Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc có quá trình chi trả thế nào?

Nếu như bạn đang có dự định đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc thì phải nắm qua những thông tin khái quát về tiến trình chi trả của công trình này http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-intercontinental-phu-quoc-dau-tu-lieu-co-hieu-qua.html để có kế hoạch chi tiết, hoàn hảo nhất cho việc đầu tư của mình. Quá trình chi trả này đảm bảo mang lại giá trị và sự thuận lợi cho nhà đầu tư làm việc sở hữu Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc trở nên dễ dàng hơn.

vạn phúc riverside là một dự án lớn được xây dựng nơi có vị trí vô cùng đắc địa với 3 mặt giáp sông, phong thủy tốt, khí hậu trong lành thoáng mát quanh năm. vanphucriversidecity.today một trang web cập nhật mới nhất, chi tiết nhất về dự án vạn phúc

Jamila khang dien là dự án được tọa lạc tại ở khu vực khá thoáng, nằm ngay bên cạnh một con rạch khá lớn nên môi trường sống khá ổn. Click here để biết thêm thôn tin chi tiết về dự án khang dien Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Tiến độ thanh toán của Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia thành sáu đợt linh động:

Đặt cọc: 200 triệu đồng

Đợt 1: 15% Ký kết Hợp đồng mua bán – Trong vòng 7 ngày kể từ lúc đặt cọc

Đợt thứ hai: 15% Sau 2 tháng kể từ lúc đến kỳ hạn chi trả đợt đầu tiên

Đợt 3: 20% Sau hai tháng kể từ khi tới kỳ hạn thanh toán đợt thứ hai

Đợt thứ tư: 20% Sau 4 tháng kể từ lúc đến kỳ hạn chi trả đợt thứ ba

Đợt năm: 25% Sau 4 tháng kể từ ngày đến hạn chi trả đợt 4

Đợt sáu: 5% Bàn giao Giấy CNSH Căn hộ

Khoản đảm bảo lợi tức năm đầu tiên được trừ thẳng vào giá trị của Đợt thanh toán Đợt 5

Ngoài ra, chương trình bán hàng của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng đã được công bố khá rõ ràng với các ưu đãi đặc biệt cho chủ sở hữu, cụ thể như sau:

Quý khách hàng được chia 40% Doanh thu từ Chương trình cho thuê tuy nhiên không ít hơn 9% giá trị căn hộ/năm trong chín năm đầu tiên trong thời hạn bảo đảm.

Quý khách được hưởng 20 đêm nghỉ dưỡng/năm.

Khách hàng sẽ được nhận liền 9% đảm bảo lợi nhuận ngay tại thời điểm nhận bàn giao.

Cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn bao gồm:

Ưu đãi chi trả sớm:

Chiết khấu chi trả sớm: Khách hàng thanh toán sớm so với quá trình quy định sẽ được hưởng mức ưu đãi 10% trên khoản tiền và số ngày thanh toán sớm.

Chiết khấu chi trả sớm sẽ được tính trên giá trị trước thuế VAT của căn nhà sau khi đã trừ đi những chiết khấu/khuyến mại khác (nếu như có)

Ưu đãi đặc biệt khác:

Ở thời điểm ký kết hợp đồng mua bán thành công và chi trả đầy đủ giá trị Đợt 1, đối với mỗi giao dịch thành công, chủ sở hữu được tặng 01 bộ phiếu Quà tặng Tri ân gồm những dịch vụ sau:

Bốn Voucher nghỉ dưỡng trọn gói (3 ngày 2 đêm) trên Du thuyền cao cấp Syrena Cruise Hạ Long trị giá 20 triệu đồng

02 Thẻ thành viên Elite Passport dùng trong 12 tháng tại hệ thống Trung tâm Thể dục Thẩm mỹ chuyên nghiệp Elite Fitness trị giá 70 triệu đồng. Quý khách hàng được quyền chuyển nhượng

Một Voucher giảm giá 50 triệu đồng khi mua sản phẩm Bất động sản tại dự án bất kỳ khác của BIM Group

Hai đêm trải nghiệm miễn phí ở Khách sạn thuộc hệ thống Intercontinental Hotel ở Việt Nam

Mong rằng với những thông tin về tiến độ chi trả, những ưu đãi trong chính sách bán hàng và chia sẻ lợi nhuận trên đã giúp các quý khách cảm thấy an tâm hơn khi đầu tư vào Condotel Intercontinental Phú Quốc. Đây cũng chính là những tố chất cực kỳ thu hút khách hàng của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc mang đẳng cấp thế giới được bảo chứng vì những thương hiệu tên tuổi.

0913.756.339