Tiến độ thi công của dự án Raemian City hiện tại như thế nào

Dự án đang gây sốt trên thị trường quận 2 hiện nay chính là dự án Raemian City. Do đó, các thông tin liên quan tới căn hộ này rất được nhiều khách hàng quan tâm. Vì thế, Quốc Dũng Blog sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về tiến độ xây dựng của Raemian City nhé!

Tiến độ thi công của Raemian City

Theo thông tin từ chủ đầu tư thì dự án Raemian City có tổng diện tích lên tới 131 ha và Raemian City quận 2 vẫn đang trong giai đoạn thi công làm móng. Đặc biệt, Raemian City được thiết kế lên đến 24 tòa nhà và được chia thành 5 cụm. Với kế hoạch ở giai đoạn 1 thì sẽ xây dựng trước 2 cụm CT03 và CT04 rồi sẽ bàn giao trong năm 2019.

tien do raemian city

tien do du an raemian city

Bên phía trong của công trường thì hiện nay đã có sự xuất hiện các thiết bị để thi công dự án cùng với lực lượng các nhân công của nhà thầu Delta đang làm việc. Theo Quốc Dũng Blog thì dự kiến ở giai đoạn 1 thì Raemian City sẽ bán căn hộ Quận 2 gần 500 căn hộ cao cấp ra thị trường. Những căn hộ Raemian City sở hữu nhiều thiết kế vô cùng tinh tế tạo nên sự khác biệt với các dự án trước đó.

Đặc biệt, Raemian City quận 2 còn được quy hoạch với hệ thống những tiện ích cao cấp. Sở hữu ngay một khu trung tâm thương mại hiện đại được xây dựng nằm trong toàn bộ khu phức hợp về căn hộ- nhà phố – biệt thự. Căn hộ Raemian City ddwuockj Quốc Dũng Blog nhận định là một dự án sở hữu cuộc sống vô cùng mới, tạo nên một cộng đồng các cư dân tri thức tại đây.

Tìm hiểu ngay: Tiêu chuẩn về căn hộ cao cấp Raemian City

Ảnh hưởng tới giá bán của dự án Raemian City

Thời gian này, giá bán của căn hộ Raemian City dao động trong khoảng từ 30 đến 35 triệu/m2 ở giai đoạn 1. Với mức giá bán này thì được coi là khá rẻ và hấp dẫn trên thị trường căn hộ quận2. Căn hộ Raemian City chính là một dòng căn hộ cao cấp rất thích hợp với điều kiện của nhiều khách hàng.

Tình hình thị trường quận 2 thì giá bán căn hộ ngày càng khiến cho mức giá bán của dự án Raemian City cũng ảnh hưởng. Bởi hệ thống giao thông tại đây vô cùng thuận lợi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng về quận 2. Đặc biệt căn hộ Raemian City còn sở hữu tiềm lực về phát triển tiện ích làm cho giá bán của chúng sẽ có thể bị tăng lên.

Không những thế, Raemian City An Phú còn được nhiều vệ tinh đô thị bật nhất tại quận 2 bổ trợ như khu đô thị Sala, khu đô thị Thủ Thiêm. Do đó, dự án Raemian City sở hữu ngay một cụm dự án đô thị vô cùng hoành tráng với hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng phát triển bật nhất tại quận 2. Tóm lại, giá bán hiện tại của căn hộ Raemian City là hấp dẫn nhất vào thời điểm này.

Xem ngay: Giá bán dự án Raemian City và những đánh giá chi tiết

Thật vậy, căn hộ Raemian City quận 2 sở hữu riêng cho mình những thế mạnh về vị trí cũng như sự uy tín của chủ đầu tư và tiến độ xây dựng tốt. Vì thế, theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản cũng như theo Quốc Dũng Blog thì khả năng tăng giá bán của căn hộ này là rất cao. Vậy nên, nếu ai đang có nhu cầu mua căn hộ tại quận 2 thì hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình một căn của dự án Raemian City nhé!

0913.756.339