Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Dự án bất động sản cuộc đua vào cuối năm

 

Trong giai đoạn cuối năm, dự án bất động sản có sự tăng lên vô cùng mạnh mẽ với các dự án như: Can ho Palm heights, Du an Feliz en Vista, …. đây cũng được xem là điều dễ hiểu bởi vì ở thời điểm này thì rõ ràng đây chính là thời điểm mà toàn thể thị trường bất động sản bước vào một giai đoạn cạnh tranh hết sức gay gắt, và đây cũng chính là cuộc nước rút đã đi vào giai đoạn căng thẳng nhất, những thành công sẽ chỉ gọi tên doanh nghiệp, đơn vị nào thật sự xuất sắc.

du-an-can-ho-palm-heights-quan2

Hàng lọat dự án về căn hộ được tung ra như dự án Palm City quan 2 , đi kèm với các dự án được đưa ra đó là có rất nhiều chính sách chính là những điểm nhấn nhằm thu hút quý khách hàng với những khách hàng tiềm năng quan tâm, và do vậy xác suất để khách hàng tìm đến với dự án của mình thường cao hơn.

 

Khi mà quý khách hàng đã tìm đến được với dự án của những chủ đầu tư này, thì chủ đầu tư chỉ cần thông tin dự án tốt đúng với thực tế và đây là một dự án có tiềm năng thì không có lý do gì khách hàng từ chối.

 

Như thường lệ thì Khu Đông tại thành phố Hồ Chí Minh vẫn là một trong số những khu vực dẫn đầu về cả số lượng dự án cả cũ lẫn mới trong phân khúc căn hộ cao cấp. Điểm nổi trội của khu vực này đó chính là sở hữu được một tầm nhìn với quy hoạch rõ ràng, là dự án có chiều sâu và đã có định hướng từ trước, vì vậy xét về hệ thống hạ tầng giao thông kết nối tại đây tương đối hoàn hảo, đây cũng chính là lý do thuyết phục rất nhiều khách hàng chọn lựa.

 

Mới đây nhất chủ đầu tư Capitaland đã tung ra thị trường một sản phẩm căn hộ đang là tâm điểm đầu tư, dự án được đón nhận nhanh chóng có chủ sở hữu, dự án can ho Feliz en Vista .