờ đi lại.

Theo chia sẻ của Trần Đình Hiếu Aqua City thực sự là cơ hội đầu tư tốt nhờ hạ tầng giao thông xung quanh hiện tại đang được chú trọng đầu tư. Điển hình nhất có thể kể đến là cầu Vàm Cái Sứt, công trình trọng điểm trên trục đường Hương Lộ 2 đã chính thức được khởi công vào ngày 02/10/2020 vừa qua.

aqua city

Đánh giá ưu nhược điểm của dự án Aqua City

Về ưu điểm, Aqua City nằm trên đường hương lộ 2. Và được bao quanh cả 3 mặt sông dài hơn 32km. Đoạn sông bao quanh dự án rộng và sâu nên không gian sống bên trong dự án luôn thoáng mát, trong lành. Thích hợp cho những khách hàng đang tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng cho cả nhà cuối tuần hoặc cho khách hàng trẻ mùa phụng dưỡng tuổi già cho cha mẹ.

Vị trí giáp sông của Aqua City là một lợi thế làm tăng giá trị cho dự án cũng như làm tăng sức hấp dẫn của dự án với khách hàng. Đánh đúng nhu cầu thị hiếu của khách hàng thượng lưu hiện nay. Aqua City hứa hẹn trong tương lai sẽ còn tăng giá trị hơn nữa cả về giá trị hữu hình lẫn vô hình.

Về nhược điểm của Aqua City. Dự án được quy hoạch nằm trên mặt tiền Hương lộ 2, khả năng liên kết thuận tiện nhưng xung quanh đây chỉ mới là khu vực đang trong quá trình phát triển nên về tiện ích và dịch vụ chưa nhiều.

Tuy nhiên, theo SaleReal nhận thấy thời điểm dự án bàn giao nhà cũng là thời điểm một số dự án cũng quanh hoạt động sầm uất đó dân cư dọn về ở dần ổn định như : Biên Hòa New City, Long Hưng City hay Waterfront Nam Long.

0913.756.339