Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Chung cư Swan Park tuyến metro đi qua view trải rộng

Khu căn hộ cao cấp Swan Park xây dựng bởi CFLD Group căn hộ thông thoáng giá ưu đãi sang trọng hiện đại.

Swan Park căn hộ thông thoáng thiên đường xanh một biểu tượng mới. Dự án vốn đầu tư lớn, phát triển bởi CFLD Group phong cách Châu Âu. Khu căn hộ cao cấp Swan Park sang trọng ấm cúng, vị trí đường Nhơn Trạch giá ưu đãi. Tiện ích hiện đại nhất như: Hệ thống siêu thị mini, nhà hàng, spa, phòng tập thể dục. Cafe ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh. Căn hộ cao cấp dự án Swan Park thông tin cập nhật, thuộc quận Đồng Nai sang trọng hiện đại. Không chỉ giúp bạn tìm kiếm được cơ hội xây dựng được một cuộc sống tốt chất lượng mà nó còn góp phần để bạn có thể phát triển được sự nghiệp của mình. căn hộ orchid park nhà bè một biểu tượng mới.

Swan Park
bán căn hộ orchid park nhà bè vốn đầu tư lớn. Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Hồ Chí Minh, dự án Swan Park được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, Swan Park ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố.
Swan Park phong cách Châu Âu. Là nơi bạn có thể thoải mái tập luyện và thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn và căng thẳng hay vào ngày nghỉ cuối tuần. Hồ bơi Swan Park đã khẳng định được vẻ đẹp tinh tế của mình qua không gian mang phong cách trẻ trung, hiện đại.
căn hộ orchid park nhà bè sang trọng ấm cúng. Tất cả các trang thiết bị trong căn hộ điều cao cấp chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài và hoàn hảo đến từng chi tiết. Phòng ngủ Swan Park được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn.
bán căn hộ orchid park nhà bè thông tin cập nhật. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính.
Phòng kinh doanh và CSKH (+84) 905222379