Cập nhật thông tin mới nhất về dự án The Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm theo Nhật Phạm là một dự án tâm huyết được chủ đầu tư SonKim Land kết hợp cùng với HongKong Land cho ra mắt dự án vào thời điểm vừa qua.

Theo những tiêu chí trong việc ra mắt dự án này thì có thể thấy dự án The Metropole Thủ Thiêm sở hữu được một vị trí vô cùng đắc địa và hiếp hoi, sự tọa lạc cạnh dòng sông Sài Gòn là điểm nhấn tốt nhất khi so sánh với các dự án có cùng phân khúc.

Được xem là một trong những căn hộ hiếm hoi có được vị trí hot, The Metropole Thủ Thiêm đã nhanh chóng thu hút được ánh nhìn từ phía khách hàng củng như các chủ đầu tư lớn. Xem thêm ngay về dự án Thủ Thiêm này thế nào thông qua bài viết từ chuyên trang canhoquan2.today

Dưới sự đánh giá bởi SaleReal khách hàng sẽ nắm bắt về dự án quận 2 này một cách chi tiết nhất.

Theo chuyên gia bất động sản vậy dự án The Metropole sẽ có được điểm hoàn hảo nào có thể khiến cho khách hàng bị thu hút, qua đây chúng tôi sẽ tổng hợp những bài viết có được sự phân tích theo góc nhìn của một chuyên gia bất động sản với nhiều năm làm việc trong nghề, đưa ra những thông tin cần thiết đến cho khách hàng tốt nhất.

vi tri du an the metropole thu thiem

Thông tin về vị trí dự án The Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm là một trong những dự án hiếm hoi còn sót lại khi sở hữu được tầm nhìn ngay mặt tiền sông Sài Gòn, dựa theo điểm này có thể khẳng định được giá trị sống mà dự án sẽ đem lại cho khách hàng một cuộc sống với không khí mát mẻ trong lành vô cùng.

Theo công ty bất động sản có thể nói rằng vị trí của The Metropole Thủ Thiêm củng không hề thua kém gì với vị trí của dự án Empire City của chủ đầu tư Keppel Land. Điển hình khi so sánh với các dự án tiềm năng trong khu vực thì tự dự án kết nối giao thông đề không hề chênh lệch nhau gì là bao nhiêu.

Từ Empire City kết nối đến trung tâm quận 1 chỉ tiêu tốn khoảng 3 phút đi xe, vì dự án nằm ngay bên cạnh đường hầm sông Sài Gòn, nên việc thông qua quận 1 rất là dễ dàng.

Tuy nhiên dựa theo sự đánh giá thì việc vị trí của căn hộ The Metropole Thủ Thiêm sẽ có lợi hơn bao giờ hết vì dự án nằm ngay vị trí trung tâm, rất gần với Hầm Thủ Thiêm và cả Cầu Thủ Thiêm 1, chính vì thế khả năng kết nối qua các khu vực thì từ The Metropole Thủ Thiêm sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vị trí tọa lạc của The Metropole là một trong những yếu tố được SaleReal đánh giá rất cao khi vừa xung quanh là hiện diện của nhiều dự án nổi bật cùng với khả năng kết nối giao thông nhanh chóng. Khách hàng có thể tham khảo thông tin và đánh giá dự án của công ty SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Video mới về đô thị mới Thủ Thiêm:

Thông tin về tiện ích dự án The Metropole Thủ Thiêm

Theo Nhật Phạm dựa theo thông tin có được thì, The Metropole Thủ Thiêm của SonKim Land được thiết kế chuỗi tiện ích sống một cách hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ đến nhu cầu cho người dân tốt nhất, đồng thời bên cạnh đó còn có thể khiến cho khách hàng có được một cuộc sống đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Dự án có được những tiện ích vô cùng cao cấp, đạt tiêu chuẩn như hồ bơi, hồ tràn bờ, hồ trẻ em, khu tấm nắm, … Đối với mỗi khu vực sẽ có được một chức năng tiện ích thông dụng phù hợp với từng hình thức, giúp cho khách hàng có được trải nghiệp tốt nhất.

Theo Trần Đình Hiếu sự hiện diện cùng những sân chơi rộng rãi thoải mái, thích hợp đến việc thử giản cho cả gia đình sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi có được thời gian và địa điểm để vui chơi cùng nhau.

Bên cạnh đó dự án củng không hề thiếu đến với các hạng mục thể thao, tập gym, yoga,… nâng cao sức khỏe đời sống cho khách hàng một cách tốt nhất.

phoi canh du an the metropole thu thiem

Thông tin về giá bán dự án The Metropole Thủ Thiêm

Hiện tại thì giá bán chính thức đối với căn hộ chung cư Quận 2 vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức công bố ra mắt đến với khách hàng, tuy nhiên dựa vào những am hiểu và độ hiểu biết thì chúng tôi có được những dự kiến về giá bán cho căn hộ Quận 2 đầy tiềm năng này.

Theo Lê Đình Phogn xem và được đánh giá như một dự án căn hộ tiềm năng vậy có nên mua căn hộ The Metropole Thủ Thiêm này hay không ?.

Với sự phân tích từ chuyên gia bất động sản về căn hộ quận 2 này bên trên thì khách hàng sẽ biết được những điều cần biết và lúc đó sẽ biết có nên mua hay không.

Giá bán thông qua kinh nghiệm làm việc tại thị trường bất động sản thì có thể dự kiến giá bán cho căn hộ The Metropole Thủ Thiêm sẽ rơi vào mức giá là khoảng 4000-5000/m2, đồng giá với các dự án đang bán hiện tại cùng phân khúc trong khu vực.

0913.756.339