Điểm độc đáo của dự án Gem Riverside

Khách hàng muốn tìm một nơi an cư hoàn hảo tránh xa cuộc sống ồn ào tấp nập tại thành phố, Gem Riverside Quận 2 của tập đoàn Đất Xanh là lựa chọn hoàn hảo, căn hộ Gem Riverside hứa hẹn đem đến một cuộc sống ngập tràn niềm vui với nhiều điểm nhấn độc đáo.

Bên cạnh Gem Riverside vào thời điểm hiện tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 đang có hàng loạt những dự án đã và đang được triển khai với mức giá vô cùng hấp dẫn. Mua chung cư Quận 2 được SaleReal đánh giá là vô cùng phù hợp vào thời điểm hiện tại.

Gem Riverside sở hữu nhiều điểm nhấn lý thú

Một số lưu ý khi mua căn hộ trả góp tại Gem Riverside

Cũng giống như khi mua bất cứ một món đồ nào, mang quý khách mua căn hộ tại Gem Riverside theo hình thức trả góp sẽ rất nhiều ích lợi. Người mua căn hộ tại Gem Riverside chung cu quan 2 chỉ phải trả trước một khoản tiền và số còn lại sẽ được trả dần qua các năm. Tuy nhiên cũng cần cân đối tài chính và khả năng chi trả để tránh lâm vào sự khủng hoảng về tài chính của cá nhân cũng như gia đình.

mang khoản trả trước khi mua nhà tại Gem Riverside, nên trả ở mức tối đa mà chính bản thân và gia đình sở hữu thể gánh được. Vì mang mức vay nợ càng cao, thì lãi suất sẽ càng nhiều, làm đội giá nhà của quý khách lên. Nên phân chia các khoản tiền liên quan, như tiền với sẵn, tiền vay gia đình, khách hàng bè, tiền vay ngân hàng để có kế hoạch chi tiêu và trả nợ hợp lý.

lưu tâm tìm hiểu kỹ các gói vay của ngân hàng về kỳ hạn, lãi suất, một vài ưu đãi… Hầu hết các gói vay sẽ sở hữu thời gian hưởng lãi suất khuyến mại, nhưng sau đấy lãi suất sẽ trở lại lẽ thường. Vì thế, cần nghiên cứu kỹ kỹ càng cách tính lãi suất của các ngân hàng Sau thời điểm hết GĐ hưởng lãi suất khuyến mãi.

Một vài tin tức về dự án Gem Riverside đang hút khách

Dự án Gem Riverside là một dự án chung cư cao tầng cấp cao do tập đoàn BĐS Đất Xanh đầu tư. Dự án này nằm trên địa bàn quản lý của quận 2 và nằm trong một khu vực quy tụ rất nhiều dự án BDS đẳng cấp. Nhờ vậy, Bên cạnh những tiện ích do CDT thiết kế cho riêng Gem Riverside, cư dân nơi đó còn được hưởng thụ một vài tiện ích mà một số dự án xung quanh đem lại. Đặc biệt là một cảnh quan, môi trường sống đẹp, và trong lành. Hơn nữa, dự án mang tới 3 mặt mang view hướng sông Sài Gòn, thực sự là 1 ví trí đẹp hiếm thấy. Đồng thời, không gian sống tại dự án luôn tạo độ mở tối đa để sở hữu thể đón gió từ sông thổi vào, tạo cảm giác tha hồ, dễ chịu cho người sinh sống tại đó.

Về quy hoach, dự án được thi công với diện tích gần 7 hecta. Theo thiết kế, dự án với 3100 căn hộ thuộc 6 toà tháp, mỗi toà tháp cao 35 tầng. Một số căn hộ là một số thiết kế sở hữu hơi thở châu Âu rõ nét, từ màu sắc, con đường nét đến cung cách bố trí. Mọi thứ dường như rất dễ thực hiện nhưng lại vô cùng tinh tế, và tạo sự thoải mái nhất cho mọi người.

Hệ thống tiện ích tại dự án được đầu tư bài bản và cung cấp tốt nhất một vài nhu cầu của người dân. Trong đó, bao gồm hệ thống bể bơi, phòng tập yoga và gym, một vài sân bóng mini, siêu thị … Sống tại Gem Riverside là đời sống để tận hưởng, để hạnh phúc.

0913.756.339