Thông tin về Công ty GS E&C

GS E&C là nhà phát triển đa lĩnh vực thương hiệu nổi tiếng nhất nhì tại Hàn Quốc. Đến thị trường Việt Nam vào năm 2004, Công ty GS E&C đã mở ra chiến lược phát triển ở hai lĩnh vực là hạ tầng giao thông và bất động sản lưu trú, nghỉ dưỡng. Ở hai lĩnh vực chủ đầu tư này phát triển rất thành công đón nhận nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Tập đoàn GS E&C là ai? chất lượng sản phẩm thế nào? Lê Quang Thành cùng khách hàng tham cứu những thông tin liên quan qua bài viết.

Sơ lược về GS E&C

Tên đầy đủ của Tập đoàn là GS Engineering & Construction Corp, thành lập vào năm 1969, tại Hàn Quốc.
Nguyên là công ty Lackhee Development thuộc Tập đoàn LG Group. Cho đến thời điểm hoạt động riêng vào năm 2005, đổi tên thành GS Holdings, đứng đầu pháp lý là Chủ tịch Huh Chang – soo.

Theo Lê Quang Thành được biết Gs Holdings là tập hợp của nhiều thương hiệu phát triển đa ngành của các công ty con và chi nhánh, Riêng GS E&C chuyên phát triển ở lĩnh vực xây dựng và phát thảo kiến trúc, ngoài ra còn các lĩnh vực như nhà máy, hay xây dựng thiết lập hệ thống bảo vệ môi trường, các công trình nhà máy phát điện…. Nổi bật nhất là những dự án căn hộ phục vụ nhu cầu lưu trú, biệt thự, shophouse, văn phòng cho thuê, v.v…

Thành công ghi nhận được trước khi GS E&C cập bến thị trường Việt Nam

GS E&C là tập đoàn có bề dày kinh nghiệm hơn 50 năm, là một tập đoàn đa ngành lớn nhất ở Hàn Quốc. GS Holdings có khả năng phát triển mạnh và trưởng thành sớm khi tự mình mở rộng hướng phát triển ra thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại thương hiệu GS đã có mặt tại 28 quốc gia, thành lập hơn 30 chi nhánh lớn nhỏ và các công ty thành viên. Phát triển thành công với 224 dự án gây được sức hút trên thị trường khai thác.

Dự án đánh dấu sự vượt bậc của GS E&C khi chưa đến Việt Nam

Tòa nhà Grand Seoul tại Hàn Quốc, trụ sở chính của GS cũng tọa lạc tại đây, Tháp đôi Beijing 31 tầng tại Triều Dương, Bắc Kinh, Trung Quốc, nơi này cũng trở thành điểm tham quan du lịch có sức thu hút đối với khách ở xa.

Khu trung tâm hội nghị và triển lãm Coex tại Samseong – dong thuộc quận Gangnam Gu, Seoul, đây là nơi tập trung sầm uất, thu hút dân cư đến mua sắm, ngoài ra còn có khách sạn, và các cửa hàng thời trang và mua sắm khác,v.v…

khu dan ci xi han quocVào thị trường Việt Nam từ năm 2004, GS E&C hình thánh 2 hướng phát triển rõ nét với hai công ty có pháp lý chính thức là: Vietnam GS Enterprise – chuyên đầu tư và phát triển hạ tầng giao thông, Vietnam GS Industry chuyên khai thác phát triển đầu tư các dự án bất động sản và nghỉ dưỡng.

Ưu điểm của Tập đoàn GS E&C

Là một Tập đoàn phát triển đa dạng, lại có kinh nghiệm gần nửa thập kỷ, GS E&C luôn chỉnh chu đưa ra những định hướng cũng như quan điểm rõ ràng trong mọi giao dịch dù là nhỏ nhất, đây cũng là điều dễ hiểu bởi lẽ yếu tố mang đến thành công cho một dự án đầu tiên là mọi thông tin pháp lý nhà đất, tất cả đều phải rõ ràng, minh bạch góp phần thúc đẩy dự án phát triển theo tiến độ, cũng như khẳng định năng lực mà Tập đoàn này gầy dựng suốt 50 năm qua.

Bài viết trên Lê Quang Thành cập nhật những tin tức liên quan đến tập đoàn GS E&C, mong giúp ích được cho quý khách khi tìm hiểu về chủ đầu tư này.

Lê Quang Thành – Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0975442140

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.scoop.it/u/thanh-le-19

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

0913.756.339