Khu căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An Địa thế vượt trội, Ưu thế thành công

Dự án được đón đợi nhất của thị trường BĐS Bắc Bình Dương trong năm 2020, căn hộ dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu sẽ chính thức mở bán tòa căn hộ cao cấp đầu tiên. Khách hàng quan tâm dự án chung cư vui lòng phone ngay với trợ giúp viên để nhận vé mời tham dự sự kiện và không bỏ lỡ những ưu đãi đặc biệt.

Hồ Gươm Xanh Thuận An

Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land

Căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu ngôi nhà mong đợi

Sở hữu vị trí “kim cương” với mặt đường tuyệt đẹp tại cửa ngõ phía Bắc Bình Dương, khu căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An nằm ngay mặt đường con đường huyết mạch vào Bình Dương và có góc nhìn trực diện đến Big C, trung tâm hành chính. căn hộ dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An Bình Dương tọa lạc tại vị trí kim cương Đại lộ Bình Dương là nơi rất tiện lợi lúc kết nối đến các đường huyết mạch của thành Phố. Dự án chung cư ở tâm của các hệ thống giao thông đường bộ, đường xa lộ trên cao, hệ thống tàu điện trên cao Bên cạnh Khu liên cơ hành chính của Bình Dương và 64 tỉnh thành, trung tâm chính trị, tài chính bán lẻ, văn hóa – thể thao danh tiếng của đất nước như: siêu thị, Tổ hợp thể thao, Trung tâm thương mại …

Từ khu thành phố căn hộ dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu, cư dân có thể tiện lợi kết nối với trung tâm thành phố và nhiều tiện ích cao cấp nội qua thông qua hệ thống giao thông thuận tiện: đường xa lộ trên cao, đường sắt trên cao.Cư dân Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land có thể thức những hương vị ẩm thực bốn phương từ những món ăn nổi tiếng của Châu Á đến những đặc sản Châu Âu. Bên cạnh đó, bạn và gia đình cũng có thể tận hưởng những món ăn truyền thống của Việt Nam tại “Hương vị xưa” trong một không gian sang trọng cao cấp với những bản nhạc du dương lãng mạn. Tại đây, bạn sẽ có những trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn và độc đáo.

Căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An Thuận An view trải rộng

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn 2.000m² nằm tiếp giáp, cư dân căn hộ dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An Bình Dương sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật phong phú diễn ra trong tương lai. Tất cả sản phẩm nội thất của khu căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An đều được lựa chọn một kỹ lưỡng từ các thương hiệu nội thất lớn nhất nhằm đem lại không gian cao cấp, sang trọng cho không gian nhà ở.

Không chỉ có vị trí đẹp, dịch vụ xuất sắc mà khu căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An còn mang lại cho khách mua/thuê nhà nhiều loại hình sản phẩm đa dạng, độc đáo, phù hợp với xu hướng tân tiến ngày nay. Ngoài những căn hộ chung cư cao cấp, dự án chung cư còn có mô hình căn hộ thông minh kết hợp “2 trong 1” các chức năng vừa ở vừa làm văn phòng chuyên nghiệp, rất tiện dụng và tiết kiệm. Đây cũng được coi là một trong những sản phẩm HOT nhất thị trường Bình Dương với khả năng đem lại lợi nhuận cho thuê đều đặn hàng tháng cho các khách mua căn hộ để đầu tư. Do sở hữu nhiều lợi thể cho nên mà nhiều khách hàng phải gắng sức tìm mua bằng được căn hộ tại khu căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An. Ngay từ chưa công bố, nhiều chuyên gia đã dự án chung cư giá bán khu căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An sẽ đánh vào phân khúc khách hàng cao cấp, muốn sở hữu căn hộ xa xỉ, tuy vậy ngay lúc mở bán tòa nhà đã làm nhiều nhà đầu tư ngạc nhiên lúc đưa ra những chính sách bán hàng rất là hợp lý với những lợi thế mà tòa nhà sở hữu. Để có thông tin cập nhật mới nhất về khu căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An, khách hàng có thể đăng kí ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/green-square-di-an-city/

Xem thêm thông tin

Trích bởi: chung cư City Garden
0913.756.339