Thần tài độ mệnh cho 12 con giáp, mang đến sự dồi dào về tài lộc.

Cùng Canhocitygarden.org khám phá về danh tính của Thần độ mệnh đối với từng con giáp và cách cúng thờ các vị thần này như thế nào để thu hút tài lộc bền vững cho 12 con giáp.

Thần tài độ mệnh cho 12 con giáp

Tuổi Tý, tuổi Hợi

Theo đạo Phật Tây Tạng, Hắc Tài Thần được coi là vị thần độ mệnh cho tuổi Tý và Hợi. Những ai được độ mệnh từ ngài thường được hưởng sự giàu có, thịnh vượng và thực hiện những ước mơ, gia đình thì ấm áp và hòa thuận.

Hắc Thần Tài cũng là một vị thần quan trọng trong đạo Hindu, được biết đến với tên Kubera, biểu tượng của tài lộc, hạnh phúc và sự thành công đầy đủ. Vì vậy, những người tuổi Tý và Hợi nên thờ phượng ngài để đạt được giàu sang, thịnh vượng và hiện thực hóa mọi ước nguyện.

Bên cạnh đó, nếu người gia chủ thuộc các tuổi khác, có mệnh thuộc hành Kim hoặc Thủy, cũng nên tôn kính Hắc Thần Tài. Bởi ngài tượng trưng cho hành Thủy trong ngũ hành, trong khi Kim sinh ra Thủy, mang đến nhiều may mắn cho gia đình.

Tuổi Sửu, tuổi Mùi, tuổi Tuất, tuổi Thìn

Nếu bạn sinh vào các năm Sửu, Mùi, Tuất, và Thìn, bạn được coi là có Hoàng Thần Tài làm thần độ mệnh. Những tuổi này thường có nguồn tài chính ổn định để duy trì cuộc sống ổn định. Hoàng Thần Tài được xem là thủ lãnh của các thần linh cai quản tài chính, đặc biệt là ở hướng Bắc.

Ông là vị thần bảo hộ của mọi dòng họ, biểu tượng cho lòng từ bi của Đức Phật và Bồ Tát, giúp giảm bớt khổ đau và nghèo đói cho chúng sinh. Việc thờ phượng ông có thể giúp gia chủ tránh khỏi cảnh thiếu thốn và đau khổ.

Nếu gia đình bạn từng gặp phải khó khăn tài chính do những việc không tốt trong quá khứ, Hoàng Thần Tài chắc chắn sẽ đem đến sự hỗ trợ. Vì vậy, những người thuộc các tuổi này nên tôn kính và cầu nguyện đến Hoàng Thần Tài để nhận được sự giúp đỡ này.

Tuổi Dần, tuổi Mão

Lục Thần Tài là vị thần độ mệnh dành cho những người sinh vào năm Dần và Mão, thường được xem là Yểu tài – linh vực liên quan đến vận may về tài chính. Những ai đối mặt với khó khăn thường nên tụng thần chú của ngài để vượt qua trở ngại và giúp chúng sanh thoát khỏi cảnh đói nghèo.

Lục Thần Tài cũng là vị thần hỗ trợ quan trọng cho sự nghiệp và danh vọng. Vì vậy, nếu ai đang theo đuổi công danh, họ cũng nên nhớ đến Lục Thần Tài. Sự hộ mệnh của ngài có thể giúp vượt qua khó khăn, đồng thời thúc đẩy sự tiến triển và phát triển trong sự nghiệp.

Tuổi Tỵ, tuổi Ngọ

Đối với những người sinh vào các năm Tỵ hoặc Ngọ, Hồng Thần Tài thường được coi là vị thần độ mệnh. Ông được xem như là Ác tài, có ý nghĩa là loại bỏ những kẻ thù và khó khăn đang gây cản trở đối với gia chủ. Điều này giúp tăng cường trí tuệ và sự sáng suốt cho gia đình.

