Giới thiệu về gói hỗ trợ tài chánh khi sắm Sunwah Pearl

Nhà đầu tư của Sunwah Pearl luôn tạo tất cả cơ hội tốt nhất để các bạn có thể thuận tiện sở hữu các căn hộ sang trọng trong công trình này và xây dựng đời sống tuyệt mỹ hơn cho mình. Chính do đó mà khi tậu căn h Sunwah Pearl, khách hàng sẽ có gói trợ giúp kinh tế riêng nếu như có nhu cầu, việc này mang đến nhiều thuận tiện hơn cho toàn bộ các đối tượng quý khách hàng của chung cư cao cấp Sunwah Pearl. Vậy gói trợ giúp tài chánh bán căn hộ Sunwah Pearl có đặc tính thế nào?

Jamila là Công trình nằm mặt tiền tuyến phố Song Hành cao tốc, tuy nằm ở quận 9 nhưng Công trình lại có vị trí khá đẹp không khác huyện hai nên được tương đối rộng rãi khách hàng quan tâm đến. Ghé thăm trang web để biết thêm thông báo chi tiết về Dự án Jamila Khang điền.
Công trình đất nền Vạn Phúc Riverside City là khu thị thành phức hợp lớn của Đại Phúc Group và những thành viên tại Sài Gòn. Với quy mô 198ha được xây dựng mang lối kiến trúc độc đáo và đương đại. Read More để biết thêm thông báo chi tiết về vạn phúc

Khu dân cư melosa đã chính thức ra mắt thị trường, dự án mới nhất của Khang Điền với hàng loạt tiện ích cao cấp dọc theo hai bờ sông, cùng không gian xanh bao la. Xem ngay để biết thêm thông tin chi tiêt về dự án Khang điền melosa

Tong quan sunwah pearl

Phần nhiều các dự án các năm mới đây, nhà đầu tư đều liên kết với ngân hàng nhằm nhờ ngân hàng bổ trợ, bảo đảm tài chánh trong quy trình xây dựng dự án, đồng thời, trợ giúp các bạn vay vốn để mua căn hộ. Cần để ý những chương trình khuyến mại về lãi suất, thời hạn cho vay, tổng trị giá gói vay để cân nhắc tính toán khoản tiền phải chi trả hằng tháng.

 

Theo như thông tư số 7/2015/TT-NHNN chỉ dẫn về việc bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai có nói rõ ràng: toàn bộ các dự án nhà ở hoàn thiện trong tương lai đều nên được ngân hàng bảo lãnh để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng. Trong trường hợp dự án bị tạm dừng hay đình chỉ vô kỳthời hạn thì ngân hàng có trách nhiệm hoàn lại toàn bộ khoản tiền mà quý khách đã book mua căn hộ. Việc làm này cũng đồng thời bảo đảm trách nhiệm của nhà đầu tư với việc nghiêm túc thúc đẩy quy trình xây dựng, hoàn thiện công trình.

 

Căn hộ Sunwah Pearl được ngân hàng VIB bảo lãnh trong tất cả tiến độ công trình, ngân hàng Standard Charter hỗ trợ vay lãi suất 6.5% cố định trong kỳ hạn 3 năm. Có thể nói, trong phân khúc căn hộ thượng hạng cùng vùng, hạn mức lãi suất Sunwah Pearl hợp lý nhất.

 

Vì vậy, trường hợp bạn chưa có đủ tiềm lực thanh toán để sắm chung cư Sunwah Pearl trong 1 lần thì có thể dùng tới gói hỗ trợ tài chính này để có được sự bảo lãnh của ngân hàng khiến việc mua bán trở nên tiện lợi hơn. Với tin tức này thì chắc rằng sẽ là tin tốt lành đối với các quý khách hàng nào đang muốn sắm dự án Sunwah Pearl nhưng chưa thực sự có đủ điều kiện. Giờ đây mọi mong muốn về một cuộc sống trong mơ của bạn và gia đình đã có khả năng trở thành hiện thực với gói bổ trợ tài chính khi sắm căn hộ Sunwah Pearl này. Bạn có khả năng hoàn toàn an tâm vì mọi thủ tục pháp lý đều sẽ cụ thể và hợp pháp.

 

Chung cư Sunwah Pearl với những căn hộ view sông và view trung tâm thành phố tuyệt đẹp được chuẩn bị những tiện nghi đủ đầy, trang trọng nhất hút rất nhiều đối tượng quý khách hàng từ người trí thức độc thân tới những đôi vợ chồng trẻ và các gia đình có nhiều thế hệ hơn. Những căn hộ của công trình này cũng cực kỳ phong phú về S và số phòng ngủ để bạn có thể chọn lựa và xây dựng cuộc sống tuyệt hảo, sung túc hơn, làm việc làm có thêm nhiều tiện lợi, thăng tiến cùng với đam mê sống mạnh mẽ.

0913.756.339