New City nền tảng vững bước tương lai

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín nằm ở vị trí thuận lợi khi nằm ngay khu Bình Khánh gần khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 mặt sau dự án được sông Sài Gòn bao bọc mang đến vị thế được các chuyên gia phong thủy đánh giá rất cao.

can ho new city

New City nền tảng vững bước tương lai

Theo tin tức bất động sản trong nội khu công trình được trang bị chuỗi tiện nghi đẳng cấp mang lại 1 cuộc sống tiên tiến nhất cho mọi dân cư trong dự án như: Công viên nội khu, đường dạo bộ dọc bờ sông; điểm sinh hoạt cộng đồng; trung tâm shopping chỗ tụ hội các tên tuổi nổi tiếng; chuỗi những tiện nghi vui chơi, thể thao vượt trội; mạng lưới an toàn bảo vệ 24/ 24 bảo đảm an ninh cho tài sản của mọi cư dân; bãi đậu xe tiên tiến và thông minh; …

Theo Nhật Phạm điều kiện an cư của New City với các kiến trúc sư thiết kế, trau chuốt tỉ mỉ với mọi căn hộ theo style tân tiến, có kết cấu thông minh làm đón nhận được tối đa ánh nắng, gió từ thiên nhiên đem tới môi trường sống thư thái, dễ chịu nhất cho mọi cư dân. Nội thất trong các căn hộ New City đều là của nhãn hiệu Âu Châu nổi danh bậc nhất theo quy hoạch đẳng cấp 5 sao. Sự sắp xếp các trang thiết bị cũng rất khoa học, hợp lý, đảm bảo tạo cảm nhận vừa lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất, các gian phòng chức năng đều có đủ những thiết bị nội thất cơ bản.

Cuộc sống đẳng cấp tại dự án New City

Theo chuyên gia bất động sản với sự đẳng cấp của New City do chính nhà đầu tư đem lại chính là sự hiện hữu riêng cho cuộc sống đẳng cấp nhất của những khách hàng thành đạt, doanh nhân, giới thượng lưu. Có thể thấy, New City là một phương án tối ưu cho tất cả đối tượng quý khách lúc hội tụ khá nhiều tố chất đem lại 1 kênh sinh lợi nhuận lớn, cuốn hút, ổn định, lâu dài.

An cư tại New City khách hàng sẽ nhận được cuộc sống đầy đủ và đẳng cấp, chính vi thế thời gian vừa qua dự án được SaleReal đánh giá rất cao, chính vì thế lựa chọn làm nơi an cư theo công ty SaleReal là quyết định vô cùng đúng đắn.

Theo Lê Đình Phong không chỉ tọa lạc ngay trung tâm khu quận 2, bên sông Sài Gòn nên cực thuân lợi đi lại, New City còn có chuỗi tiện ích cao cấp; không gian sống xanh, trong lành; cấu trúc theo kiến trúc châu Âu tân tiến; hạ tầng cơ sở hoàn thành, đồng bộ; chủ đầu tư uy tín, danh tiếng; giá cả thích hợp; chính sách bán hàng, khuyến mại cuốn hút… chính những tố chất này đã làm New City đánh thẳng vô thị hiếu, yêu cầu an cư của khách hàng nên vấn đề mua bán, tính thanh khoản, cho thuê của công trình căn hộ New City cực dễ dàng, cao hơn so với các dự án khác cùng khu vực, cùng loại hình. Vì vậy nếu bạn chọn lựa New City để an cư hoặc đầu tư đều sẽ sở hữu nhiều lợi ích thượng hạng.

0913.756.339