Những ai tỏ lòng thành chân thành khi tụng thần chú của Hồng Thần Tài thường được ông bảo vệ, mang lại tài lộc dồi dào, sự ổn định tài chính và cuộc sống viên mãn, thịnh vượng.

Nếu bạn tập trung vào tâm bồ đề và duy trì việc tích đức thường xuyên, Hồng Thần Tài có thể ban phúc đức viên mãn và đem đến sự thịnh vượng, cầu tài lộc cho bạn. Tóm lại, những người thuộc tuổi Tỵ hoặc Ngọ nên tôn kính và thờ tụng vị thần này để thuận lợi và hạnh phúc ngập tràn trong cuộc sống.

Tuổi Thân, tuổi Dậu

Cho những người sinh vào các năm Thân hoặc Dậu, Bạch Tài Thần thường được coi là thần độ mệnh. Ông chịu trách nhiệm về Tâm tài và có khả năng loại bỏ những phiền muộn và giải quyết vấn đề nghề nghiệp. Thần chú của ông có thể xua đuổi những nghiệp xấu và khơi gợi tinh thần Bồ Đề.

Bạch Thần Tài cũng có khả năng đẩy lùi tai họa và bệnh tật, mang đến sự giàu có và thịnh vượng cho những ai thực hiện thần chú của ông. Nếu được Bạch Thần Tài ưu đãi, những người sinh vào các năm Thân hoặc Dậu có thể giải quyết nghiệp xấu, từ đó trở nên thịnh vượng cả về vật chất và tinh thần trong cuộc sống.

Cách cúng các vị thần tài độ mệnh

Cách cúng niệm từng vị Thần tài

Để mang đến bình an và thuận lợi trong cuộc sống thông qua việc thờ cúng các vị thần độ mệnh, việc tụng niệm các câu chú chính xác là rất quan trọng. Chỉ khi đó, mọi nguyện vọng mới có thể thành tựu.

Mỗi vị Thần Tài đều có một câu chú riêng, chi tiết như sau:

  • Thần chú Hắc Thần Tài: “Om Indrayani Mukham Bhramari Svaha” – “Om Dzambhala Din Draye Svaha”
  • Thần chú Hoàng Thần Tài: “Om Jambhala Jalendraya Svaha” – “Om Dzambhala Dzalim Dzaye Svaha”
  • Thần chú Lục Thần Tài: “Om Dzambhala Dzalim Dzaye Svaha”
  • Thần chú Hồng Thần Tài: “Om Dzambhala Dzalim Dzaya Nama Mumei E She E”
  • Thần chú Bạch Thần Tài: “Om Padma Trotha Arya Dzambhala Siddhaya Hum Phat”

Cách thờ cúng 5 vị Thần Tài Tây Tạng

Ngoài việc tụng niệm, cách thức thờ cúng cũng cần tuân thủ để đảm bảo chuẩn mực. Dưới đây là một số hướng dẫn:

  • Tìm một bức hình hoặc biểu tượng của một trong 5 vị Thần Tài như đã nói.
  • Đặt hình ảnh này dưới dòng nước, đặc biệt là dưới thác nước có 6 tầng nếu có thể.
  • Hoặc mỗi sáng, sử dụng nước sạch để rửa nhẹ các hình tượng Jambhala.
  • Vị trí lý tưởng để đặt các tượng Jambhala thường là ở hướng Nam hoặc Tây trong phòng khách.

Tuân theo những hướng dẫn này sẽ kích hoạt không gian của gia đình và mang lại may mắn cho bạn cũng như tất cả thành viên trong nhà.

Trên đây là những điều quan trọng về thần tài độ mệnh cho 12 con giáp, giúp thúc đẩy sự phát triển của tài lộc. Hãy tham khảo để hiểu rõ cách thức tụng niệm và thực hiện nghi thức cúng dường cho từng vị thần một cách phù hợp. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.

Tìm hiểu thêm:

0913.756.339