Những thế mạnh hội tụ cho một cuộc sống trọn vẹn tại Khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard

Một dự án căn hộ chung cư đẳng cấp không chỉ cần thiết kế đẹp, tiện ích sang trọng mà còn cần sở hữu vị trí tốt. dự án Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng chính là một trong những dự án căn hộ chung cư đắt giá nhất xét về vị trí. Vậy, giá trị của vị trí dự án căn hộ chung cư Khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard nằm tại đâu? Cư dân sẽ hưởng những quyền lợi nào từ vị trí này?

Q7 Boulevard

Đọc Thêm tin này Khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard tại GKG.com.vn vị trí Q7 Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard không gian thoáng mát

Là sản phẩm của CĐT danh tiếng – Hưng Thịnh Corp. dự án chung cư cao cấp Q7 Boulevard sẽ được lên kế hoạch hết sức chi tiết, bài bản nhằm chắc chắn lịch trình thi công và bàn giao nhanh chóng, chính xác như đã hẹn cho mọi dự án căn hộ chung cư của mình. Khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard sở hữu vị trí đẹp, đắc địa cùng thương hiệu chủ đầu tư danh tiếng chính là nhân tố làm gia tăng sự sức hút cho sắp tới đây của Hưng Thịnh Corp. Đồng thời đây cũng chính là nhân tố quan trọng chắc chắn cho tính thanh khoản cao và sinh lời với Khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard trong tương lai.

Một nhân tố cũng không thua phần quan trọng chắc chắn thành công của dự án Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng đó là hệ thống tiện ích và dịch vụ hoàn thiện. Với vô vàn các công trình phục vụ nhu cầu sống cao của cư dân thượng lưu như trung tâm thương mại, khu thể thao, Gym&Spa, trường học, trung tâm chăm sóc sức khỏe…Với kinh nghiêm điều hành và quản lý của Hưng Thịnh, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng sống chuẩn 5*.Nơi đây cũng không thiếu các không gian vận động thư giãn để trẻ em có thể khám phá như khu vui chơi trẻ em với các môn thể thao phù hợp các lứa tuổi, bể bơi trẻ em, vườn tuổi thơ…

Chung cư Q7 Boulevard thiên đường xanh

Mọi trang thiết bị trong căn hộ đều được chủ đầu tư Khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard lựa chọn sử dụng các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đáp ứng tiêu chí đẹp và bền. Với điểm nhấn nổi trội này cho thấy khả năng sinh lời mãi mãi và bền vững của dự án. Căn hộ chung cư tại tòa nhà có diện tích 56m2 – 70m2, 73m2 – 75m2 với mô hình chung cư có từ 2PN – 3PN chắn sẽ đem đến những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời nhất cho cư dân tương lai.

Tìm hiểu thêm thông tin tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-tan-binh/

Nếu như phần đông các sản phẩm đầu tư giai đoạn này đều có mức giá khá cao vượt xa tầm với của nhiều KH cá nhân, điển hình như biệt thự nghỉ dưỡng, thì các sản phẩm căn hộ tại Khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard lại hết sức linh hoạt và “mềm dẻo” về mức giá, trong lúc đó mức lợi nhuận thu về lại hết sức hấp dẫn. Cũng như toàn bộ các tòa khác trong dự án, Khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard được quản lý vận hành bởi thương hiệu Hưng Thịnh nổi tiếng danh tiếng Việt Nam. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình, chắc chắn quý cư dân sẽ luôn thấy được hài lòng với những gì đơn vị quản lý này đem lại. Bên cạnh chung cư đẹp, thông minh thì theo nguồn tin bên lề, giá bán Khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard cũng hết sức hấp dẫn, được phân tích phù hợp với phần đông KH trên thị trường hiện nay. hơn nữa là csbh nhiều ưu đãi, KH nếu có nhu cầu sống và làm việc, phát triển sự nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh thì không nên bỏ lỡ thời cơ quan trọng để sở hữu trong tay căn hộ sang, thông minh và giá rẻ tại dự án căn hộ chung cư này.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: chung cư City Garden
0913.756.339