Tiến độ thanh toán tại dự án Laimian City được thực hiện như thế nào?

Theo tin tức bất động sản không chỉ hấp dẫn thị trường bằng vị trí đắc địa, hay quy mô quy hoạch rộng lớn, dự án Laimian City quận 2 còn tạo ấn tương mạnh mẽ với tiến độ thi công nhanh chóng và kèm theo đó là 1 chính sách thanh toán cực kỳ linh hoạt.

Tiến độ thanh toán căn hộ Laimian City được thực hiện như thế nào? Tiến độ thanh toán căn hộ quận 2 có linh hoạt như lời đồn? Khi nào chủ đầu tư sẽ thực hiện bàn giao nhà tại dự án? Đó chính là những câu hỏi mà khách hàng đang có sự quan tâm tìm hiểu mạnh mẽ về dự án trong thời gian qua.

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín với bài viết này, các chuyên gia SaleReal sẽ giúp quý khách phân tích tìm hiểu những thông tin liên quan đến vấn đề này tại dự án Laimian City, hi vọng quý khách sẽ có thể tìm kiếm cho mình 1 căn hộ cao cấp quận 2 phù hợp để phục vụ cho nhu cầu an cư của mình.

Laimian City – dự án sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật, rất đáng để lựa chọn làm nơi an cư vào thời điểm hiện tại, vì thế mà SaleReal đánh giá rất cao và là một trong những dự án hàng đầu tại khu vực. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án qua bài viết của công ty SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Tiến độ thanh toán tại dự án Laimian City

Tông quan về dự án Laimian City tại Quận 2

Theo chuyên gia bất động sản căn hộ Laimian City quận 2 được chủ đầu tư tiến hành mở bán dự kiến là vào quý 2/2019. Hiện nay không chỉ có giá bán cực kỳ hấp dẫn mà chủ đầu tư đã công bố cụ thể chính sách và tiến độ thanh toán đến với khách hàng.
Cụ thể, căn hộ cao cấp quận 2 sẽ có 8 kỳ thanh toán để hoàn tất thủ tục mua nhà. Trước khi đi vào từng kỳ thanh toán, quý khách phải thực hiện giữ chỗ khi được chủ đầu tư công bố thời gian giữ chỗ để có cơ hội tốt nhất trong việc lựa chọn các căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình với chi phí là 100 triệu.

Số tiền đặt giữ chỗ sẽ được cộng dồn tích luỹ cho quý khách cho các lần thanh toán tiếp theo. Thực hiện đặt cọc lần 1 với 15% giá trị căn hộ đầu tiên trong khoảng 1 tháng sau ngày mở bán. Tháng tiếp theo, chủ đầu tư sẽ nhận đặt cọc lần thứ 2 với 10% giá trị căn hộ.

Theo công ty bất động sản tiến độ thanh toán sẽ bắt đầu với đợt đầu với 10% giá trị căn hộ, quý khách sẽ thực hiện theo kì 3 tháng 1 lần cho đến kỳ thứ 6. Với kỳ thanh toán thứ 7 hoàn tất,quý khách sẽ được chủ đầu tư bàn giao nhà. Dự kiến ở giai đoạn mở bán đầu tiên thì quý khách sẽ được nhận bàn giao vào năm 2021.

Sau khi thanh toán hoàn tất kỳ thứ 8 quý khách sẽ chi trả 5% giá trị còn lại và sau đó sẽ nhận sổ hồng, chứng nhận chính thức quyền sở hữu nhà và hoàn tất thủ tục pháp lý mua nhà dự án Laimian City.

Tiến độ thi công dự án Laimian City hiên nay đã đến đâu?

Sau những chia sẻ về thông tin về tiến độ thanh toán tại dự án quận 2, tiếp theo ở chủ đề này, chúng tôi sẽ cập nhật về tiến độ thi công tại dự án Laimian City đến quý khách.

tien đo xay dung laimian city
Theo Lê Đình Phong cụ thể, trải qua khoảng gần nửa năm thi công bởi nhà thầu Delta, căn hộ cao cấp quận 2 đã có 1 bước tiến triển mạnh mẽ. Thông qua việc khám phá thị trường tại đây, nhà mẫu dự án đã được hoàn tất phần thô bên ngoài. Các hạng mục thấp tầng như nhà phố, biệt thự hiện đã trong giai đoạn làm mái đồng loạt tại khu vực trung tâm.
Dự kiến chủ đầu tư HDTC sẽ tiến hành mở bán các sản phẩm dự án Laimian City ở quý 2/2019 này, quý khách đang quan tâm đến các hạng mục tại đây nên cập nhật nhanh chóng các thông tin liên quan về dự án đẻ không bỏ lỡ cơ hội mua nhà tốt nhất tại đây.

0913.756.339