Giá bán dự án Raemian City và những đánh giá chi tiết

Xét từ năm 2016-2017 đến nay, có thể dễ dàng nhận thấy giá bán các dự án An Phú An Khánh gần như đã có dấu hiệu tăng gấp đôi. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá thì tăng giá là cả một quá trình khách quan, đúng theo quy luật tăng giá và phát triển của các khu đô thị lớn tại khu vực Đông Nam Á.

Raemian City là dự án cao cấp thuộc khu An Phú- An Khánh quận 2, do chủ đầu tư HDTC đầu tư và phát triển. Hiện tại, dự án này đang chiếm được cảm tình khá lớn từ phía khách hàng bởi vị trí cũng như tiện ích sống.

Vậy giá bán dự án Raemian City có cao không? Bài viết này, Quốc Dũng sẽ đưa ra những quan điểm khách quan nhất về du an Raemian City đang rất nổi bật này.

Giá bán dự án Raemian City Quận 2

Giá bán dự án căn hộ Raemian City quận 2 theo Quốc Dũng Blog được biết HDTC đưa ra mức giá bán khởi điểm từ 45-50 triệu/m2/

So sánh giá bán cùng một số dự án xung quanh khác, ta nhận thấy bán căn hộ Raemian City gần như tương tự với giá bán các căn hộ cùng phân khúc. Đây là mức giá bán khá cạnh tranh.

Xem ngay: tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Raemian City

tien do raemian city

So sánh giá bán Raemian City với xung quanh

Theo ghi nhận từ Quốc Dũng Blog, giá bán các căn hộ Quận 2 thuộc khu vực An Phú- An Khánh, cùng phân khúc với Raemian City An Phú như sau:

– Empire: Căn hộ được đánh giá nhất là đẳng cấp từ trước đến nay, với hệ thống tiện ích sang trọng, đa dạng. Mỗi căn hộ đều được trang bị nội thất tương đương không kém bất cứ cao ốc 5 sao mang tầm cỡ quốc tế nào, giá bán từ 3900-5000 USD/m2.

– Căn hộ The Metropole: Dự án này được đặt tại vị trí trực diện ngay tại bến du thuyền Bạch Đằng, có vị trí chỉ cách quận 1 khoảng 300m, qua cầu Thủ Thiêm 2 và cầu đi bộ. Căn hộ này được phát triển bởi Sonkim Land và Quốc Lộc Phát. Dự kiến sẽ mở bán cùng với thời gian Raemian City, mức giá bán từ 3900 – 5000USD/m2.

– Thủ Thiêm River Park: Cùng với hệ thống công viên xanh quen thuộc, rộng lớn như tên gọi của dự án. Căn hộ Thủ Thiêm River Park cũng sở hữu mức giá không hề thấp, dự kiến sẽ giao động trong khoảng từ 4000 – 5000USD/m2.

– Căn hộ Eco Smart City: Là dự án lớn cao cấp, chỉ đứng thứ 2 sau Lotte sau khi được chủ đầu tư triển khai thành công dự án Lotte Center tại Hà Nội. Vị trí chỉ cách cửa hầm Thủ Thiêm khoảng vài chục mét, rất thuận tiện dành cho việc di chuyển đến trung tâm thành phố, cách quận 1 chỉ qua 2 phút, mức giá bán cũng tương đương với Empire City.

Xem ngay: cập nhật tiến độ dự án Raemian City Quận 2

Đánh giá về tiềm năng tăng giá dự án Raemian City

Nhận định của Quốc Dũng Blog về giá bán dự kiến của Raemian City là hoàn toàn phù hợp, và còn có khả năng tăng cao trong tương lai bởi những lý do sau đây:

– Vị trí dự án Raemian City: Được đánh giá là cực kỳ đắc địa, nằm tại khu dân cư đông đúc bậc nhất quận 2.

– Hiện tại, mặt bằng giá bán các căn hộ cao cấp cũng đang ở mức 4000 USD/m2. Quốc Dũng Blog đánh giá, mức giá này vẫn còn rẻ và vẫn còn giá trị gia tăng rất lớn. Lý do, quận 2 vẫn đang còn tiếp tục được quy hoạch để trở thành trung tâm của thành phố.

Đó là chưa kể đến uy tín của chủ đầu tư cũng như tiện ích của dự án này. Do vậy, chúng tôi đánh giá mức giá bán Raemian City là hoàn toàn hợp lý ở thời điểm hiện tại.

0913.756.339